Tháng Mười 2, 2023

Hoắc Kiến Hoa và Ruby Ruby công khai mối quan hệ được một thời gian vào ngày 20/5. Trong khoảng thời gian này, Hồ Ca, Su Youpeng và một số lượng lớn các nghệ sĩ có quan hệ mật thiết với họ đã đứng đầu danh sách tìm kiếm nóng của Weibo. Có thể thấy, tình yêu và sự nhiệt tình của cư dân mạng dành cho CP mới không hề giảm đi chút nào.

So với thái độ tẩy chay của người hâm mộ sau khi chuyện tình của người nổi tiếng bị phanh phui trong quá khứ, người ủng hộ của cả hai bên đều gửi lời chúc phúc trọn vẹn đến cặp đôi “double high” (giá trị cao, độ nổi tiếng cao) này. Người đàn ông khiêm tốn và thanh lịch, và người phụ nữ độc lập và thanh lịch. Hình ảnh của cả hai trong cùng một khung hình thực sự rất đẹp! Chỉ cần nhìn vào nó là một điều trị trực quan!

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Lin Xinru, hiện đang là tiêu đề của làng giải trí lớn, trông giống như một cô gái nhỏ hạnh phúc trong tình yêu, vậy làm thế nào một cô gái như Xinru có thể tìm được đúng người và gặt hái những cảm xúc hạnh phúc? Có lẽ, bạn cần sử dụng một số phương pháp Phong Thủy để thu hút đào hoa. Hãy cùng BTV theo dõi cách để vận đào hoa của bạn nở rộ nhé.

Phương pháp phong thủy thu hút đào hoa ở mọi lứa tuổi

Trước 30 tuổi

Ngoài cửa sổ treo một chiếc chuông gió bằng đồng (loại chuông), trên chữ “Luân” viết bằng bút đỏ hoặc phấn;

2. Đặt những bông hoa màu hồng hoặc hoa nước hoa ở cửa sổ, trên cánh hoa có viết tên bạn;

3. Uống vài tách hồng trà trước khi đi ngủ;

4. Ngủ trên gối pha lê bột hoặc đặt quả cầu pha lê bột trên đầu giường hoặc tắm trong nước chứa đầy tinh thể bột;

5. Ngồi thiền và chìm vào giấc ngủ khi vận may đang đến gần.

30 đến 45 tuổi

Giường ngủ – ấn giường vào vị trí đào hoa, bản thân người đó nhất định phải ngủ trên giường này. Nếu không thì không thể kích thích đào hoa.

Bếp lò – miệng lò đối diện với đường dây kéo dài của chính nó, có thể thúc đẩy vận may.

Bình hoa – Đặt bình hoa ở phương vị đào hoa và cắm bình là cách tốt. Khi có nước mà không có hoa, sẽ có cơ hội làm trầm trọng thêm nỗi đau của tình yêu.

Gợi ý tốt nhất là đặt bốn bông hoa trong một chiếc bình. Hãy chắc chắn để giữ hoa tươi và thay thế chúng thường xuyên. Nếu dùng hoa thừa sẽ khiến tình yêu bị thiếu sót. Màu hoa chủ yếu là tươi sáng như đỏ, hồng, vàng, tím. Cấm kị màu đen và trắng. Đặt bể cá ở phương vị đào hoa và nuôi những loại cá có màu sắc rực rỡ. Cá đen, cá rồng và cá chép không thích hợp.

Cung hoàng đạo là chuột, rồng và khỉ; hoa đào ở phía tây.

Mười hai con giáp là ngựa, chó và hổ; hoa đào ở phía đông.

Mười hai con giáp là gà, trâu, rắn; hoa đào ở phương nam.

Mười hai cung hoàng đạo là thỏ, cừu và lợn; hoa đào nằm ở phía bắc.

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

trên 45 tuổi

Qinglong và Baihu đang cố gắng hết sức để thúc giục hoa đào: ngôi nhà được chia thành năm phần: Suzaku phía trước, Xuanwu phía sau, Qinglong bên trái, Baihu bên phải và Gouchen ở giữa. Đứng trong sảnh, đối diện với cổng, ghế rồng xanh ở bên trái và ghế hổ trắng ở bên phải. Cái gọi là “nam tả nữ hữu”, nam giới nên sử dụng tư thế bạch hổ bên phải để khơi dậy đào hoa, không thể sử dụng tư thế thanh long.

Phụ nữ nên đẩy Zuo Qinglong như hoa đào, để người họ thích sẽ xuất hiện. Nếu phụ nữ đẩy đúng vị trí hổ trắng, có thể có phụ nữ theo đuổi. Bạn cũng có thể tính vận đào hoa của mình theo cung hoàng đạo.

Cách Thu Hút Đào Hoa Trong Phong Thủy Gia Đình

1. Phong thủy nhà ở cho người độc thân, kết hôn muộn

1. Phòng ngủ đặt ở phương vị cô độc: Cô độc tinh là âm phủ của cô độc tinh và cô tinh, là chỗ dựa của hung tinh, có ảnh hưởng rõ ràng nhất đến vận số tình cảm cá nhân. Sinh ra là người Xingsha và sống ở một nơi cô đơn, dễ gây tổn hại cho hôn nhân và mối quan hệ của một người.

2. Phòng ngủ được chuyển đổi từ phòng tắm hoặc nhà bếp: Đôi khi, vì một số cân nhắc, phòng tắm hoặc nhà bếp được chuyển đổi thành phòng ngủ trong quá trình cải tạo. Nhất là hiện nay trên lầu dưới lầu đều có bếp và nhà vệ sinh, sống ở đây dễ ảnh hưởng đến vận trình tình cảm, còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe.

3. Phòng ngủ quá tối tăm, ẩm thấp: Phòng ngủ quá tối tăm, ẩm thấp không những không tốt cho sức khỏe mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến tâm trạng của người ở, khiến người ở thu mình lại, không muốn quan hệ nữa. tiếp xúc nhiều với người khác.

4. Cây có gai lá nhọn hoặc trong phòng ngủ trồng bể cá: Cây có gai lá nhọn trong phong thủy có ý nghĩa thu hút hung tinh, không có lợi cho việc giao du với mọi người, không dễ đặt; sự bay hơi của hơi nước trong bể cá sẽ làm tăng sinh khí của phòng ngủ. độ ẩm. dẫn đến thiếu phổ biến. Vì vậy, hãy chắc chắn để chú ý.

5. Không có chỗ dựa phía sau giường: Tốt nhất nên có chỗ dựa phía sau giường. Một chiếc giường không dựa vào tường và đặt ở giữa phòng không chỉ khiến mọi người cảm thấy bất an mà còn khó tìm được một người bạn đời ưng ý và đáng tin cậy.

6. Yếu tố đào hoa bất lợi trong tên: Thuyết tên cho rằng trong ngũ hành của tên, địa chi không tương hợp với các yếu tố khác sẽ mang lại những điều không may mắn trong đường tình duyên và hôn nhân.

Toán tuổi là 27, 30, 34, 40, 42, 44, 46, 49, 50. Tình duyên trắc trở, không dễ tìm được ý trung nhân, dễ xảy ra tranh chấp không đáng có trong tình yêu.

7. Số học không có lợi cho hôn nhân: Số học bẩm sinh của một số người chứa thông tin không có lợi cho hôn nhân và các mối quan hệ. Điều này cần được xem xét cùng với ngày sinh của cá nhân. Mọi người đều có hoàn cảnh cụ thể của riêng mình, vì vậy tôi sẽ không đi vào chi tiết ở đây.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy

2. Phong thủy bố trí đào hoa may mắn

1. Đặt hoa trên đài hoa đào: đặt một chiếc bình đầy nước trong và hoa trên đài hoa đàoyêu phong thủy, để kích thích đào hoa nở nhưng chú ý là hoa tươi, không phải hoa giả. Và số lượng hoa tốt nhất là bốn, bởi vì Sixing Wenqu cũng đại diện cho hoa đào, để tăng cường tác dụng của hoa đào.

2. Tránh đặt gương trong phòng ngủ: Đặt gương trong phòng ngủ không có lợi về mặt phong thủy. Người độc thân soi gương không có lợi cho vận trình tình cảm, người đã kết hôn dễ nảy sinh tình cảm không tốt.

3. Nên chọn tông màu ấm cho phòng khách: Nếu tông màu của phòng khách chủ yếu là tông lạnh hoặc tối sẽ làm giảm vận may về đường tình duyên của bạn, đồng thời sàn nhà và nhà bếp phải gọn gàng, sạch sẽ.

4. Chọn phòng có ánh sáng tốt: Nhiều phụ nữ từ nơi khác đến thuê nhà ở các thành phố lớn và ngôi nhà họ ở có thể có ánh sáng và thông gió kém vì một số lý do. Khó nhận được sự ưu ái của người khác giới, gặp bất lợi trong cạnh tranh.

5. Không nên chất quá nhiều đồ lặt vặt trong phòng ngủ: Không nên chất quá nhiều đồ lặt vặt trong phòng ngủ, cũng không nên để quá nhiều đồ điện. Những điều này không có lợi cho từ trường tình yêu của bạn và sẽ kìm hãm tài sản cá nhân của bạn. .

6. Bố trí các linh vật đào hoa: cây pha lê hồng, quả cầu bột pha lê nguyên chất, quả cầu hồng, trận thất châu chuyển (pha lê bột) và các linh vật đào hoa đặc biệt khác, rõ ràng là có ích để cải thiện vận đào hoa.

7. Gối đôi cho giường ngủ: chọn loại gối đôi cho giường, sử dụng gối đôi, tốt nhất là trên ga trải giường và gối đôi nên có họa tiết đàn vịt đang nô đùa dưới nước.

8. Giường không được đối diện trực tiếp với cửa: Ngoài ra, giường không được đối diện trực tiếp với cửa, cũng không được kê dưới xà nhà. Không treo đèn, quạt trần phía trên giường ngủ. Gương không nên đối diện với giường ngủ. Cửa phòng tắm không nên đục lỗ. Chờ đợi.

Yêu Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Phương pháp phong thủy để thu hút đào hoa

1. Tìm xem hoa đào ở đâu trong nhà

Nếu bạn muốn tăng vận may đào hoa của mình, trước tiên bạn phải tìm ra nơi hoa đào nở trong nhà của bạn. Cách tìm cái này cũng rất đơn giản. Dưới đây là một số mặt hàng để bạn tham khảo.

1. Xét theo cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo cũng có quan hệ mật thiết với Phong thủy nên điểm đầu tiên là dùng cung hoàng đạo để tìm. Các hướng cụ thể là: hổ, ngựa và chó ở phía đông, chuột, rồng và khỉ ở phía tây, rắn, gà và bò ở phía nam, và lợn ở phía nam. Thỏ và cừu ở phía bắc.

2. Dùng dụng cụ Phong Thủy để phán đoán: Hướng phong thủy sẽ thay đổi, không tĩnh tại. Do đó, bằng cách sử dụng một pháp khí kết hợp với lý thuyết phong thủy, bạn có thể xác định cụ thể vị trí của đào hoa. Nếu nó tương ứng với một cung hoàng đạo, bạn đã tìm thấy nó. Sở hữu vị trí đào hoa.

2. Phương pháp cải thiện vị trí đào hoa

1. Di chuyển đầu giường đến vị trí đào hoa, sau đó đặt một tấm bùa hộ mệnh dưới gối, hiệu quả sẽ rõ ràng hơn.

2. Đặt hoa hồng ở vị trí hoa đào. Nếu không có hoa hồng, bạn có thể sử dụng các loại hoa có màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, vàng để thay thế và số lượng hoa phải theo cặp. Không bao giờ đặt những bông hoa đơn lẻ, điều này sẽ chỉ phản tác dụng.

3. Thắp sáng vị trí hoa đào và truyền sức sống vào đó. Bạn có thể mở rèm cửa để đón ánh sáng mặt trời. Nếu không có rèm cửa và nó ở một nơi tương đối tối, bạn có thể đặt đèn chiếu sáng để liên tục chiếu sáng vị trí và thúc đẩy sinh khí. Hoa đào.

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

3. Người lười có thể trang trí nhà bằng đồ trang trí màu hồng

Nếu bạn lười hoặc không có thời gian để kiểm tra hoa đào, bạn có thể sử dụng phương pháp chung này để thúc đào hoayêu phong thủy, bởi vì màu hồng luôn là màu đại diện của tình yêu, và trong Phong Thủy nó cũng vậy, nên bạn có thể sử dụng những đặc điểm tương tự như hoa đào của nó để thu hút đào hoa cho mình. Phương pháp cụ thể có thể là mua một số đồ trang trí màu hồng và đặt chúng ở nhà, nhưng đừng mua giấy dán tường hoặc sơn tường, bởi vì màu hồng mặc dù là màu của hoa đào, nhưng nếu khoảng cách giữa các bạn tương đối dài sẽ dễ dàng gây ra căng thẳng tinh thần. , hồi hộp, căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *