Tháng Mười 2, 2023

Tôi tin rằng ai cũng khao khát được yêu nhiều hơn. Tình yêu là bản chất sâu thẳm trong trái tim mỗi người, đồng thời cũng là khoảng cách không thể vượt qua. Nhưng chỉ có tình yêu thương mới thu hẹp khoảng cách giữa con người với nhau. Vậy trong Phong Thủy, nếuyêu phong thủyKhông ổn thì nên đút gì để cuộc yêu diễn ra suôn sẻ? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Dọn phong

Dọn dẹp phòng thường xuyên để loại bỏ nguồn gốc của những cuộc cãi vã: vợ chồng cãi vã là điều không thể tránh khỏi, và một số cuộc cãi vã là điều tốt, để mối quan hệ giữa hai người sẽ sâu sắc và bền chặt hơn, và họ sẽ trân trọng nhau hơn. Tình huống thua-thua. Vì sao vợ chồng cãi nhau? Xét từ góc độ phong thủy, đó là do trong nhà có “tà khí”.

Vì vậy, khi hai bên đang tranh cãi, tôi đề nghị mọi người vào bếp để xem những con dao làm bếp đã sử dụng đã được cất đi chưa. Những con dao, nĩa và kéo này tượng trưng cho “hung thần” trong Phong Thủy. Vì thế. Khi những thứ này không được sử dụng, chúng phải được cất đi và đặt ở một nơi mà chúng không thể nhìn thấy trong nháy mắt. Ngoài ra, khi đặt cây xanh trong phòng khách nên cố gắng đặt một số loại cây có lá tròn, tránh đặt một số loại cây có gai.

đồ dùng trong phòng nên để theo cặp

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Cho dù đó là đồ trang trí hay nhu yếu phẩm hàng ngày, đặt chúng theo cặp ngụ ý mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, khiến mọi người nghĩ đến nhau trong vô thức và có thể tăng cường mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, hãy cố gắng có số lượng đồ gia dụng bằng nhauyêu phong thủyChỉ bằng cách này, tình yêu mới có thể ngọt ngào hơn.

Vị trí của các mặt hàng cũng rất đặc biệt. Cố gắng không đặt những món đồ do người cũ tặng mà nên đặt thêm những món đồ liên quan đến người yêu hiện tại như ảnh, đồ lưu niệm, quà tặng,… Bạn cũng có thể đặt một số linh vật phong thủy giúp thúc đẩy tình duyên.

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Trang trí nhà ấm áp và mềm mại

Để tổ ấm tình yêu ngập tràn hạnh phúc và lãng mạn, việc đầu tư trang trí sao cho nhẹ nhàng, ấm áp là điều đương nhiên. Trang trí nhà không nên chọn tông màu quá vắng vẻ. Những gam màu nhẹ nhàng ấm áp dễ khơi dậy lòng nhiệt tình của con người về một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì vậy hãy cố gắng chọn màu hồng nhạt để trang trí cho căn phòng và khiến căn phòng tràn đầy sự lãng mạn. Ánh sáng cũng nên cố gắng chọn ánh sáng dịu nhẹ, ấm ápyêu phong thủylàm cho lòng người nhẹ nhàng hơn, gợi cảm hơn, để cuộc sống không còn quá buồn tẻ.

Yêu Phong Thủy

hoa trên bàn cạnh giường ngủ

Trên tủ đầu giường hoặc chiếc bàn nhỏ bên cạnh giường, tốt nhất nên đặt những loài hoa mà bạn yêu thích, có thể điều chỉnh vận trình tình cảm, khiến đời sống tình cảm của bạn trở nên mềm mại và lãng mạn. Những bạn không có điều kiện thay hoa thường xuyên có thể cho trực tiếp một chậu đất để trồng hoa và cây. Cây phải thường xanh không có gai. Bạn phải học cách chăm sóc nó thường xuyên. Nếu có cành, lá khô phải thu dọn ngay để giữ tươi lâu.

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

★★★★★ Khuôn mặt Vì các đường nét trên khuôn mặt sẽ thay đổi theo thời gian nên chúng ta có thể thảo luận về hiện tại từ những thay đổi trên khuôn mặt. Khuôn mặt khác với tử vi, nó cho biết tương lai hôn nhân, sự nghiệp và sự giàu có. Sinh lý học hoàn toàn có thể dự đoán được Bây giờ, một cách để biết chính bạn! Chức năng chính của tướng số là để có một sự hiểu biết toàn diện và chi tiết hơn về bản thân hiện tại, và để nhìn thấy hiện tại một cách rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *