Tháng Mười 1, 2023

yêu phong thủyMẹo 1. Không nên đặt giường cạnh cửa sổ

Nếu trong phòng ngủ có cửa sổ sẽ thoáng mát hơn, tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người. Tuy nhiên, thực ra cửa sổ tượng trưng cho tình cảm gia đình. Bởi vậy, trong nhiều câu chuyện tình yêu thường có cảnh nhân vật chính ngồi tâm sự trước khung cửa sổ và cùng nhau đi hết quãng đời còn lại. Do đó, bạn không thể bất cẩn với cửa sổ phòng ngủ của mình. Đầu tiên, cố gắng không dựa vào cửa sổ cạnh giường của bạn. Sẽ rất tuyệt nếu có một lối đi nhỏ; Ngoài ra, nếu đầu giường đối diện với cửa sổyêu phong thủy, điều đó cũng không tốt. Do đó, nó dễ bị ảnh hưởng bởi từ trường mạnh khi ngủ vào ban đêm. Cứ tiếp tục như vậy, tình yêu sẽ dần dần xuất hiện vết rạn nứt!

Gợi ý: Tốt nhất nên kê giường song song với cửa sổ và lắp rèm cửa. Buổi tối trước khi đi ngủ nhớ kéo kín rèm cửa để tránh bụi bay vào.

yêu phong thủyMẹo 2. Bố cục phòng ngủ nên vuông vắn

Chất lượng của cách bố trí phòng ngủ là sự chiếu rọi của tình yêu. Lựa chọn bài trí phòng ngủ vuông vức có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn thêm ổn định và vững chắc, tình yêu cũng sẽ ở trạng thái nhẹ nhàng, không hơn không kém. Cả hai bên sẽ ở trong một mối quan hệ bình đẳng và hài hòa, và có một chế độ tư duy tình yêu hợp lý; ngược lại, nếu hình thức phòng ngủ dài và hẹp, họ sẽ dễ nóng nảy và thiếu kiên nhẫn với nhau dẫn đến cãi vã liên miên.

Gợi ý: Chọn phòng ngủ vuông vức, phù hợp với hướng đào hoa của bạn, như vậy đường tình duyên của bạn sẽ đặc biệt hạnh phúc và suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ của bạn không được vuông vức, bạn nên làm cho căn phòng trông vuông vắn thông qua việc sắp xếp các đồ vật và môi trường, chẳng hạn như lắp gương hoặc rèm cửa ở các góc.

Mẹo phong thủy cho tình yêu

Mẹo phong thủy yêu thích 3. Dọn giường và giữ sạch sẽ

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt phải được chú ý ở gầm giường. Đôi khi những vật dụng ít được sử dụng được xếp chồng lên nhau dưới gầm giường để tiết kiệm không gian hoặc để tăng tính thẩm mỹ. Mặc dù điều này không gây hại cho mắt, nhưng việc chất đống vật dụng dưới gầm giường không chỉ thu hút bụi hoặc côn trùng…mà còn gây ra sự ô uế.yêu phong thủyTình yêu dễ bị phủ bóng đen, chuyện giường chiếu không suôn sẻ, họ cũng dễ bị thị phi trong giao tiếp.

Gợi ý: Nếu muốn vận trình tài lộc hanh thông, hoặc sự giao thiệp giữa đôi bên suôn sẻ hơn, tốt nhất nên đem đồ dưới gầm giường cất vào kho. Nếu bắt buộc phải để đồ dưới gầm giường thì nên chọn ga trải giường dài tua rua hoặc kiểu sóng lớn.

yêu phong thủyMẹo 4: Ánh sáng trong nhà nên dịu nhẹ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, cũng có thể mang lại nhiều niềm vui. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ đóng kín, không có cửa sổ để ánh sáng mặt trời chiếu vào hoặc quá tối sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm giữa nhau ngày càng nhiều, không thể hóa giải, thậm chí có xu hướng không nói chuyện với nhau. khác!

Gợi ý: Nên chọn căn phòng có cửa sổ và ánh nắng làm phòng ngủ chính, điều này có lợi cho sự may mắn và ổn định của các mối quan hệ. Lựa chọn ánh sáng dịu nhẹ, tự nhiên, ánh sáng đơn giản không những có thể khiến đôi bên hòa thuận mà không gây áp lực mà còn tránh được sự cộng hưởng, ghẻ lạnh; Ngoài ra, nếu phòng ngủ không có cửa sổ, bạn có thể treo bức tranh cửa sổ đang mở để làm biểu tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *