Tháng Mười 1, 2023

Bài trí phong thủy cải thiện tình duyên

1. Phụ kiện thay đổi từ đơn sang cặp

Hãy thay thế những đồ vật cô đơn ở nhà bằng đồ đôi: chẳng hạn như đôi chim uyên ương đang bay cùng nhau, đôi đèn bàn đẹp lãng mạn, hai món đồ trang trí hình trái tim trang nhã, v.v.

Thứ hai, màu hồng thường được sử dụng

Trong phong thủy nhà ở, màu hồng là màu của tình yêu. Vì vậy, những thứ màu hồng có thể giúp bạn giữ được năng lượng của tình yêu. Hãy thử đổi những thứ thường dùng sang màu hồng, chẳng hạn như cặp, túi mỹ phẩm, v.v.

Kiến Thức Phong Thủy

3. Làm “bắp cải đỏ” để sống lại cảm giác của mối tình đầu

Thích Phong Thủy Tiết Lộ_Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

“Ngươi trước đây không phải như vậy, ngươi thay đổi rồi.” Có lẽ nhiều “người từng ở đây” đã nhận được những lời buộc tội tương tự. Bất kể đây có phải là một tư thế của bên kia hay không, đừng chú ý đến sự lạc đề trong ngôn ngữ này. Từ một cảm giác thông thường, nó thường được gây ra bởi sự suy yếu của sự tươi mát trong tình yêu. Nếu cả hai muốn tìm lại cảm giác “nai tơ va chạm” ngày nào thì “Ẩm thực đỏ” sẽ là phù hợp nhất. Màu đỏ trong Phong Thủy tượng trưng cho sự sôi nổi và nhiệt huyết. Ăn các món ăn màu đỏ thường xuyên có thể giúp cả hai bên lấy lại sự nhiệt tình đã bị lãng quên. Ví dụ, nấu một ít mì ống sốt cà chua, thịt bò hầm cà chua, gà rán cà chua, dầu ô liu trộn với ớt đỏ sống, hành tây cà chua, anh đào đỏ và quả nguyệt quế, v.v. Nếu bạn đặt một chai rượu vang đỏ và một cây nến đỏ, tôi tin rằng bầu không khí có thể dễ dàng trở nên ấm áp và đẹp đẽ.

4. Đeo và đặt linh vật liên quan đến tình yêu

1. Đeo “đá phong thủy” để giải trừ phiền não

“Thuốc chữa bách bệnh cho tình yêu” trong Phong Thủy là người đầu tiên khuyên dùng “pha lê hoa hồng”, có thể cải thiện tình duyên và làm sống lại những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Đối với những người có thái độ tiêu cực với tình yêu, “Pha lê hoa hồng” rất phù hợp với anh ta. Thứ hai, những người dễ bị ảo tưởng có thể sử dụng thạch anh tím để giữ bình tĩnh. Thứ ba, mã não xanh có thể khiến con người toát ra vẻ quyến rũ, tăng thêm độ bóng và khiến con người trở nên xinh đẹp, đặc biệt thích hợp với những người thiếu tự tin về ngoại hình. Thứ tư, đối với những người thiếu sự dũng cảm và quyết đoán, đeo xà hổ có thể khơi dậy lòng dũng cảm và mang lại sự tự tin. Ngoài ra còn có pha lê dâm bụt có tông màu ấm, cũng là loại đá quý giúp theo đuổi tình yêu, nắm bắt tình yêu và tận hưởng tình yêu, giúp ích cho việc giao tiếp giữa đôi bên. Ngoài ra, nếu chỉ đặt đá phong thủy xung quanh thì tác dụng sẽ rất hạn chế. Tốt nhất nên đeo trên người để phát huy tác dụng. Phong cách vòng đeo tay là thiết thực nhất.

2. Đặt đồ trang trí

Nếu hai bạn rất quan tâm đến nhau nhưng vì yếu tố công việc mà đôi bên ít gặp gỡ, xa cách nhiều hơn, bạn có thể đặt đôi uyên ương, uyên ương hoặc đôi thiên nga đeo chéo cổ ở hướng Tây Nam của phòng khách để hóa giải. duy trì mối quan hệ giữa hai bên. Tinh thể tự nhiên tăng cường năng lượng trái đất. Pha lê được sử dụng tốt nhất để tăng thêm sức nóng của tình yêu. Ngoài ra, bình hoa và chậu đất sét cũng có thể làm tăng bầu không khí mộc mạcyêu phong thủy, nếu trên đó có hoa văn tượng trưng cho tình yêu thì tác dụng càng lớn. Bạn có thể đặt bình hoa và bình đất sét ở phía Tây Nam của ngôi nhà và đặt một số đá quý vào trong bình.

5. Những kiêng kỵ phong thủy nhỏ trong phòng

1. Không nên đặt hoa ở đầu giường, vì nó sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng. Lâu dần, một bên có thể ngoại tình.

2. Một số tòa nhà mới hiện đại có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc cấu trúc cửa sổ lớn trong phòng ngủ. Theo các sách phong thủy trước đây, việc kê giường quá gần cửa sổ dễ dẫn đến “hoa mai chui tường”. Và dễ gây mộng mị, ảnh hưởng đến giấc ngủ nên không nên kê giường quá gần cửa sổ.

Thích Phong Thủy Tiết Lộ_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

3. Không nên để gương phóng đại ở đầu giường. Đồng thời, cây trồng trong nhà nên chọn những loại có lá to, bản rộng. Không thích hợp sử dụng lá nhỏ, hoa nhỏ và cỏ nhỏ. Điều này có nghĩa là những điều nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến cảm xúc.

Qua những điều chỉnh phong thủy nhà ở trên có thể sẽ mang lại bước ngoặt cho tình duyên của bạn, giúp gia đình thêm bền chặt, tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Có thể tình yêu của những người yêu nhau mạnh mẽ và kéo dài mãi mãi! (chú ma)

6. Dọn dẹp nhà cửa và chấm dứt “nguồn cơn”

Hầu như tất cả các cặp vợ chồng đều cãi nhau, và rất ít cặp đôi không bao giờ cãi nhau. Một cuộc khảo sát cho thấy nếu tận dụng tốt “bí quyết” cãi nhau, bạn có thể cãi nhau ngon lànhyêu phong thủy, Nó có thể trở thành chất xúc tác cho mối quan hệ của cả hai, khiến mối quan hệ từng trải qua “mâu thuẫn” trở nên bền chặt và bền chặt hơn trước. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của hầu hết những “người từng trải”, kết quả của một cuộc cãi vã của các cặp đôi thường là cả hai bên đều thiệt hại, và cuối cùng họ chỉ có thể vẫy tay chào tạm biệt. Dưới góc độ Phong Thủy, nguyên nhân khiến vợ chồng cãi vã đôi khi là do trong gia đình có quá nhiều “tà khí”. Vì vậy, khi giữa bạn bè nam nữ hay người yêu càng xảy ra cãi vã thì nên vào bếp xem con dao làm bếp đã bỏ đi chưa. Vì những vật sắc nhọn, có góc cạnh trong Phong Thủy tượng trưng cho “sát khí”, sẽ khiến người ta bồn chồn vô cớ, cuối cùng là cãi vã vì những điều vô nghĩa.

Ngoài ra, dao hoặc các vật sắc nhọn giống như dao phải được để ngoài tầm nhìn khi không sử dụng. Ngay cả cái kéo cũng không thể được đặt tùy tiện. Tốt nhất là phát triển thói quen thu dọn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khi bố trí cây cảnh trong phòng khách nên tránh những loại cây có hình dáng nhọn, đa giác như các loại cây có lá nhọn như lan phượng, cọ, nên đặt những loại cây lá tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *