Tháng Tư 22, 2024

Người có vui có buồn, trăng có mây có nắng lúc khuyết. Tình cảm luôn có hai mặt, ngọt ngào và cay đắng. Đối phương, sau bao năm mài giũa, rồi cũng sẽ có ngày nhật thực. Ngay cả với sự phô trương tuyệt vời lúc đầu, các vết nứt sẽ xuất hiện trong dòng sông dài của thời gian. Trong thế giới tình cảm bốc đồng ngày nay, những lời thề cảm xúc dường như yếu ớt và mơ hồ, và những lời thề dường như dễ bị tổn thương. Người ta kiên trì trong tình yêu, nhưng lại bối rối khi gặp khó khăn. Phong thủy cũng đóng một vai trò lớn trong việc này. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

cách trình bày

Khi mua đồ trang trí nhà mới, nên chọn đồ nội thất và màu sắc giấy dán tường đơn giản, đặc biệt không nên có nhiều màu sơn tường, nếu không rất dễ xuất hiện “nam nhi tội phạm”. phụ nữ cướp”. Ngoài ra, nếu trong nhà có trồng các loại hoa, cây dây leo thì mọi người cần chú ý.

Đừng để những loại cây này leo vào nhà người khác, nếu không sẽ có ý nghĩa là “đào mai chui ra khỏi tường”, kẻo thu hút hoa đào thối về phía mình.

Các cung hoàng đạo xung khắc với ngũ hành

Trong cuộc sống hàng ngày sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng thường xuyên cãi vãyêu phong thủy, thì điều này có khả năng là do sự xung khắc của ngũ hành các cung hoàng đạo nên khi gặp phải trường hợp như vậy bạn cũng đừng buồn, có thể thông qua điều chỉnh mà điều chỉnh. sự vật. Chẳng hạn do các vật dụng đặt trong phòng ngủ xung khắc với cung hoàng đạo hoặc ngũ hành của gia chủ. Ví dụ, nếu một người sinh ra trong cung hoàng đạo của con thỏ ngủ trên chiếc giường phượng vàng được trang trí bằng hoa văn phượng hoàng, nó sẽ khiến anh ta bồn chồn và cáu kỉnh. Mỗi người đều có thuộc tính yêu thích và sử dụng ngũ hành, vì vậy việc lựa chọn và đặt những đồ vật này theo sở thích và không thích của cá nhân có thể giảm bớt tranh chấp giữa vợ và chồng, đồng thời khiến cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Cửa phòng ngủ và phòng tắm, nhà bếp, hàng rào cửa

Mọi người đều biết rằng trong phong thủy số học gia đình, nhà vệ sinh ẩn chứa sự bẩn thỉu. Nếu đối diện với phòng ngủ sẽ phá hủy sự ổn định từ trường ban đầu của phòng ngủ, khiến tâm lý vợ chồng trở nên tồi tệ, căng thẳng, lo lắng, có thể dẫn đến vợ chồng bất hòa. . Cửa ra vào chính, bếp và phòng ngủ cũng tương đối xấu. Họ được gọi là Chong Sha, dễ gây ra cãi vã, tranh chấp giữa vợ chồng. Vì cửa tương ứng với miệng của con người trong phong thủy, đối mặt tương đương với tranh cãi. Vì vậy, bạn nên tránh những vấn đề này khi bài tríyêu phong thủyđể không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *