Tháng Tư 22, 2024

Phong thủy thực chất là nói đến một loại linh khí, một loại linh khí và phong thủy nhà ở không phù hợp có trở thành vật cản trên đường tình duyên của bạn? Đừng nghi ngờ, rất có thể cách sắp xếp đồ đạc của bạn sẽ phá hỏng thế đào hoa, khiến đường tình duyên của bạn không thuận lợi. Người biên tập sử dụng 12 mẹo để cứu vãn tình yêu của bạn từ góc độ phong thủy nhà ở.

12 hiểu lầm vấp ngã trong tình yêu Phong thủy cản trở từ trường tình yêu

1. Hướng đông hoặc hướng tây của nhà bạn thường là phương vị đào hoa, ở phương vị này có những vật không có lợi cho đào hoa, sẽ kìm hãm đường tài lộc của bạn, chẳng hạn như cây có gai, đồ đạc lỉnh kỉnh, v.v.

12 hiểu lầm vấp ngã trong tình yêu Phong thủy cản trở từ trường tình yêu

2. Có gương trong phòng ngủ không có lợi về mặt phong thủy. Gương soi trên giường không có lợi cho đường tình duyên của người độc thân, người đã kết hôn dễ nảy sinh tình cảm không tốt.

3. Nếu màu sắc của cuộc sống bị chi phối bởi tông màu lạnh hoặc tối, nó sẽ làm giảm vận may tình yêu của bạn. Sàn nhà và nhà bếp phải gọn gàng và sạch sẽ.

Fengshui Love Law_Li Juming-Phong thủy Tình yêu Sự nghiệp Yu Deyi

4. Sai hướng, điều rất quan trọng trong Phong Thủy mắc phải. Mối quan hệ hôn nhân của một số người không quá bền chặt. Nếu hướng đi của họ là phương vị hung tinh của sao chồng thì đương nhiên đào hoa sẽ không vượng. Điều này cũng giống như trong cuộc sống thực. , Từ cuốn sách có thể thấy rằng một số người ít khi yêu ở miền nam, nhưng yêu và kết hôn ngay khi họ đến miền bắc, trong khi một số người thì ngược lại, bởi vì họ đi theo hướng đó không có lợi cho mối quan hệ tình yêu của họ.

5. Nhiều phụ nữ từ nơi khác đến thuê nhà ở các thành phố lớn. Những ngôi nhà họ ở có thể có ánh sáng kém, thông gió kém, v.v. Thuận lợi trong cạnh tranh, bị thiệt thòi.

6. Xin đừng chất đống quá nhiều đồ lặt vặt trong phòng ngủ, và đừng để quá nhiều đồ điện. Những điều này không có lợi cho từ trường tình yêu của bạn và sẽ kìm hãm tài sản cá nhân của bạn.

7. Kiểm tra và lau chùi cửa ra vào, cửa sổ

Phong Thủy thực chất là nói đến một loại khí, một loại khí. Cửa ra vào và cửa sổ là nơi thoát khí, có ảnh hưởng rất quan trọng đến chất lượng cuộc sống của gia chủ. Nếu đồ lặt vặt và rác rưởi chất đống trước cửa, vận khí của bạn sẽ không suôn sẻ và sẽ mang đến nhiều điều bất lợi cho bạn.yêu phong thủy, Đồ lặt vặt và rác ngoài cửa phải được dọn sạch. Cửa sổ để ánh sáng mặt trời và không khí. Tiếp xúc lâu dài với ánh sáng không đủ, luồng khí kém, lưu thông không tốt dễ sinh bệnh tật, tinh thần mệt mỏi, tâm lý suy nhược, vặn vẹo. Trong nhà không nên có quá nhiều cửa, cửa sổ cũng không được quá lớn, nếu không không khí bên trong sẽ thoát ra ngoài.yêu phong thủysức khỏe kém và tài lộc kém.

Yêu Phong Thủy

Nếu cửa sổ lớn, bạn có thể treo cửa chớp để bù lại. Nếu có nhiều cửa có thể thêm bình phong ở cửa ra vào để chắn khí. Hành lang là lối duy nhất để vào phòng khách từ bên ngoài. Nó có chức năng làm đẹp phòng khách và điều hòa Phong Thủy. Nó có thể thu hút đào hoa vào nhà và thu hút của cải và kho báu. Do đó, lối vào cần được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Nếu xung quanh có quá nhiều mảnh vụn chất đống thì không những bị thất thoát tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến đường tình duyên của gia chủ.

8. Phòng ngủ thu nạp năng lượng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một lớp hào quang trên bề mặt cơ thể con người, được hình thành bởi dòng năng lượng liên tục do chính cơ thể con người tạo ra. Khi mọi người đang nghỉ ngơi và ngủ, vị trí của giường được đặt đúng cách và linh khí của cơ thể con người phù hợp với từ trường của trái đất. Do đó, giường phải được đặt ở nơi phù hợp nhất. Do đó, điều quan trọng là chọn một chiếc giường có lợi cho việc điều chỉnh hướng tài lộc theo tử vi của chính bạn. Ngoài ra, giường ngủ không được đối diện thẳng với cửa ra vào, cũng không được kê dưới xà nhà. Không treo đèn, quạt trần phía trên giường ngủ. Gương không được đối diện với giường ngủ. Cửa phòng tắm không nên đục lỗ.

9. Đặt một quả cầu pha lê sinh lý ở cửa. Pha lê là tốt nhất để truyền cảm hứng cho tình yêu và tăng nhiệt độ của tình yêu.

10. Đặt một chậu hoa và cây trên bàn cạnh giường ngủ. Hình dáng cây phải đẹp và giữ được độ tươi. Nếu bình có hoa văn rồng uốn lượn hoặc hoa văn tượng trưng cho tình duyên thì tác dụng càng lớn.

11. Chọn giường đôi cho giường, và sử dụng giường đôi cho gối. Ga trải giường và gối đôi tốt nhất nên có họa tiết vịt uyên ương chơi đùa dưới nước.

12. Đặt hai cây nến đỏ ở hướng Tây Nam và Đông Bắc của phòng ngủ, dùng bàn sáp gỗ, chụp đèn màu đỏ. Những thuật giả kim nhỏ này rất đơn giản và dễ dàng, bạn có muốn thử không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *