Tháng Chín 23, 2023

Tình yêu luôn đi kèm với sự điên cuồng và cố chấp của một người, người khác không có quyền bình luận gì về nó chứ đừng nói là khuyên can.yêu phong thủyTình yêu của một số người vẫn vô tình bị chặn.

Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 loại Phong Thủy cần chú ý trong tình yêu nhé.

Phong thủy khi yêu cần chú ý điều gì?

Loại 1: Phòng ngủ không nên thiết kế thanh mảnh

Phòng rộng rãi là tốt, nhưng không nên kéo dài. Đối với thiết kế nhà ở hiện nay, hàm lượng kỹ thuật tương đối cao, có nhiều loại. Những người có phương tiện tài chính thích thêm một phòng thử đồ độc lập, phòng ngủ hoặc một cái gì đó trong phòng ngủ. Cấu trúc bằng văn bản làm cho phòng ngủ mỏng và dài. Cấu trúc thiết kế này ảnh hưởng đến Tình yêu là phong thủy.1yêu phong thủy, Sống trong đó, người ta dễ cảm thấy vắng vẻ, hiu quạnh. Nếu sống lâu, bạn sẽ tin vào bản lĩnh cá nhân và sự nhiệt tình của mình. Rồi việc hòa hợp với người yêu cũng hơi thiếu nhiệt tình, khiến người yêu cảm thấy xa lạ và quá thờ ơ với bạn. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ, bạn có thể thêm phòng thử đồ hoặc thứ gì đó, đồng thời chú ý đến cách bài trí để không bị trống trải.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Chút Diệu

Loại 2: Thiết kế và bố trí nhà không nên chia đôi

Có rất nhiều kiểu thiết kế và bố trí nhà. Nhấn mạnh vào các thiết kế đặc biệt, thường được tìm thấy trong các gia đình giàu có. Trong đó, biệt thự được chia thành sân trước, sân sau, một số biệt thự có bể bơi, hòn non bộ… nhưng để thuận tiện cho người dân đi lại, theo thông lệ, người ta xây dựng đường mòn ở giữa. Đặc biệt là những công trình có hồ bơi, hòn non bộ để tạo nên quan niệm nghệ thuật về “những cây cầu nhỏ và dòng nước chảy”. Nếu là vảy hình tròn, nếu cắt đôi sẽ giống như gương vỡ rồi lại hình tròn, dẫn đến hiện tượng phong thủy bất lợi cho nhà ở và tình cảm, gọi là “gương vỡ lại lành”. Những tòa nhà này không hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà họ sống.

Yêu Phong Thủy Tiểu Diệu_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Loại 3: Nhà không nên xây trống

Loại phong thủy đầu tiên cần tránh có liên quan đến cấu trúc của tòa nhà. Bây giờ kinh tế phát triển, nhà nào cũng có ô tô nên hầu hết người dân đã quen với việc xây tầng 1 làm gara, phía trên gara có phòng ngủ. Cấu trúc nhà như vậy không có lợi cho sự phát triển của tình cảm. Không gian rộng rãi dưới phòng ngủ tương đương với việc tích trữ rất nhiều không khí, giống như đặt đồ vật vào quả bóng bay, không ổn định và dễ vỡ. Sống trong một ngôi nhà có cấu trúc này lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ, sẽ càng có nhiều sự chia cắt và kết hợp.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Chút Diệu

Loại 4: Phòng ngủ không nên xây trên vọng lâu

Phòng ngủ áp mái là một cấu trúc kiến ​​trúc nhà rất phong cách, và nhiều người thích loại phòng áp mái này. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong phòng ngủ chính trong thời gian dài thì không thích hợp cho chuyện tình cảm. Phòng ngủ đầy phong cách này thường được sử dụng trong những ngôi nhà nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch, hoặc làm phòng học tại nhà. Các phòng ngủ là đủ. Mái nhà của cấu trúc này nghiêng, có nghĩa là tình yêu bị nghiêng, và tình cảm bị rò rỉ, ảnh hưởng đến sự quen biết tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *