Tháng Mười 1, 2023

Có thể bạn vẫn cô đơn, bởi vì duyên phận đến từ từ; có thể bạn đang tan vỡ trong tình yêu, có thể bạn đang ở trong một tình thế tuyệt vọng; thêm nhiều cuộc hôn nhân bất hạnh xảy đến với nhiều bạn. Bạn có biết 6 thủ phạm chính gây thất vọng trong tình yêu và hôn nhân? Vâng, nó đi kèm với mọi thứ xung quanh bạn, mọi cây cỏ: Phong Thủy Hôn Nhân. Vậy, Phong thủy là gì mà ảnh hưởng đến vận mệnh hôn nhân và tình yêu? Hãy cùng Dr. Cheng tham khảo ngay nhé!

1. Vị trí ngôi nhà bạn ở phù hợp với phong thủy hôn nhân

Mỗi người đều có số học ngũ hành của riêng mình, chẳng hạn như đông tứ mệnh, tây tứ mệnh hay kim, thủy, mộc, hỏa, thổ, v.v. Giả sử người có Đông tứ mạng sinh sống ở khu vực không thích hợp với tứ mạng ở phương Đông thì từ góc độ Phong thủy mà nói, bạn đã thua một ván cờ về hôn nhân và tình yêu rồi. Do Phong thủy, nhiều khu vực có xu hướng thể hiện tương đối nhất quán hiện tượng kết hôn và tình yêu. Ví dụ, có rất nhiều cuộc hôn nhân sớm ở khu vực nàyyêu phong thủy, có nhiều con trai; ở một khu vực khác, có nhiều người độc thân và nhiều người già, tất cả đều có liên quan đến linh khí Phong thủy của địa phương. Những người Pháp lãng mạn đã đạt đến mức kiềm chế cảm xúc, và theo thời gian, họ trở nên cứng nhắc và buồn tẻ.

Đề xuất của Tiến sĩ Zheng: hãy nhanh chóng sơ tán khu vực này và phát triển ở khu vực phù hợp với vận may của chính bạn. Dù xa quê cũng không ngại.

2. Phong cách kiến ​​trúc ngôi nhà bạn đang ở không phù hợp với phong thủy hôn nhân

Nếu bạn đủ may mắn để thoát khỏi một trò chơi thua trước về các vấn đề khu vực. Đừng vui. Hãy nhìn vào ngôi nhà của chính bạn: Trong việc áp dụng Phong Thủy, có một công thức rất quan trọng, đó là Tả Thanh Long, Bạch Hổ phải, Suzaku phía trước và Huyền Vũ phía sau. Cái gọi là tả thanh long, hữu bạch hổ có nghĩa là đứng trước cửa nhà mình ở nhìn xung quanh, núi non hai bên trái phải, giống như một người dang tay ôm lấy khoảng không trước mặt.

Rồng xanh bên trái tượng trưng cho nam tính. Con hổ trắng bên phải tượng trưng cho sự mềm mại và nữ tính. Nếu bên trái và bên phải của tòa nhà có các tòa nhà khác nhau, điều đó sẽ khiến tòa nhà của bạn bị thiếu rồng xanh và hổ trắng dài, hoặc rồng xanh ngắn và lùn ở bạch hổ.yêu phong thủy

Tiến sĩ Zheng đề nghị: Hãy tìm ra sự thật về con rồng xanh bên trái và con hổ trắng bên phải trong tòa nhà, và đừng đánh mất cơ hội tốt của điều hòa phong thủyyêu phong thủy, để có được một vụ mùa bội thu trong hôn nhân và sự nghiệp. giống.

3. Ngôi nhà bạn đang ở không hợp phong thủy hôn nhân

Bây giờ, Tiến sĩ Cheng sẽ đến nhà bạn để kiểm tra Phong thủy của bạn. Nếu cửa nhà bạn không tốt, cửa thông với cửa sổ phòng khách, cửa đối diện với cửa nhà người khác; gian giữa là phòng vệ sinh, cửa phòng vệ sinh và cửa phòng bếp đối diện với cửa ra vào hoặc vách ngăn; góc tây nam hoặc góc tây bắc; nhà bạn có Hầm hay bán hầm v.v.. bạn hiểu chưa? Thủ phạm phá hoại tình cảm hôn nhân của bạn chính là phong thủy của những ngôi nhà này, trực tiếp dẫn đến phong thủy hôn nhân của bạn không bình thường.

Tiến sĩ Zheng gợi ý: Thay vì dành thời gian đến công ty hẹn hò hoặc nhờ bạn bè giới thiệu, hoặc vật lộn để duy trì một cuộc hôn nhân và cánh diều tình yêu sắp đổ vỡ, tốt hơn hết bạn nên tổ chức “tổ ấm tình yêu” của mình trong một không gian yên bình. cách trái đất. Điều cần giải trừ là xua đuổi tà khí. Nơi đáng lẽ phải đặt linh vật, thậm chí đã bỏ nhiều công sức để cải tạo. Có như vậy thì “cây chết mới gặp mùa xuân” và vận may sẽ đến.

4. Bạn ở nhà đồ cũ trở lên, không hợp phong thủy hôn nhân, tình duyên. Nếu bạn sống phía trên một ngôi nhà cũ, bạn không biết ai sống ở đó và chuyện gì xảy ra. Thậm chí có người đã sử dụng đồ nội thất bạn đã sử dụng, bao gồm cả chiếc giường bạn ngủ; hoặc những gì đã xảy ra với cửa của bạn. Chà, trò chơi đánh trống đối với bạn đã kết thúc, và bạn có thể không gặp may. Bạn có hiểu tại sao bạn không thể kết hôn? Tại sao cô gái bạn thích không kết hôn với bạn? Tại sao những cuộc hôn nhân tình cảm đột ngột dừng lại? Cả hai đều đáng trách. Hôn nhân của bạn có phong thủy xấu.

Tiến sĩ Zheng đề nghị: Hãy hiểu rõ mình và kẻ thù của bạn, và bạn sẽ không bao giờ bị nguy hiểm trong trăm trận chiến. Hãy kết hôn ngay bây giờyêu phong thủy. Đừng quá gắn bó với ngôi nhà bạn đã sống và những thứ bạn đã sử dụng. Nếu bạn nên nói lời tạm biệt. Chỉ bằng cách nói lời tạm biệt với những điều này, chúng ta mới có thể mở ra một ngày mai tươi sáng.

5. Ngôi nhà của bạn không hợp với phong thủy hôn nhân của bạn

Nếu bạn đọc bốn bài viết trên mà vẫn nói rằng không có vấn đề gì, thì tôi đã nhầm. Vì vậy, từ từ, Tiến sĩ Zheng yêu cầu bạn xem xét kỹ hơn toàn bộ ngôi nhà và đồ đạc của mình: Có dao kéo nhà bếp nào trên bàn bếp bên ngoài không? Có phải bếp và bồn rửa rau trên cùng một dòng? Gian giữa của nhà bạn là gì? Là phòng ngủ của bạn ở phía tây nam? Đầu giường của bạn có quay về hướng Tây không? Màu chủ đạo của ngôi nhà có hợp với ngũ hành của bạn không?

Bạn có thường xuyên có người cùng giới hoặc khác giới trong phòng không? Có đồ chơi minifigure hoặc rất nhiều bức tranh trong phòng không? Bạn vẫn có cá vàng, hoa, chó con, mèo con hay thậm chí là rùa? Bạn có một vật trang trí cho một đôi vịt uyên ương, đôi uyên ương hay đôi thiên nga vắt chéo cổ? Hay luôn lãng mạn với nến, với chụp đèn đỏ? Ừm.Tiến sĩ. Zheng nói với bạn rằng cuộc hôn nhân của bạn vàyêu phong thủyđã vô tình bị phá hủy.

Tiến sĩ Zheng gợi ý: đồ đạc nên đơn giản, bài trí hợp phong thủy, tránh xa hung tinh, chó dữ ảnh hưởng đến vận trình tình cảm. Khi đó, phong thủy hôn nhân và tình duyên của bạn sẽ có nhiều thay đổi, được bổ trợ bởi những linh vật giúp tăng vận may về tình cảm, chẳng hạn như đặt pha lê hồng ở giữa nhà, hoặc đặt quả bầu bằng đồng ở đầu giường để cầu cát tường.

6. Các phụ kiện đeo trên người không hợp với phong thủy hôn nhân và tình yêu.

Nhiều người bắt đầu với các phương pháp chăm sóc sắc đẹp, chẳng hạn như xăm mình, xỏ khuyên, đeo vàng bạc, trình diễn hoa, cầu vai hàng hiệu và tay sang trọng. Tất nhiên, nó phản tác dụng và dường như cuộc hôn nhân tan vỡ. Hóa ra đây là những viên ngọc quý, và những thứ này có thể không phù hợp với số học và ngũ hành của riêng bạn. Bạn càng coi trọng những điều này, bạn càng có thể tiến lên một cảnh giới cao hơn.

Bác sĩ Zheng đề nghị: trước tiên hãy hiểu số học của bạn, xem ngũ hành của bạn là gì, sau đó kê đơn thuốc phù hợp, điều chỉnh phong thủy của ngôi nhà và các phụ kiện trên cơ thể bạn, để phong thủy hôn nhân và tình yêu của bạn được thuận lợi. cuối cùng.

Có thể bạn cũng thích:

Ảnh hưởng của Phong thủy nhà ở và hôn nhân của con cái như thế nào?

Sư phụ dạy bạn sử dụng Phong thủy để giải quyết các vấn đề trong hôn nhân

Những Vấn Đề Thường Gặp Ảnh Hưởng Đến Phong Thủy Hôn Nhân

Nhầm lẫn: Phong thủy trong phòng ngủ và mối quan hệ vợ chồng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *