Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủybách khoa toàn thư

Cầu mong những người yêu nhau trên thế giới cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng, tình yêu là thứ mà mọi người đều khao khát và gắn bó. Nhưngyêu phong thủynhững điều cấm kỵ là gì? làm thế nào để bố tríyêu phong thủyđể crack xấuyêu phong thủy? Tiếp theo, hãy để biên tập viên giải thích cho mọi người, tôi hy vọng nó có thể hữu ích cho mọi người!

yêu phong thủycách trình bày

1. Thay thế những thứ cô đơn ở nhà bằng những thứ có đôi, chẳng hạn như một đôi uyên ương đang bay bằng hai cánh, một đôi đèn bàn lãng mạn và đẹp mắt, và hai món đồ trang trí hình trái tim trang nhã, tất cả đều có thể mang lại cho bạn tình yêu.

2. Trong Phong Thủy, màu hồng là màu của tình yêu, vì vậy những thứ màu hồng có thể giúp bạn giữ lại năng lượng tình yêu. Thay đổi những thứ thường được sử dụng thành màu hồng, chẳng hạn như túi xách, túi làm móng, v.v.

3. Về tình duyên, mọi thứ xung quanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn năng lượng tình yêu. Do đó, khi chọn một công cụ, hãy chắc chắn nắm bắt hình dạng và không chọn các cạnh và góc sắc nét. Nếu đeo đồng hồ, hãy chọn mặt tròn.

4. Gương thay đồ của phụ nữ không nên đối diện với cửa ra vào, bởi vì khi vào phòng ngủ sẽ dễ bị hình ảnh phản chiếu của gương làm cho sợ hãi, gương thay đồ cũng không nên đối diện với đầu giường, nếu không rất dễ sinh bệnh. ác mộng hoặc thiếu năng lượng.

5. Người chết cũng như quý ông, phải vạch ranh giới với quá khứ, nên hãy vui vẻ, vứt bỏ những bức thư tình cũ, những món quà của người yêuyêu phong thủyMọi thứ liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ đều có thể mở ra một mối quan hệ mới, và đừng ngừng cảm thấy buồn về quá khứ.

6. Không nên trồng các loại cây có đầu nhọn và nhiều góc đơn lẻ, chẳng hạn như xương rồng.

7. Nếu bạn còn độc thân, hãy đặt hoa ở bên phải người đàn ông và bên trái người phụ nữ. Nếu bạn là con trai, hãy đặt một bó hoa ở phía bên phải của phòng khách (hướng của ghế sofa). Thay vào đó, bạn không thể sử dụng hoa nhựa, cánh hoa phải lớn và bình hoa nên là bình sứ hoặc bình gốm, và tốt nhất là đừng để hoa khô héo! Ngược lại, nếu tình hình không được báo cáo, nó sẽ mang lại tai họa và bệnh tật.

8. Màu đen tuy trang nghiêm, trang nghiêm nhưng lại bất lợi cho tình duyên. Người độc thân nên tránh màu này.

9. Không nên đặt hoa đầu giường sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng. Lâu dần, một bên ngoại tình.

10. Một số tòa nhà mới hiện đại có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc cấu trúc cửa sổ lớn trong phòng ngủ. Trong sách Phong thủy của các triều đại trước có ghi lại rằng, kê giường quá gần cửa sổ dễ dẫn đến “mai đỏ từ tường chui ra ngoài”. Và dễ gây mộng mị, ảnh hưởng đến giấc ngủ, không nên kê giường quá gần cửa sổ,

11. Không nên để gương phóng đại ở đầu giường. Đồng thời, cây trồng trong nhà nên chọn những loại có lá to, bản rộng. Không thích hợp sử dụng lá nhỏ, hoa nhỏ và cỏ nhỏ. Điều này có nghĩa là những điều nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến cảm xúc.

12. Pha lê hồng có tác dụng thần kỳ nhất đối với tình yêu. Bạn có thể đặt mảng pha lê bảy sao ở nhà, hoặc sử dụng túi vải để làm túi đựng tài sản tình yêu được bọc trong đá nghiền pha lê bột. Để túi này trong hành lý xách tay hoặc cạnh giường ngủ sẽ hiệu quả hơn cho cuộc yêu.

yêu phong thủyđiều cấm kỵ

1. Không nên đặt hoa trên đầu giường, vì dễ có nguy cơ ngoại tình.

Đặt hoa cạnh giường ngủ là điềm báo rạn nứt tình cảm vợ chồng. Hoa thường cần nước đóng chai thủy tinh để phát triển, giường rung nhẹ có thể làm vỡ chai nước, làm hỏng hứng thú của vợ chồng và gây ra cãi vã giữa hai vợ chồng. Nếu cứ tiếp tục như vậy, chắc chắn sẽ dẫn đến rạn nứt trong quan hệ vợ chồng. Mối quan hệ giữa vợ và chồng.

2. Không nên treo đèn chùm lớn trên đầu giường, phòng ngủ không nên có ánh sáng mạnh

Nếu phòng khách là dương cần sáng sủa trong suốt thì phòng ngủ là âm cần ánh sáng dịu nhẹ. Con người sau khi chìm vào giấc ngủ cần phải kiềm chế hô hấp, không gian phòng ngủ càng riêng tư càng tốt. Về vị trí của đèn, điều cấm kỵ nhất là đặt một chiếc đèn chùm lớn ở đầu giường. Nó không chỉ khiến gia chủ phiền muộn mà còn dễ dẫn đến căng thẳng, tính tình không tốt cho cả vợ và chồng.

3. Giường ngủ không nên kê quá gần cửa sổ, dễ bị mất ngủ, mộng mị.

Cửa sổ là nơi thoát khí, khi ngủ người ta cần phải nín thở, vì vậy khi nằm trên giường không nên nằm quá gần cửa sổ. Nếu bạn ở quá gần cửa sổ, cũng có nguy cơ rò rỉ quyền riêng tư và cũng có thể khiến Hongxing đi ra khỏi tường. Ngoài ra, không khí lạnh ngoài cửa sổ tràn vào phòng ngủ sẽ xâm nhập trực tiếp vào não bộ con người khiến chủ nhân dễ bị mất ngủ, mộng mị. Do đó, nếu có cửa sổ, hãy nhớ đóng cửa sổ và kéo rèm thật chặt trước khi đi ngủ.

4. Không nên đặt gương lớn ở đầu giường dễ gây tâm trạng bất an.

Gương là một pháp khí độc đáo trong bói toán truyền thống của Trung Quốc, vì vậy nó được gọi là “gương”. Thần số học truyền thống tin rằng gương có thể hấp thụ ánh nắng mặt trời, vì vậy tốt hơn là lấy ít ánh sáng hơn. Để một chiếc gương lớn cạnh giường ngủ, ánh sáng lạnh lẽo của gương sẽ làm bạn khó ngủ. Nếu nửa đêm đột ngột tỉnh giấc và nhìn thấy bóng đen trong gương, bạn sẽ dễ hoảng sợ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Cây trong phòng ngủ không nên có hoa nhỏ lá nhỏ, nên dùng cây lá rộng.

Có thể đặt cây trong phòng ngủ nhưng không nên chọn những loại cây có hoa nhỏ, lá nhỏ. Hoa cỏ nhỏ khó chăm sóc, không có lợi cho sự ngăn nắp sạch sẽ của phòng khách, đồng thời cũng có nghĩa là những chuyện vặt vãnh sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Cây lá rộng có thể sử dụng cây thường xanh, chẳng hạn như ổ gà và mọng nước là những lựa chọn tốt.

Nứt quả đào thốiyêu phong thủy

1. Có một ban công ở phía tây, hãy cố gắng bịt kín nó.

Nó vẫn liên quan đến Zhengxi, bởi vì Zhengxi chắc chắn là gốc của hoa đào thối, vì vậy nếu bạn muốn giảm bớt hoa đào thối, bạn phải xử lý vị trí của Zhengxi. Ví dụ, nếu có một ban công ở phía tây, nó phải được tiếp xúc với phương tây.yêu phong thủy, để tà khí nặng nề. Cách tốt nhất là bịt kín ban công. Nếu không thể bịt kín, bạn có thể sử dụng tấm che nắng, v.v., cũng sẽ có tác dụng tốt. Đồng thời, việc đặt nhà vệ sinh hoặc chậu rửa, chậu rửa mặt,… ở ban công hướng Tây là điều cấm kỵ nhất.

2. Cố gắng không sử dụng quá nhiều đồ trang trí hoặc giường ngủ màu đỏ hoặc hồng trong phòng.

Mặc dù màu đỏ có thể thu hút hoa đào, nhưng nếu có quá nhiều màu đỏ, rất dễ thu hút hoa đào thối. Do đó, cho dù bạn là bạn trai và bạn gái đã kết hôn hay chưa kết hôn, hãy cố gắng không sử dụng đồ trang trí màu đỏ làm chủ đạo cho phòng khách. Tránh tất cả màu đỏ, chẳng hạn như mền, gối, ga trải giường, v.v. nên tránh màu đỏ.

3. Tránh nằm ngủ ở tư thế hoa đào thối.

Nói chung, Zi, Wu, Mao và You đại diện cho hoa đào và là bốn hình vuông. Trong số đó, Zi đại diện cho phía bắc thực sự, Wu đại diện cho phía nam thực sự, Mao đại diện cho phía đông thực sự và You đại diện cho phía tây thực sự. Theo như Nguyên vận hiện tại mà nói, trong vận khí thứ tám, Trịnh Tây Hữu dễ khiến hoa đào thối nhất, cũng có thể nói là đào hoa tà, cho nên bây giờ Trịnh Tây có khả năng khiến hoa đào thối nhất. Hoa đào thối, một trong những phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất là không ngủ ở phương hướng hoa đào thối, tức là phòng ngủ không nên ở hướng Tây. Nếu phòng ngủ hướng Tây, tốt nhất nên ngủ ở phòng khác.

4. Không đặt bể nước, bể cá về phương đào hoa thối

Như đã nói ở trên, hướng dễ khiến đào hoa thối nhất là Chính Tây, thuộc Đoài Quái, ngũ hành thuộc Kim, nên ở yên không nên động. Bởi vì một động tác, uy lực của hoa đào thối này sẽ tăng lên rất nhiều. Ví dụ, nếu có bể nước và bể cá ở phương này, tính lưu động của nước rõ ràng sẽ nâng cao sức mạnh của hoa đào thối. , người sống bên trong nhất định là đào hoa thối rữa, hay gặp nhiều cám dỗ.

5. Trịnh Tây có âm thanh, TV, có cửa sổ, rất dễ thu hút hoa đào thối

Trên thực tế, người ta thấy rằng nếu trong nhà thường mở dàn âm thanh nổi và TV ở hướng chính Tây và mở chúng thường xuyên thì rất dễ mang lại xui xẻo. Cách tốt nhất là chuyển nó đi nơi khác để giảm số lượng. Đồng thời, nếu có cửa sổ ở hướng Tây, nên hạn chế mở hoặc lắp rèm để hóa giải, đây cũng là một phương pháp thiết thực hơn.

Cái gọi là chuyện xảy ra đều có lý do, người ta còn sống, không sợ hãi chuyện gì. Bởi vì trong xã hội phức tạp ngày nay, không thể không dính lá vào người, càng không thể không bị ướt chân ráo. Nguyên tắc nên tuân thủ là: trước tìm nguyên nhân rồi mới giải quyết, tìm rõ nguyên nhân rồi kê đúng thuốc, nhất định có thể giải quyết thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *