Tháng Tư 18, 2024

Hôn nhân là sự kiện trọng đại nhất của đời người, cũng là bước ngoặt trưởng thành, ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh sau này của chúng ta. Hôn nhân tốt thì hạnh phúc viên mãn khiến ai cũng ghen tị, trong khi hôn nhân xấu khiến người ta bồn chồn, không chỉ ảnh hưởng đến công việc, học tập mà còn dẫn đến phạm tội. ,,

Hôn nhân cần được quản lý và duy trì, cần có sự đồng thuận và nỗ lực chung của hai người thì tình yêu mới được thăng hoa. Nhưng hai người dường như bình thường dường như vẫn ổn. Tại sao các cuộc hôn nhân trở thành một mớ hỗn độn như vậy? Đôi khi nó không chỉ là về cá nhân. Phong Thủy cũng ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân.

Chúng ta biết hôn nhân tốt hay xấu, có bao nhiêu con, bất kể ngày sinh. Về mặt phong thủy nhà ở, nó phụ thuộc vào thế nước, đường, cát, góc, diềm mái bên ngoài ngôi nhà. hướng ở đâu; có cái hố nào bên ngoài ngôi nhà không, hình dạng ngôi nhà có khiếm khuyết gì không, v.v. Có một số yếu tố như nơi ở của ngôi nhà, nơi đặt giường và nơi đặt cửa. Đồng thời, phải kết hợp chặt chẽ với hôn nhân, xây dựng có tội lỗi hay không, v.v., nhất định không phải do số phận định đoạt, cho nên phải mời thầy phong thủy đến điều tra tại chỗ.

Xem phong thủy nhà ở bắt hung thủ phá hoại hôn nhân

Một số điềm báo phong thủy mà chúng ta hay bỏ qua có thể dẫn đến vợ chồng bất hòa, thậm chí có người thứ ba, hôn nhân đổ vỡ,… nên tìm hiểu kỹ trước để tránh những rắc rối không đáng có.

Sát nhân tình yêu 1. Chiếc gương khiêu khích kẻ thứ ba

Gương ở nhà được đặt tốt nhất ở bên trong cửa tủ quần áo. Chúng tôi nhìn vào tủ quần áo, phía sau cánh cửa phía bên tay phải, gương là nơi lý tưởng. Mở cửa tủ quần áo khi bạn cần soi gương và đóng lại khi bạn đã xong việc. Ưu điểm của cách sắp xếp này là gương ở nhà sẽ không bị lộ ra ngoài. Gương ảnh hưởng đến Phong Thủy như thế nào?

Gương là vàng, vị trí đặt gương có ảnh hưởng lớn nhất đến vợ chồng. Gương trong phòng chủ nhân chiếu vào giường ngủ của chủ nhân, đặc biệt là hình ảnh phản chiếu của gương ở đầu giường, cho thấy vợ chồng không hòa thuận, thậm chí có thể có kẻ thứ ba. Không nên đặt gương trong phòng vợ chồng. Chiếc gương thường đại diện cho một ngôi sao đa thê hoặc một ngôi sao đa thê. Dù là sao chồng hay sao vợ đều không có lợi cho hôn nhân. Vì vậy, dù vợ chồng có muốn vàng hay không thì việc đặt gương trong phòng ngủ cũng rất nguy hiểm.

Cách đặt gương để có phong thủy tốt

Nếu trong phòng có bàn trang điểm thì cũng phải đặt gương. Một trong những giải pháp là sử dụng gương để bàn thay thế. Lấy nó ra khỏi ngăn kéo khi chụp ảnh và đặt lại vào ngăn kéo sau khi chụp ảnh. Một cách khác là thêm một tấm rèm phía trước gương sau khi lắp gương, kéo ra khi bạn cần và rút ra khi bạn không cần. Tuy nhiên, trong phòng cũng có một loại gương, được gọi là “gương tối”, tức là gương trong bóng tối, không rõ. nó là gì? Đó là truyền hình!

Sát Nhân Tình Yêu 2.TV

Khi TV không được xem, bóng của giường sẽ được phản chiếu và nó sẽ trở thành một tấm gương ngụy trang. Mọi người hãy cẩn thận. Trong khi bạn tránh tất cả các gương trong phòng ngủ của mình, bạn không nhận thấy rằng TV cũng là một tấm gương. TV thường tạo ra bên thứ ba và hôn nhân không thuận lợi. Dưới góc độ phong thủy, không khuyến khích các cặp vợ chồng đặt tivi trong phòng ngủ vì tivi cũng là một tấm gương. Tuy nhiên, nhiều người đặt TV trong phòng ngủ, không chỉ để xem TV thuận tiện, mà còn vì TV là một ngọn lửa, và các cặp vợ chồng muốn đặt TV trong phòng nếu họ muốn hỏa hoạn. Nếu cả hai đều tránh lửa, thì không nên sắp xếp như vậy.

Cách Đặt Tivi Theo Phong Thủy

Tốt nhất không nên đối diện trực tiếp với giường mà nên dựa vào càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, hãy trải một tấm vải đẹp lên TV để tránh phản xạ. Phương pháp này là an toàn nhất và có thể tránh được bóng của TV phản chiếu chiếc giường lớn. Gương đặt trong phòng tắm thì nên là nước vàng của nó. Nói chung, gương trong phòng tắm là tất yếu và không thể cưỡng lại. Nhưng hãy cẩn thận nếu bạn có quá nhiều gương.

Yêu + Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

Kẻ Sát Nhân Tình Yêu 3. Gương Tủ Đồ

Trong thiết kế của một số tủ đựng đồ, vì vẻ đẹp, gương thường được thêm vào thành trong của tủ, dẫn đến gương trong nhà sẽ tối hơn. Chỉ cần xin vàng, nếu không bạn sẽ đau khổ. Nếu trong sảnh có nhiều gương, ban đêm khi đi ngang qua, gương phản chiếu sẽ tạo ra rất nhiều bóng mờ trước mắt, khiến người ta cảm thấy khó chịu về mặt tinh thần và tâm lý, dễ rơi vào trạng thái mê man. ảnh hưởng đến họ trong ngụy trang. Cho nên gương phải cẩn thận xử lý, đặc biệt là gương trong sảnh không được phản chiếu bếp lò, nếu không một bếp sẽ thành hai bếp, trong nhà lập tức sẽ xuất hiện người thứ ba. Thủ phạm là một tấm gương!

Ngũ hành giường phòng nở hoa đào

Trong thực tế, tôi đã xem nhiều lá số tử vi của các cặp vợ chồng trong đó có người thứ ba xen vào hôn nhân, và thấy rằng một trong hai bên phải có tử vi thịnh vượng, sau đó quan sát nhà ở hoặc văn phòng của mình, thì có thể tìm ra tai họa/xấu xa. bố trí gây ra sự hỗn loạn. Trên thực tế, bạn không thể đổ lỗi cho bên thứ ba vì đã can thiệp vào bên thứ ba. Vợ chồng thường có vấn đề với nhau. Cùng với việc bài trí Phong Thủy không phù hợp, còn thúc đẩy vận đào hoa vượng. Nếu không, một bên thứ ba làm sao có thể can thiệp vào phong thủy của một cặp vợ chồng tốt? Chắc hẳn bạn đã mở cửa để cho người thứ ba vào. Trông bạn có giống thế này không?

Làm thế nào để tạo ra một cuộc hôn nhân tốt đẹp?

Trước hết, hôn nhân không nên được coi như một trò đùa, mà nên được coi là nghiêm túc. Hôn nhân liên quan đến con cái, gia đình và các vấn đề liên quan khác. Lời khuyên cho các bạn trẻ khi cân nhắc vấn đề hôn nhânyêu phong thủychúng ta phải tìm kiếm sự thật từ thực tế và suy nghĩ một cách bình tĩnh; thứ hai, các cặp vợ chồng trẻ, nhất là lứa tuổi “hậu 80” nên tiếp thu trí tuệ và ý nghĩa sống đích thực của thế hệ trước về quan niệm hôn nhân, đồng thời học hỏi thêm những quan niệm sống truyền thống.

Đối với những người trẻ hiện đại, điều rất quan trọng là tìm ra một khái niệm thành công thực tế trong thực tế. Đừng dễ bị ảnh hưởng bởi dư luận bên ngoàiyêu phong thủy, hãy có nhận định của riêng mình. Tình yêu và hôn nhân thành công đòi hỏi sự chăm chỉ và tu luyện chậm rãi. Tiền đề là phải có giá trị hôn nhân tốt và kiên nhẫn với tình yêu và gia đình. Chỉ những giá trị đúng đắn và sự kiên nhẫn trong việc giải quyết mọi việc mới có thể cho phép nhau thiết lập quan điểm đúng đắn về hôn nhân. Tôi cầu chúc những người yêu nhau trên khắp thế giới kết hôn và có một cuộc hôn nhân và gia đình hòa thuận!

Bát tự đào hoa nhân sinh sách Mười năm sau, tình duyên vận tốt, bát tự phối cảnh cặp đôi kiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *