Tháng Tư 22, 2024

[Recommended by the editor]Hôn nhân cần được quản lý và duy trì. Nó cần sự chấp thuận và nỗ lực của hai người. Chỉ có như vậy tình yêu mới được thăng hoa? Nhưng hai người rõ ràng là bình thường có vẻ không sao, tại sao hôn lễ lại hỗn loạn như vậy! Đôi khi nó không chỉ là cá nhân! Phong Thủy cũng có thể ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân!

Loại thứ nhất: gương vỡ lại lành

Những ngôi nhà giàu có thường có bể bơi hoặc sân vườn. Cảnh quan này là phù hợp nhất cho một hình dạng tròn? Hình dạng bán nguyệt cũng được chấp nhận! Những bồn hoa nửa vầng trăng thường được cắt làm đôi? Như gương vỡ? Cái này gọi là Gương Vỡ Sha. Nếu vậy, hãy thêm nó một cách nhanh chóng. Cắt nó ở giữa tương đương với việc phá vỡ gương. Ngoài ra, gương vỡ trong nhà nên được thay thế càng sớm càng tốt để tránh tà khí.

Loại thứ hai: phòng ngủ thanh mảnh dễ rơi vào không khí

Nói chung, phòng ngủ tốt nhất là hình vuông hay hơi hình chữ nhật không quan trọng!Cái gọi là trời tròn đất vuôngyêu phong thủy, phù hợp với nguyên lý âm dương 9138! Nhưng nếu phòng ngủ của bạn đặc biệt dài, bạn rất dễ rơi vào cảm giác trống vắng và cô đơn khi sống ở đó, nếu? Nhanh lên và tìm cách để đến tủ! Ví dụ, nó có thể được chia thành phòng thay đồ hoặc phòng chứa đồ khác! đừng quá trống trải

Loại 3: Rồng xanh bên trái quá khỏe

Đứng ở trung tâm của mỗi ngôi nhà, quay mặt về hướng cửa nào? Bên trái đại diện cho nam giới và bên phải đại diện cho nữ giới. Nếu bên trái quá hợp phong thủy nghĩa là chồng càng vượng phu ích tử! Bên trái bao gồm trong nhà và ngoài trời. Ví dụ, có tủ và tủ cao ở phía bên trái của phòng khách, và hầu như không có gì ở phía bên phải. Điều này là cực đoan. Hoặc từ ban công, bên trái có thể là một tòa nhà cao tầng hoặc một sườn đồi lớnyêu phong thủy, nhưng bên phải không có gì, nếu bên trái mạnh hơn thì đó là quan hệ cảm ứng! Người đàn ông sống trong ngôi nhà này? Đó là, người chồng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn hay mạnh mẽ hơn? Anh càng ngày càng không nghe lời vợ.

Loại thứ tư: hai cửa toilet lắt léo

Nhà vệ sinh thường chỉ có một cửa. Nhưng một số người làm điều đó cho thuận tiện! Lẽ ra tôi đã thiết kế nó thành hai, nhưng nó thực sự là một thiết kế khá tệ. Khi một người vào nhà vệ sinh, nơi riêng tư nhất, có hai cửa. Có người gõ cửa bước vào, thiếu sự riêng tư và an ninh! Chồng tôi không kiềm chế được.

Bí mật của tình yêu Fengshui_Love Fengshui_Li Juming Love Fengshui

Thứ năm: bất lực

Nếu ngôi nhà rất cao và thẳng, các tòa nhà bên cạnh nó sẽ rất nhỏ. Cái này có gọi là rủ về mọi phía không? Một số biệt thự nằm trên cao, có thể một bên là núi, một bên là đất bằng. Điều này là hoàn hảo, nhưng nếu không có người ủng hộ thì sao! Sẽ rất nguy hiểm! Thứ nhất, rất dễ thu hút đúng sai kẻ ác, thứ hai, bạn bất lực và yếu đuối? Thể lực không đủ, sự nghiệp thành công! Xui xẻo? Và nó không tốt cho sức khỏe, cũng có nghĩa là nam chính sẽ không nghe lời người khác? Tất nhiên là anh ấy sẽ không nghe lời vợ mình!

Xiao Bian khuyến nghị:

Một người phụ nữ có hoa văn Tứ Xuyên sẽ hạnh phúc trong hôn nhân?

Love Fengshui_Li Juming Love Fengshui_Bí mật lớn của Love Fengshui

Tám bí mật của phong thủy hôn nhân

Phong thủy xấu cho hôn nhân của phụ nữ

cuộc hôn nhân giữa mũi và phụ nữ

Để biết thêm kiến ​​thức về số học Phong Thủy, vui lòng bấm vào:

Li Juming Love Fengshui_Love Fengshui Big Secret_Love Fengshui

?

Một số cách bố trí phong thủy ảnh hưởng đến đường tình duyên và hôn nhân Những cách bố trí phong thủy được khuyên dùng có ảnh hưởng đến đường tình duyên và đường hôn nhân?

Trước: Chọn nhầm chỗ gặp nhau sẽ gặp xui xẻo. Bạn nên chọn giao tiếp ở đâu?

Tiếp theo: Tử vi Ziwei để xem ai tin vào tình yêu sét đánh Ai trong tử vi Ziwei ai tin vào tình yêu sét đánh

Li Juming Love Fengshui_Love Fengshui Big Secret_Love Fengshui

Bạn cũng có thể duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *