Tháng Chín 23, 2023

Mối Quan Hệ Giữa Hôn Nhân, Tình Yêu Và Phong Thủy

Có thể bạn vẫn cô đơn vì không có duyên số; có thể bạn đã đánh mất tình yêu của mình và đang gặp rắc rối; Điều đáng tiếc hơn nữa là những người bước vào hôn nhân lại có “ba nhỏ” thay vì vợ hoặc chồng. Chẳng qua là anh ấy ngoại tình thôi. Tôi không biết bạn bè của tôi có nghĩ về điều đó không, nhưng trên thực tế, mối quan hệ và hôn nhân của mọi người có liên quan mật thiết đến số học và vị trí cuộc sống của họ. Nam nữ kết hôn nên bắt đầu từ âm dương ngũ hành. Học thuyết âm dương ngũ hành khá chính xác trong việc dự đoán tình cảm hôn nhân.

Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Hôn Nhân Và Tình Yêu

Bạn có biết sáu thủ phạm chính của hôn nhân và sự thất vọng trong mối quan hệ là gì không? Trên thực tế, chính những mảnh ghép xung quanh bạn, từng cây cỏ, mới là thứ mà chúng ta thường gọi là Phong Thủy trong hôn nhân và tình yêu. Nếu mối quan hệ và hôn nhân không tốt, ngoài vấn đề của cả nam và nữ, bạn bè cũng được yêu cầu phản ánh từ các khía cạnh sau. Có thiếu sót trong các lĩnh vực này?

Khu vực nhà bạn tọa lạc không hợp phong thủy hôn nhân, tình duyên

Mỗi người đều có số học ngũ hành của riêng mình, chẳng hạn như đông tứ, tây tứ, hoặc kim, thủy, mộc, hỏa, thổ, v.v. Giả sử rằng người dân Đông Tư Minh sống ở khu vực không phù hợp với Đông Tư Minhyêu phong thủy, thì ở góc độ bầu không khí, bạn đã “thua cuộc chơi” trong vấn đề hôn nhân và tình yêu. Vì theo Phong Thủy, ở nhiều vùng thường có hiện tượng cưới hỏi, yêu đương tương đối thống nhất. Ví dụ, có nhiều cuộc hôn nhân sớm hơn và nhiều trẻ em trai hơn trong khu vực này; người Pháp lãng mạn đã đạt đến vùng kiềm chế cảm xúc, và họ cũng sẽ trở nên cứng nhắc theo thời gian.

Chỉ là một gợi ý cho bạn:

ra khỏi khu vực nàyyêu phong thủyPhát triển ở lĩnh vực phù hợp với vận mệnh của bản thân, dù có rời xa quê hương cũng không ngại ngần.

Kiến trúc ngôi nhà bạn đang ở không phù hợp với phong thủy hôn nhân và tình yêu của bạn

Nếu bạn thoát khỏi tình trạng “thua trước” trong một vấn đề về diện tích, hãy bình tĩnh và nhìn vào các tòa nhà của chính bạn. Trong việc ứng dụng Phong Thủy, có một công thức rất quan trọng, đó là “Tả thanh long, hữu bạch hổ, trước hồng cầm, hậu huyền vũ”. Cái gọi là tả thanh long, hữu bạch hổ có nghĩa là khi bạn đứng trước tòa nhà nơi bạn ở và nhìn về phía trước, sẽ có những người ủng hộ ở hai bên trái và phải, giống như một người dang tay ra để ôm lấy khoảng trống trước mặt anh.

Con rồng màu xanh bên trái tượng trưng cho sự nam tính và nam tính. Con hổ trắng bên phải đại diện cho nữ tính và nữ tính. Nếu bên trái hoặc bên phải của tòa nhà có các tòa nhà khác nhau, trong tòa nhà của bạn, thanh long ngắn và bạch hổ dài, hoặc thanh long dài và bạch hổ ngắn, có nghĩa là Âm và Dương khí không hòa hợp, nam nữ lực bất tòng tâm sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân và gia đình.yêu phong thủy

Chỉ là một gợi ý cho bạn:

※Hãy tìm hiểu sự thật về “tả thanh long, hữu bạch hổ” trong bất động sản nơi bạn sinh sống, điều chỉnh Phong thủy càng sớm càng tốt, “thuận buồm xuôi gió” và thu hoạch bội thu trong hôn nhân và tình duyên.

Ngôi nhà bạn đang ở không hợp với phong thủy hôn nhân và tình yêu của bạn

Bây giờ, tôi sẽ đến nhà bạn để xem phong thủy của bạn. Nếu cửa trước nhà bạn không được định hướng tốt, cửa đối diện với cửa sổ phòng khách, cửa đối diện với cửa nhà người khác; giữa nhà là phòng tắm, cửa phòng tắm và bếp đối diện hoặc ngăn cách bằng một bức tường. Ngôi nhà của bạn bị thiếu góc, đặc biệt là căn góc Tây Nam hoặc thiếu căn góc Tây Bắc; ngôi nhà của bạn là tầng hầm hoặc nửa hầm, v.v. Khi đó, thủ phạm phá hủy mối quan hệ, hôn nhân và tình yêu của bạn chính là những điều này và phong thủy nhà xấu tương tự, trực tiếp dẫn đến hôn nhân của bạnyêu phong thủykhông tốt.

Chỉ là một gợi ý cho bạn:

Thay vì dành thời gian đến công ty hẹn hò hay nhờ bạn bè giới thiệu, hay vất vả duy trì cánh diều hôn nhân sắp đứt dây, tốt hơn hết bạn nên tổ chức “tổ ấm tình yêu” của mình một cách bình dân, nên rằng cái ác cần phải được loại bỏ phải được loại bỏ.

Hãy đặt linh vật ở đúng vị trí của nó và thậm chí không tiếc công sức để cải tạo nó. Có như vậy thì “cây chết mới gặp mùa xuân” và vận may sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *