Tháng Chín 23, 2023

Tại sao bạn đời của bạn vẫn chưa xuất hiện? Không phải là không hợp tuổi, mà là Phong Thủy trong nhà có vấn đề. Người Trung Quốc tin vào cuộc hôn nhân mà Yuelao nói, và cho rằng tất cả tình yêu trong thời gian đều do Yuelao kết nối. Nếu mặt trăng không ở trên dây, tình yêu của bạn sẽ không đến. Xét cho cùng, Yuelao là hư cấu, và phong thủy trong nhà có thể là nguyên nhân thực sự ảnh hưởng đến đường tình duyên!

1. Hướng nhà

Hướng nhà rất quan trọng. Đó là về việc bạn có thể chấp nhận tình yêu này hay không. Nếu nhà hướng mặt trời thì âm dương ngũ hành trong nhà có thể kiềm chế lẫn nhau đạt được sự cân bằng. Ngũ hành thông suốt thì Âm Dương cân bằng.yêu phong thủy, có thể hòa nhập hơn với năng lượng của tình yêu. Sau khi hợp nhất, tài lộc phong thủy mới sẽ ảnh hưởng đến tình yêu của mọi người. Nếu không sẽ mất cân bằng âm dương ngũ hành, âm khí quá nhiều, ngũ hành mất cân bằng sẽ dẫn đến rối loạn cảm xúc.

2. Thêm đồ nội thất màu đen

Hầu hết các đồ nội thất màu đen sẽ tạo ra một bầu không khí ảm đạm, không tương thích với bầu không khí của tình yêu. Nhiều người nghĩ rằng màu đen có khả năng chống bụi bẩnyêu phong thủy, Hầu hết họ sử dụng đồ nội thất màu đen để trang trí nhà cửa. Cho dù bạn thích màu đen đến mức nào, bạn cũng nên tránh đặt quá nhiều đồ trang trí hoặc đồ nội thất màu đen trong nhà, và nên đặt nhiều màu sắc tươi sáng hơn. Bản thân màu đen tạo cho người ta cảm giác bị áp bức, và sự u ám mà nó tạo ra sẽ làm hao mòn vận may của con người, đặc biệt là vận may liên quan đến tình duyên.

3. Nhà cửa không sạch sẽ

Dọn dẹp phòng không chỉ là thói quen cá nhân, không khí bẩn trong phòng cũng cần được làm sạch thường xuyên. Nếu ngôi nhà không được dọn dẹp trong một thời gian dài, sự tích tụ của rác và bụi sẽ tạo ra một loại không khí ngột ngạt. Nước đục quá mức sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành của ngũ hành, ảnh hưởng đến sự cân bằng âm dương, phong thủy mất cân bằng tất yếu sẽ ảnh hưởng đến tài vận của con người.

Những vấn đề phong thủy trong nhà này rất có thể sẽ trở thành chướng ngại vật trên đường tình duyên của bạn, phải kịp thời thu dọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *