Tháng Mười 2, 2023

Bạn vẫn còn lo lắng về tình yêu nếu bạn độc thân? Hãy vun đắp yêu thương, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Đặc biệt sắp xếp một số Phong Thủy đơn giản liên quan đến tình yêu. Chúc bạn sớm tìm được nửa kia của đời mình. Những người đã kết hôn cũng có thể duy trì tình yêu của mình tốt hơn, luôn tươi mới và không bị tổn thương. .

1. Phân biệt giữa vận mệnh phương Đông và phương Tây, nhận được phúc lành, vận may hàng năm ba trong một và vận may hàng năm bị cấm.

2. Khi chọn nhà để thuê, trước hết hãy xem Càn và Khôn. Tránh tình trạng thiếu hoặc trống.

3. Đối với phụ nữ, trong nhà nhất định phải có bàn trang điểm, vị trí đặc biệt phải đặt ở phương vị Khôn theo Đại Pháp Nhất Hưng.

4. Không phân biệt giới tính, cạnh giường nên đặt một quả cầu pha lê (màu hồng là tốt nhất), có ảnh thần tượng, nam nữ, nữ nam và ảnh vợ chồng (phải là ảnh hạnh phúc nhất). ).

5. Thay thế những thứ cô đơn ở nhà bằng những thứ đồ đôi hoặc đồ đôi, chẳng hạn như đôi uyên ương bay, đèn bàn ôm nhau lãng mạn và đẹp đẽ, hai trái tim, v.v.yêu phong thủyyêu phong thủycó thể mang lại cho bạn tình yêu.

6. Trongyêu phong thủyTrong số đó, màu hồng là màu của tình yêu. Sử dụng thứ gì đó màu hồng có thể giúp bạn duy trì tình yêu bằng cách biến những vật dụng thường dùng trong nhà của bạn thành màu hồng.

7. Những vật dụng hình tròn trong nhà chắc chắn sẽ mang lại năng lượng yêu thương cho bạn. Khi chọn đồ phải nắm rõ hình dáng, không chọn đồ có góc cạnh sắc nhọn. Nếu đeo đồng hồ, hãy chọn đồng hồ mặt tròn.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

8. Các hộ độc thân phải loại bỏ cây có gai, cây đa, lá nhỏ nhọn như xương rồng.

9. Hãy vạch rõ ranh giới với quá khứ, vứt bỏ những bức thư tình cũ, vứt bỏ quà của người yêu cũ và tất cả những thứ liên quan, ngừng nghĩ về quá khứ, để bạn có thể chào đón một mối quan hệ mới.

10. Màu đen mặc dù trang nghiêm, trang nghiêm nhưng lại không có lợi cho đường tình duyên. Người độc thân nên tránh màu này.

11. Đối với chiếc bình duy nhất, người đàn ông được đặt ở vị trí Kun, và người phụ nữ được đặt ở vị trí Kun. Nam đặt bên phải, nữ đặt bên trái. Hoa không thể thay thế bằng hoa nhựa. Cánh hoa tốt nhất là cánh hoa lớn, bình hoa tốt nhất là bình sứ. Khi trồng hoa không được để hoa khô héo, nếu không sẽ mang đến những điều xui xẻo và bệnh tật.

12. Không nên đặt hoa và bình sứ rỗng ở đầu giường của người đã có gia đình, sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng.

13. Không nên để gương phóng đại ở đầu giường, cũng không nên đặt những vật hung ác hoặc động vật nhỏ ở đầu giường.

14. Trong các tòa nhà mới hiện đại, một số phòng ngủ có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và cửa sổ lớn. Cấu trúc như vậy rất dễ dẫn đến tình trạng “mai đỏi ngoài tường”. Nằm giường quá gần cửa sổ dễ dẫn đến mộng hoa và ảnh hưởng đến tình duyên, vì vậy không nên kê giường quá gần cửa sổ.

15. Pha lê có tác dụng đặc biệt đối với tình yêu. Dưới sự hướng dẫn của thầy phong thủy, có thể đặt các mảng bảy ngôi sao màu hồng và quả cầu pha lê màu hồng.

16. Bảo vệ và phát triển tình duyên, tránh tà ma vào nhà. Tà khí quá nhiều sẽ khiến đôi bên cãi vã, dẫn đến bất hòa về tình cảm, chẳng hạn như những vật sắc nhọn, đồ góc cạnh, đồ dùng trong nhà bếp (đặc biệt tránh dùng dao làm bếp và những thứ tương tự) là những thứ có tà khí mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *