Tháng Mười 2, 2023

Yêu mùa thu vàng và phong thủy tháng 10

Tháng 10 cũng là tháng của tình yêu. Đối với những bạn độc thân, có thể cải thiện vận thế bằng cách cải thiện bố cục phong thủy trong nhà, để có thể thoát khỏi cảnh độc thân càng sớm càng tốt. Tận dụng ngày lễ này để mở rộng tình yêu của bạn, hãy chú ý nhiều hơn đến các yếu tố sau;

hoa đầu giường kỳ nghỉ

Đặt hoa trên đầu giường của phòng ngủ có thể tăng cường mối quan hệ với người khác giới và tăng sự quyến rũ cá nhân. Lúc này, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Bạn có thể cắm hoa vào kỳ nghỉ, vì bạn có nhiều thời gian rảnh hơn và bạn có thể có những suy nghĩ đầy cảm xúc!

Chậu cây nhỏ bên cửa sổ

Bạn có thể đặt một số chậu cây nhỏ cạnh cửa sổ trong phòng ngủ. Với điểm tựa như vậy, bạn sẽ trở nên dũng cảm và chủ động khi đối mặt với tình cảm của mìnhyêu phong thủy, có thể mang lại hy vọng mới cho đời sống tình cảm của bạn. Và bạn sẽ ngày càng tự tin hơn vào chính mình!

Bản đồ hoa mẫu đơn có thể được đặt

Trong phòng ngủ của người độc thân, nếu muốn mang lại may mắn cho mình, bạn có thể đặt một bức tranh hoa mẫu đơn ở phía bên phải của phòng ngủ.yêu phong thủy, sẽ để lại ấn tượng tốt với bạn khác giới nếu có nhân duyên tốt. Cần lưu ý, nam giới độc thân có thể đặt hoa văn rồng hoặc đồ trang trí rồng ở bên trái phòng ngủ, điều này có nghĩa là sẽ thể hiện được hơi thở và tinh thần của rồng, có thể gây ấn tượng tốt với phụ nữ có nhân duyên.[Zodiac dog friends do not use this method]

Yêu + Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Không sử dụng giường lạnh

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi chính của mọi người. Khi mua, không chỉ xem xét sự thoải mái mà còn cả chất liệu ban đầu của giường. Giường ngủ làm bằng kim loại nguyên chất dễ tạo cho người ta cảm giác lạnh lẽo, dễ ảnh hưởng xấu đến sự giao tiếp giữa các cá nhân của chủ nhân, đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của người độc thân, dễ làm giảm sút đường tình duyên của mọi người. . Do đó, mọi người nên đặc biệt chú ý khi lựa chọn chăn ga gối đệm, không nên chọn chăn ga gối đệm bằng kim loại lạnh.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu + Phong Thủy

thực hiện một điều ước

Bạn cũng có thể cúng trăng già trong Tết Trung thu, bởi hôn nhân đa số phụ thuộc vào duyên số, gặp đúng người, đúng thời điểm.

Yêu + Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

hoa đào trang trí

Những bạn độc thân có thể đi du lịch. Nếu không ra ngoài, cũng có thể đặt một cốc nước đường nâu ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ, sẽ có tác dụng thúc đẩy đào hoa. Hoặc đeo một gói hoa hồng. Đặt một sợi dây màu đỏ dưới gối cũng là một lựa chọn tốt.

Yêu + Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

kiểm soát cảm xúc

Bị ảnh hưởng bởi tiết trời vào thu, con người sẽ dễ cáu gắt hơn. Dễ cáu kỉnh và chán nản. Vì vậy, muốn bớt nhớ, bớt buồn, bớt giận, v.v., chúng ta phải tĩnh tâm và chăm sóc gan phổi của mình. Vào mùa thu, bạn có thể đi bộ nhiều hơn, bạn cũng có thể mở rộng mạng lưới của mình, mỉm cười nhiều hơn và bạn sẽ gặp nhiều may mắn! Kiểm soát cảm xúc quan trọng hơn trong giao tiếp tình cảm!

Yêu Phong Thủy_Yêu+Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Bình hoa đào;

Có bốn vị trí đào hoa, đó là Zhengdong, Zhengnan, Zhengxi và Zhengbei. Sau khi tìm được vị trí đào hoa của mình, nhất định phải sắp xếp cẩn thận. Ngoài ra, để đảm bảo hoa đào sạch sẽ và hợp vệ sinh, bạn cũng có thể đặt một chiếc bình chứa đầy nước sạch. Tất nhiên, cắm hoa là tốt nhất.[This article is only suitable for single friends, married people are prone to bad relationships]

1. Hoa đào của tam hợp hổ, mã, khuyển nở hướng đông.

2. Hoa đào của ba chòm sao này đều ở phương Tây.

3. Hoa đào của 3 con giáp lợn, thỏ, cừu nằm ở phương Bắc.

4. Đào hoa của ba con giáp Tỵ, Dậu, Sửu ở hướng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *