Tháng Tư 22, 2024

Tình yêu là điều thiêng liêng và cao đẹp đối với mỗi chúng ta. Ai cũng muốn có một tình yêu tốt đẹp. Nhiều người có được tình yêu như ý, nhưng quen nhau một thời gian thì chia tay không vui. Bạn biết đấy, trên con đường tình yêu không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Vẫn còn nhiều thách thức chưa biết và các yếu tố khác nhau. Nhiều cặp đôi yêu nhau rõ ràng nhưng lúc nào cũng cãi nhau. Loại vấn đề này có thể là một vấn đề với phong thủy. Hãy cùng tham khảo điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy tình yêu là gì nhé.

Giường đầy màu đỏ, hoa đào xấu nhất

Màu đỏ là một màu tươi sáng và bắt mắt được nhiều người ưa thích. Đó là lý do tại sao tôi thích sử dụng màu đỏ để trang trí mọi thứ lớn nhỏ trong nhà, bao gồm tủ đầu giường, chăn bông, chăn bông, vỏ gối và nhiều loại chăn ga gối đệm. Nhưng trên thực tế, dưới góc độ Phong thủy, nếu trong cuộc sống sử dụng quá nhiều màu đỏ sẽ là đào hoa kém nhất. Vì ngũ hành màu đỏ thuộc hỏa nên tính chất của lửa là nhảy nhót, không ổn định. Nếu dùng quá nhiều, rất dễ gặp phải một số chuyện thất thường, đặc biệt là những thứ nhạy cảm như hoa đào thối rữa. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng những thứ màu đỏ một cách điều độ, và đừng để toàn bộ căn phòng là màu đỏ.

Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

không bỏ đồ của người khác

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Trong cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn, nhiều người đàn ông và phụ nữ vẫn còn giữ hình ảnh của bạn trai cũ hoặc bạn gái cũ trong máy tính của họ chưa được xóa, hoặc họ vẫn giữ những món quà mà đối phương đã tặng họ trước đây, thậm chí còn đặt chúng vào phòng ngủ, nhưng điều này thực sự rất sai lầm. Chà, nhiều người cũng hiểuyêu phong thủyyêu phong thủy, đây thực sự là một điều cấm kỵ. Nếu mọi việc cứ tiếp diễn như vậy, nó hầu như sẽ phá hủy mối quan hệ hào khí giữa vợ và chồng, và nếu một trong hai người nhìn thấy, có thể gây ra cãi vã, vì vậy nếu bạn phát hiện ra những điều này, bạn nên xử lý kịp thời, kẻo có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

đồ trang trí búp bê

Người lớn và trẻ em đều thích đặt rất nhiều búp bê trong phòng, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới luôn thích mua một số búp bê sứ đang hôn nhau để trang trí trong phòng, điều này sẽ khiến họ có nhiều cảm xúc hơn. Nhưng từ góc độ Phong Thủy, những con búp bê này có thể thu hút đào hoa thối và ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Dưới ảnh hưởng của kẻ xấu, vợ chồng cãi vã liên miên, nên bớt đi thì hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *