Tháng Tư 22, 2024

Những người thuộc tuổi sửu thường có khả năng chịu đựng gian khổ và làm việc chăm chỉ.yêu phong thủy, sẵn sàng chiến đấu vì tình yêu. Họ cũng rất coi trọng công việc, và tình yêu chính là nguồn cơn khiến họ phấn đấu. Họ muốn chung tay với mọi người để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cùng xem qua cung hoàng đạo sửuyêu phong thủyLàm thế nào về may mắn.

1. Vấn đề tình yêu của con bò

Yêu Phong Thủy

Người tuổi sửu trong ngũ hành của sửu thuộc thổ kim, thổ tượng trưng cho năng lượng lãnh đạo, kim tượng trưng cho sự kiên cường và kỷ luật. Vì vậy, người tuổi Sửu tuy giàu tình cảm và tận tụy trong tình yêu, chỉ là họ có những biểu hiện và khả năng khác nhau. Họ ngày càng cứng nhắc, cứng nhắc, hách dịch và thiếu sự mềm mỏng. So với nửa kia, họ cứng nhắc và công thức hơn. Nói một cách tương đối, những người sinh năm Sửu kém lãng mạn.

2. Mục tiêu cải thiện tình duyên của người tuổi Sửu

Yêu Phong Thủy

Đối với những người sinh năm Sửu, các vấn đề về tình yêu thường bắt nguồn từ các vấn đề về tính cách và các vấn đề về biểu hiện. Mục tiêu cải thiện của họ là tăng cường năng lượng cảm xúc để thể hiện tình yêu bên trong, để cảm xúc có thể được thể hiện một cách nhẹ nhàng, và cách thể hiện có thể lãng mạn và thú vị hơn.

3. Cách đón vận may theo phong thủy cho người tuổi Sửu

Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy Yêu Nghề Yu Deyi

Người tuổi Sửu muốn thăng tiếnyêu phong thủy, Bạn có thể đặt các loại cây thân thảo như Sijichun hoặc Fengzhou Phoenix trên bậu cửa sổ của phòng ngủ (cũng có thể đặt dạng hoa, nếu là cây trồng trong chậu thì cần chụp vào ban ngày) thì càng tốt. cho sự phát triển của thực vật ra ngoài trời để quang hợp. Loại cây trồng trong chậu này thường cần ánh sáng mặt trời, sẽ nở hoa và mềm mại. Ngoài tình yêu này, người tuổi Sửu cũng có thể đặt những vật phẩm màu hồng bên cửa sổ. Màu sắc có năng lượng nhẹ nhàng và lãng mạn, rất hữu ích để tăng cường sự mềm mại của tình yêu.

Ngoài ra, những người sinh năm Sửu cũng có thể đặt linh vật phù hợp với tài lộc của mình ở cửa sổ. Với khả năng và linh khí của linh vật, có thể cải vận rất tốtyêu phong thủyVai trò của bộ phim cũng có thể sử dụng hiệu ứng hình ảnh để thúc đẩy sức mạnh của sự lãng mạn.

Điều gì khiến Oxen phát điên?

Điều gì khiến Oxen phát điên?

Li Juming-Feng Shui Tình Sự Nghiệp Mưa Thịnh Vượng_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

Con bò xấu xí: Phớt lờ người khác

Người tuổi Sửu nói thì chín chắn, nói cười thì dứt khoát, nói thì ngây thơ nhưng thực ra cũng rất trẻ con, không thể chấp nhận được một chút lơ là của người tuổi Sửu. người khác.yêu phong thủyhoặc thậm chí phát điên vì người khác phớt lờ mình và gây ra rất nhiều thiệt hại cho một thứ gì đó rất mạnh mẽ.

Trên thực tế, những người thuộc tuổi sửu không dễ gây sự, bởi vì họ rất nóng tính, và mọi người đều xử lý cùng một sự việc theo một cách khác nhau. Người tuổi Sửu phải dùng đến những phương pháp bạo lực nhất. Chỉ số sẽ đạt đến giới hạn của nó ngay lập tức.

Đôi khi người ta sợ hãi khi nhìn thấy những người sinh năm Sửu, bởi vì nếu họ không quan tâm đầy đủ đến họ, họ sẽ phải gánh chịu cơn thịnh nộ của họ. Ồ tốt để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *