Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủyNói về nó như thế nào, hãy kết hợp phong thủy của tình yêu với phong thủy nhà của chúng ta và kết hợp với các chất phong thủy của chúng ta để hóa giải. Cách tiếp cận này có thể làm cho phong thủy tình yêu của chúng ta tốt. Các bậc thầy phong thủy thường sử dụng các phương pháp như vậy trong thực tế để cải thiện phong thủy tình cảm của chúng ta. Các khía cạnh phong thủy chung cần thiết để yêu như sau, và điều cấm kỵ nhất là niềm vui, sự thịnh vượng, vội vàng và ngôn ngữ thô tục.

1) Khi thấy người khác nói xấu nhau, vừa thấy người liền nói những lời thô tục khiếm nhã, thè lưỡi, trở thành bậc thầy hại người. Thông thường, bản thân họ hay hằn học, gây trở ngại cho nhau, hễ thấy người là cãi nhau, việc gì cũng sai, thích thì dễ dẫn đến ly hôn hoặc gia đình tan vỡ.

2) Thấy người khác khen mình và thường thấy người khác nói về mình, không được quá tự mãn, nếu không sẽ rơi vào cảnh phá sản. Thấy người khác khen, nhất thời cũng tin. Tôi cũng phải kiêng kỵ, thực ra lời khen nào cũng có mục đích của nó, cốt để lăng xê công ty để khoe khoangyêu phong thủy, Đây đều là những điều không có cơ sở khoa học và sẽ có hại. Đặc biệt là khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề kinh doanh nào, bạn thực sự phải thận trọng. Bạn phải biết rằng bạn ở đây để thảo luận về kinh doanh, không phải để vẫy cờ. Nếu người khác khen ngợi bạn, bạn nên im lặng, như vậy sẽ dễ dàng hơn để giữ gia đình của riêng bạn. (.

3) Thấy người khác khen mình là không tốt. Mọi thứ đều là số phận. Bạn luôn có thể gặp một người có cùng mục tiêu với mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có khả năng đi tiếp với anh ta. Bạn phải trân trọng những người xung quanh bạn, đừng nghĩ rằng tất cả họ sẽ đợi bạn chủ động, và đừng phá hủy mối quan hệ của bạn với một số điều nhỏ nhặt. Điều quan trọng nhất là đối phó với những người có tính cách xấu. Bạn nên chủ động hơn và đối xử tử tế với họ.

4) Khi bạn thấy một người phụ nữ đang yêu khoe khoang rằng cô ấy quá nhỏ bé, bạn không thể nghĩ rằng một người đàn ông sẽ lắng nghe bạn một cách chân thành. Đàn ông thích phụ nữ thẳng thắn và có trách nhiệm. thu hút anh ta. Thực ra, có đôi khi trong gia đình xử lý không tốt, còn trong tình yêu nếu gặp phải vấn đề gì đó, cũng đừng đổ lỗi cho đàn ông, đó là vấn đề của bạn, bạn nhất định phải giải quyết.

5) Đàn ông không thể nhìn thấy người khác khoe khoang về quá khứ của họ, không thích tìm phụ nữ xinh đẹp hơn mình. Nếu bạn quá xinh đẹp, cô ấy sẽ thực sự coi thường bạn và cho rằng bạn không đẹp bằng những người khác. Bạn cần tổ chức bản thân trước. Ngoại hình hãy trau dồi khả năng của mình, đừng kiếm cả đống tiền mỗi tháng để nuôi một người đàn ông mình không thích. Hãy để anh ấy nhìn bạn khác đi, để anh ấy cảm thấy ở bên bạn thật lãng phí thời gian. Ngược lại, tôi sẽ thích bạn hơn. Đàn ông chỉ nhìn thấy động lực bản thân của bạn. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và trở thành một người phụ nữ xuất sắc, đàn ông sẽ tự động viên bản thân và anh ấy sẽ coi trọng bạn. (.

6) Bạn không thể thấy người khác khoe khoang rằng bạn không có mối quan hệ tốt trong quá khứ. Đừng nghĩ rằng vấn đề nằm ở người khác, và điều quan trọng nhất là ở chính bạn. Đàn ông không thích phụ nữ không có chính kiến ​​của mình, và kết quả của một mối quan hệ tốt đẹp với anh ta là nỗi đau. Đàn ông sẽ không dễ dàng lãng phí thời gian của mình cho một người vô nghĩa. Hãy chắc chắn cho anh ấy một số hướng dẫn để anh ấy có thể tự quyết địnhyêu phong thủykhi người đàn ông cảm thấy bạn không phải là người phụ nữ duy nhất của đời anh ta ở sự hy sinh của người phụ nữ, họ sẽ rời bỏ bạn mà thay vào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *