Tháng Chín 25, 2023

Khi tôi thích ai đó lần đầu tiên, tôi thích anh ấy bất kể lỗi lầm của anh ấy, bất kể tính cách của anh ấy. Tôi đã nói rằng tình yêu có hạn sử dụng. Quen nhau lâu rồi, các loại khuyết điểm đều không còn được yêu thích và trân trọng nữa. Tôi ghét và không thể chịu đựng được, có lẽ không ai có thể chịu đựng được thời gian một mình. Vì khí chất của bạn, tôi đã yêu bạn, và cuối cùng là vì khí chất của bạn. Đây là một điều cấm kỵ đối với những người yêu thích phong thủy.

Cấm Kỵ Phong Thủy Hôn Nhân

Người Trung Quốc đã sống trên mặt đất từ ​​​​thời cổ đại, được gọi là Yang Zhai. Dưới lòng đất là nơi chôn cất những người sống sót, được gọi là Yinfu.

Vì vậy, những nơi mà những người bình thường sống và ngủ nên tránh tầng hầm và các tòa nhà dưới lòng đất, chứ đừng nói đến các sự kiện hạnh phúc.

Bất kỳ nghi lễ nào như kết hôn, đính hôn, hợp đồng, thờ cúng, hiến tế và mẹ đỡ đầu đều không được tổ chức trong tầng hầm hoặc các tòa nhà dưới lòng đất. Nếu không, mối quan hệ có thể dễ dàng đi xuống sau các sự kiện và thay đổi nghề nghiệp.

Ngược lại, việc nhặt đồ ở tầng hầm hoặc các tòa nhà dưới lòng đất cũng không hại gì.

giải pháp

1. “Công lý thứ hai”

Kết quả là, tầng ngầm của các khách sạn lớn không còn có thể làm những điều hạnh phúc. Tăng số ghế có khó hơn?

Nếu bạn vừa tổ chức đám cưới dưới tầng hầm, bạn có thể ra tòa để kết hôn. Nếu bạn đã kết hôn được vài năm, bạn có thể sử dụng ngày kỷ niệm để tìm một tầng không có tầng hầm, mời một số bạn bè và gia đình đến ăn tối và bạn có thể khắc phục điều đó.

2. Sảnh cô dâu

Nếu bạn sắp tham dự một sự kiện lễ hội và đã đặt chỗ cho khách ở tầng hầm hoặc tầng hầm, thì tốt nhất bạn nên tổ chức đám cưới trước bữa tiệc và sảnh dành cho cô dâu ở tầng trên để bạn có thể sắp xếp mọi thứ.

3. Đèn phải sáng

Tôi nhớ, sau vài giờ, nếu bạn kết hôn, đang hạnh phúc, tiệc đang diễn ra bỗng nhiên tắt đèn, ông già, bà lão, v.v.

Dưới bầu không khí phổ biến ở phương Tây, khách sạn thường tắt đèn trước tiệc cưới. Nhân viên phục vụ bưng đĩa, cá, hay rất nhiều nến đỏ hồng, ngọn lửa bập bùng… có người thắp đèn chập chờn. Sau vài giờ chơi game, trưởng thành, học hỏi, yêu đương, v.v.; điều này không có lợi cho hạnh phúc. Về sau sẽ gây ra vợ chồng bất hòa, khác mộng chung giường, nghiêm trọng còn bị người ngoài phá hoại; Tỷ lệ ly hôn của giới trẻ hiện nay đang gia tăng, khuyên những người trẻ tuổi mới kết hôn không nên sắp xếp kế hoạch đặc biệt này.

Có người tự xây dựng địa điểm tổ chức tiệc cưới, sắp xếp sân khấu, trình diễn, bật tắt ánh sáng để đáp ứng nhu cầu của chương trình. Điều này sẽ làm cho mối quan hệ giữa hai gia đình ngày càng tốt đẹp, và nên tránh càng nhiều càng tốt. Nhân dịp tân hôn, tiệc cưới vẫn nên ở trên, với những sự kiện hạnh phúc bất tận và một tương lai tươi sáng.

yêu phong thủy giữ gìn hôn nhân

Trai đẹp không treo được.

Nhiều gia đình thích treo những bức tranh chân dung đẹp trên tường của những chiếc đèn, ông sao hay những bức tranh sơn dầu đẹp ở phòng khách. Những điều này không được khuyến khích trong phong thủy nhà ở cho các cặp vợ chồng. Với những bức chân dung của bên thứ ba treo trong nhà, thật dễ dàng khiến cặp đôi mất trí. Mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn, lâu dần có thể khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Vì vậy, nếu bạn có hoa và những anh chàng xinh đẹp này ở nhà, hãy ra khỏi đó. Đối với bức chân dung của đứa trẻ, đó là tốt.

Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Ánh sáng không nên quá nhiều.

Miễn là có đủ ánh sáng trong nhà, không cần đặt quá nhiều. Vì có quá nhiều đèn nên không thân thiện với môi trường. Ngoài việc làm cho ngôi nhà quá sáng sẽ rất chói mắt. Và đèn quá sáng dường như đi qua mọi ngóc ngách của ngôi nhà, ngụ ý rằng không có sự riêng tư nào cả. Nếu gia đình là vợ chồng, mô hình này có nghĩa là những bí mật nhỏ của cả hai bên dễ dàng bị bại lộ, dẫn đến việc trở thành người vô gia cư trong một ngày và ồn ào cả ngày. Làm thế nào một cuộc hôn nhân như vậy có thể kéo dài?

Kiêng kỵ đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Dù là cửa phòng hay cửa phòng ngủ cũng không được đối diện với cửa phòng vệ sinh. Nhà vệ sinh được biết đến là nơi bài tiết chất thải và rác rưởi, tượng trưng cho sự tích tụ của khí radon. Nếu đối diện với cửa nhà hoặc phòng ngủyêu phong thủy, Dễ khiến cơ thể con người ngột ngạt, vợ chồng bất hòa, gây cãi vã, thậm chí tài vận kém. Đặc biệt là đối diện với cửa phòng ngủ thì tình cảm vợ chồng càng thêm bền chặt.

Không có vũng nước trước cửa.

Cửa trước của ngôi nhà nên được giữ sạch sẽ để được Thần tài chiếu cố. Nếu trước cửa nhà xuất hiện vũng nước, đặc biệt là vũng nước bẩn, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình mà còn gây tổn hại lớn hơn cho quan hệ hôn nhân. Vì vũng nước trước cửa, xét về mặt phong thủy, tôi cho rằng đó là biểu tượng của dương thủy, nghĩa là vợ chồng dễ dẫn đến ngoại tình, làm sao bền lâu được? Vì vậy hãy đảm bảo “gạn nước trước cửa” nhé!

Phong thủy khủng khiếp có thể đánh mất hôn nhân của bạn

Hôn nhân ly hôn có nghĩa là sau khi kết hôn, hai người vì nhiều lý do khác nhau mà phải xa nhau, không thể ở bên nhau. Hôn nhân là một chủ đề rất thiêng liêng. Từ xa xưa, mọi người đã tin rằng hôn nhân không phải là một trò chơi, mà là một gia đình. Đã mất nhau, chia tay.. Qua đường Dương Quan, qua cây cầu gỗ.

Hôn nhân là chuyện cả đời. Từ lâu, vợ chồng đã hiểu nhau, hỗ trợ nhau và luôn gần gũi nhau. Tuy nhiên, có nhiều điều trái ngược với thực tế, đặc biệt là hôn nhân của con người hiện đại. Họ không thể so sánh với các cuộc hôn nhân của các thế hệ cũ. Ông già đã có gia đình và cả đời may vá. Giới trẻ ngày nay thường mất bình tĩnh và cảm thấy không hài lòng khi có quá nhiều ý kiến. Cảnh ngọt ngào kết thúc với cảnh bay của Lao Yan. Ly hôn, những từ như vậy đặc biệt khắc nghiệt. Có nhiều yếu tố khiến cuộc ly hôn cuối cùng sẽ kết thúc. Tục ngữ có câu: “Chính trực không thể phạm việc nhỏ”.

Theo phong thủy, mưa gió trong nhà xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng. Hãy cùng điểm qua 7 điều kinh hoàng có thể khiến bạn phải trả giá bằng cuộc hôn nhân của mình.

1. Giường không được đè vào đường ma. Giường tân gia phải thẳng. Có lẽ giới trẻ bây giờ không quá coi trọng chuyện đó. Họ không quan tâm lắm, nhưng họ không thể không nhắc nhở rằng nếu giường của hai vợ chồng xảy ra ở cổng địa ngục, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, mà còn gây ra sự bất hòa giữa họ. Điều khủng khiếp nhất trong Phong thủy sẽ trực tiếp dẫn đến sự ly hôn giữa hai người.

2. Diện tích phòng ngủ không nên quá rộng mà nên vừa phải. Nếu bạn quá lớn, bạn sẽ cảm thấy trống rỗng và không an toàn khi ở nhà.

Nhà bếp và nhà vệ sinh nằm trên một đường chéo. Ai cũng biết bếp là lửa, nhà tắm là nước. Trong ngôi nhà ban đầu, nhà bếp và phòng tắm có ý nghĩa. Tuy nhiên, có một điều cấm kỵ, đó là nếu phòng bếp và phòng vệ sinh nằm chéo nhau sẽ tạo thành hỏa thực. Thủy và hỏa là duy nhất tượng trưng cho nam nữ trung niên đã kết hôn. Kết hợp tồi tệ nhất bao giờ hết!

4. Đầu giường trong phòng ngủ không thể đơn chiếc, cũng không nên coi thường phong thủy của đầu giường, cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hòa thuận của vợ chồng. Đối với các cặp đôi, việc ghép đôi còn mang ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy, trong việc lựa chọn tủ đầu giường, tốt nhất nên chuẩn bị cho mỗi người một chiếc, điều này không chỉ có thể nâng cao tình cảm vợ chồng mà còn có thể nâng cao sự nghiệp của vợ chồng. Nếu chỉ có một thì tốt hơn một và sẽ mất cân đối.

5. Nhiều người treo tranh trong phòng ngủ, nhưng điều này không có lợi cho sự phát triển của Phong thủy trong phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng. Đây là một phong thủy kinh dị thu hút các bên thứ ba. Vì phòng ngủ là nơi riêng tư nhất, nếu bạn treo ảnh thần tượng của chính mình sẽ công khai quyền riêng tư và thu hút người thứ ba, vì vậy tốt nhất không nên treo ảnh cá nhân khác ngoại trừ ảnh của hai bạn.

6. Thuyết phong thủy “cửa nhiều miệng không nhiều”, “khí ở cửa dễ tản, người tản khí”.yêu phong thủy, Tránh nhiều cửa ra vào và nhiều cửa sổ trong phòng ngủ chính. Phòng ngủ chính là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi. Nếu phần còn lại không lạc quan, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng cá nhân. Một số người thích trút cảm xúc cá nhân của họ lên người khác. Vì vậy, vợ chồng ầm ĩ một chút trong hai ngày qua là thích hợp. Cách sống, nỗi kinh hoàng của hai người cãi nhau, phải được coi trọng.

7. Toàn gia tùy nghiệp. Nếu phụ nữ không tốt, đàn ông sẽ không về nhà. Vì vậy, sớm muộn gì gia đình cũng sẽ tan nát vì những gì hai người đã làm. Vì vậy, hiện tại đã kết hôn, nhất định phải càng sớm càng tốt từ bỏ những tật xấu, tránh xa hoa đào thối rữa. Vào giữa năm, hoa đào phải được loại bỏ và đặt vật phẩm phong thủy tốt lành trên đó để ngăn chặn tình cảm giữa hai người.

Một lời khuyên cho bạn: bạn không cần phải vui mừng hay chán nản dù đó là điều may mắn hay xui xẻo. Nếu bạn may mắn, bạn không may mắn. Chúc bạn may mắn, chúc bạn may mắn, những điều tốt đẹp là nền tảng của sự may mắn.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *