Tháng Tư 22, 2024

Text/Vương Thủy Thanh (Blog) (Weibo)

10 loại Phong Thủy giúp tình yêu bền lâu (ảnh từ blog của tác giả)

Trong đời sống tình cảm, phong thủy tốt không chỉ khiến bạn cảm thấy tốt hơn mà còn cải thiện tình duyên của bạn. Dưới đây là 10 loại phong thủy sẽ khiến tình yêu của bạn kéo dài mãi mãi.

1. Các vật dụng trong phòng nên được đặt theo cặp. Đặt nhiều vật dụng theo cặp trong phòng. Ghép đôi có nghĩa là yêu nhau và bay cùng nhau có nghĩa là hai người đang yêu nhau. Một cặp làm cho tình yêu đẹp hơn. Sự cô đơn và một đối tượng duy nhất tạo nên sự cô đơn của tình yêu.

2. Không đặt quà của bạn gái cũ, bạn trai cũ trong phòng ngủ của vợ chồng. Mọi thứ nên có tinh thần, vì ai nấy rồi cũng đã chia, quà của bạn gái cũ, bạn trai cũ có thể đặt ở phòng khác nhưng tốt nhất không nên đặt ở phòng ngủ của vợ chồng, vì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. và gây ra cãi cọ, xung đột.

3. Không nên đặt quá nhiều hoa và cây trong phòng. Quá nhiều hoa có thể dẫn đến tình yêu nửa vời. Tốt nhất là đặt hoa ở một hoặc hai nơi. Bạn không thể chọn những lọ hoa có màu sắc quá chói lọi để trưng bày trong nhà; các hoa văn trong lọ không nên quá phóng đại. Chủ yếu bằng cách này mới có thể phát huy tác dụng thúc đào hoa và tăng vận may trong tình duyên, nếu không sẽ có tác dụng ngược, quan hệ với đối phương sẽ khó chịu, thậm chí có khả năng quan hệ sẽ thay đổi, và bạn sẽ trở nên không thể thể hiện thế giới nội tâm và tình yêu của mình. nhân cách. Hủy bỏ.

4. Các vật dụng trong phòng không được là những vật dụng có nhiều góc cạnh, hình dạng bất thường. Đối tượng bất thường dễ dẫn đến tình cảm bất ổn, tình cảm và suy nghĩ thất thường, tình yêu dễ thay đổi, ý nghĩ quái gở, dễ gây bất lợi cho tình yêu. Cố gắng tránh những đồ trang trí nhiều góc cạnh và sắc nét, bởi vì những thứ này sẽ khiến tình yêu trở nên chua chát hoặc dễ xuất hiện tình yêu đa góc cạnh.

5. Vị trí đào hoa nên thịnh vượng. Cái gọi là vận đào hoa, có nghĩa là nam có phúc cho nữ, nữ có phúc cho nam. Vị trí đào hoa được kiểm tra theo cung hoàng đạo hoặc tử vi. Vị trí đào hoa của mỗi người là khác nhau. Hoa đào của khỉ, chuột và rồng ở phía tây; gà và bò là hoa đào ở phía nam; hoa đào của lợn, thỏ và cừu rơi ở phía bắc. Những vật phẩm tốt lành tượng trưng cho tình yêu, những vật phẩm chung của vợ chồng và một số bức ảnh tập thể được đặt ở vị trí đào hoa.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy May Mắn_Yêu Luật Phong Thủy

6. Phòng ngủ nên được tổ chức tốt. Đừng sắp xếp mọi thứ quá lộn xộn. Phòng ngủ quá bừa bộn dễ dẫn đến rối loạn cảm xúc, từ đó dẫn đến rối loạn cảm xúc, tình yêu không bền vững. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm điện, bởi bức xạ điện thực sự sẽ gây hại cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến tài vận, thậm chí ảnh hưởng đến đường tình duyên.

7. Chọn phòng vuông vức cho hình khối phòng ngủ vợ chồng mới. Hình dạng phòng ngủ nên là hình vuông, không nên là hình đa giác hay hình cạnh huyền dễ gây ảo giác về thị giác. Kích thước của phòng ngủ nên vừa phải. Nếu phòng ngủ quá nhỏ sẽ có vẻ u uất. Nếu phòng ngủ quá rộng sẽ không tụ được năng lượng. Do đó, kích thước nên vừa phải để tăng vận may tình duyên.

8. Màu sắc trong phòng không nên quá rối mắt hoặc quá chói. Màu sắc quá hỗn loạn, quá hoa mỹ dễ gây rắc rối trong tình yêu. Màu sắc đồ nội thất, tường nên có tông màu chủ đạoyêu phong thủy, dễ tạo nên tình yêu hòa thuận. Phòng ngủ không nên quá trang trọng. Chúc may mắn với tình yêu.

9. Lưng giường của hai vợ chồng nên dựa vào tường, đầu giường không được ở dưới xà ngang, lưng giường dựa vào cửa sổ là không tốt, cửa sổ trống không, dựa vào cửa sổ là không tốt. cửa sổ, không phải là Chúa, lưng giường phải dựa vào tường, để có cảm giác ổn định và có cảm giác dựa dẫm trong tình yêuyêu phong thủy, Vợ chồng yêu nhau nương tựa nhau cả đời. Đầu giường không được kê dưới xà ngang, sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên, khiến tinh thần u uất. Ngoài ra, giường ngủ cũng không nên kê quá gần cửa sổ, dễ khiến mai đỏ đâm ra khỏi tường, không có lợi cho đường tình duyên.

10. Có thể đặt linh vật tăng may mắn trong tình duyên trong phòng. Linh vật, thư pháp và tranh vẽ trong phòng nên dựa trên chủ đề tình yêu và sự hài hòa. Trong nhà không treo tranh ảnh hung tợn, đồ võ sĩ đạo, không đặt mặt nạ, đồ dùng để lộ răng, sẽ khiến người ta cảm thấy vợ chồng đạo đức giả, dễ gây cãi vã hơn. Không có lợi cho tình yêu may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *