Tháng Mười 2, 2023

Một số người có mối quan hệ không tốt với người khác phái. Ngay cả khi người khác giới cuối cùng đồng ý, họ sẽ chia tay vì một số vấn đề. Vì vậy, có thể nói đường tình duyên của những người như vậy không được tốt. Vậy trong Phong Thủy, làm thế nào để cải thiện tình duyên từ Phong Thủy? bạn nói như thế nào? Hãy để Bách Khoa Kiến Thức Phong Thủy số này phân tích giúp bạn.

Bạn không thể treo những bức tranh của những người đẹp và những người đàn ông đẹp trai.

Nhiều gia đình thích treo chân dung mỹ nữ, mỹ nam trên đèn tường phòng khách, hoặc treo sao, hoặc treo tranh sơn dầu vẽ mỹ nữ. Những điều này không được khuyến khích trong phong thủy nhà ở cho các cặp vợ chồng. Bởi vì trong nhà có treo tranh của kẻ thứ ba, dễ khiến tâm tình vợ chồng xa cách, mâu thuẫn giữa hai người sẽ tăng cao, thậm chí có thể dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. thời gian. Vì vậy, nếu bạn có treo những bông hoa xinh đẹp và đẹp trai này trong nhà, hãy loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Đối với chân dung của những đứa trẻ, điều đó không quan trọng.

Tạo một cửa sổ ma thuật may mắn trong tình yêu

Cửa sổ gia đình có ảnh hưởng nhất định đến đường tình duyên, mà đường tình duyên cũng liên quan đến cửa sổ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, chẳng hạn như rào cản tình cảm bên ngoài cửa sổ, chẳng hạn như bị các góc khác cuốn vào, hoặc cột điện cao thế, cột điện, đường xá, thì chủ nhân sống trong nhà dễ bị tổn thương về mặt tình cảm, rồi Như thời gian trôi đi, thần hộ mệnh của tình yêu sẽ dần rời xa bạn. Do đó, trong trường hợp này, bạn có thể đặt pha lê tự nhiên trên cửa sổ, hoặc đặt quả cầu pha lê màu hồng tự nhiên, mảng pha lê bảy sao, v.v. trên cửa sổ, biết đâu bạn vẫn giữ được tình yêu của mình.

Làm thế nào để cải thiện tình yêu may mắn từ Phong Thủy?

Phong Thủy Phòng Ngủ Mang Lại Tài Lộc Tình Yêu

Phòng ngủ là không gian riêng tư thời cổ đạiyêu phong thủy, Boudoir của một người phụ nữ không được phép đến và đi tùy ý. Ngày phụ nữ xuất gia là ngày thành hôn nên phòng ngủ rất quan trọng đối với phụ nữ. Nên chọn căn phòng có cửa sổ làm phòng ngủ chính, để ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào, sẽ có tác dụng tích cực đối với tài vận và tình cảm ổn định. Chọn ánh sáng tự nhiên, mềm mại và ánh sáng đơn giản không chỉ có thể giảm áp lực cho cả hai bên trong việc hòa hợp mà còn khiến nó ít có khả năng xuất hiện sự đồng cảm.

Làm thế nào để cải thiện tình yêu may mắn từ Phong Thủy?

Tránh vũng nước trước cửa

Mặt tiền phải được giữ sạch sẽ, vệ sinh thì mới được Thần Tài chiếu cố. Còn nếu trước cửa xuất hiện vũng nước, đặc biệt là vũng nước bẩn, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình mà còn gây tổn hại lớn đến tình cảm vợ chồng. Vì vũng nước trước cửa là được coi là một mô hình thu hút sự giàu có và kho báu trong Phong Thủyyêu phong thủy, ngụ ý vợ chồng sống trong đó dễ xảy ra chuyện ngoại tình. Làm sao có thể cả đời? Vì vậy việc “gạn nước trước cửa” là rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *