Tháng Mười 2, 2023

Ngày càng có nhiều đàn ông và phụ nữ độc thân ở các thành phố hiện đại. Nhiều người trong số họ cảm thấy họ không cần phải đi xem mắt hoặc kết hôn sớm như vậy. Chỉ cần tôi không kết hôn một ngày, tâm trạng của tôi sẽ không bình yên. Nếu bạn là người đến sau, thì bây giờ có một số kiến ​​thức Phong Thủy về hẹn hò mù quáng, có lẽ bạn có thể sử dụng nó.

Tranh Chim Công Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

1. Lựa chọn địa điểm

Tranh Chim Công Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Hẹn hò mù quáng, ăn uống và xem phim luôn là điều không thể thiếu; nếu bạn là con gái, bạn phải lòng một ai đó trong buổi hẹn hò mù quángyêu phong thủy, thì hãy cố gắng ngồi trước mặt con trai, hoặc ngồi trước mặt con trai khi ăn hoặc xem phim. Con trai bên phải thường chú ý đến bạn hơn và giành được thiện cảm của bên kia; Từ góc độ phong thủy, phía trước hoặc bên phải cũng là vị trí đào hoa, tốt cho hôn nhân.

Tranh Chim Công Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

2. Đánh má hồng rất quan trọng

Nói đến má hồng, nói đến trang phục của các cô gái thì việc trang điểm phù hợp là vô cùng cần thiết. Rốt cuộc, không có người đàn ông nào thích quanh quẩn bên một người phụ nữ mặt vàng cả ngày. Khi trang điểm, chúng ta đặc biệt cần học thuyết, má hồng phải phù hợp, nhất định phải có! Bởi vì má hồng, trong Phong Thủy, tượng trưng cho vận đào hoa, sẽ khiến người ta cảm thấy thân thiết từ tận đáy lòng, rất tốt cho những người xa lạ lần đầu gặp mặt thân thiết hơn!

3. Chọn ngày!

Một số người luôn cảm thấy rằng chọn ngày còn tệ hơn là hẹn hò, hoặc hẹn hò mù quáng khi thuận tiện và dễ dàng để xin nghỉ phép. Bất cứ khi nào điều này xảy ra, Master Yi Da muốn nói với bạnyêu phong thủy, không dự đoán bất cứ điều gì, bạn sẽ không bao giờ đứng! Vì vậy, khi bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn đang xảy ra trong khoảng thời gian này, hãy chọn ngày lành tháng tốt và chọn một số bộ quần áo tươm tất mà bạn thường mặc để gặp đối phương, để Phong thủy và danh tiếng của bạn ở trạng thái tốt nhất. dễ thành công hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *