Tháng Mười 1, 2023

yêu phong thủyNó khác với phong thủy kiến ​​trúc về hình thức.yêu phong thủyvấn đề phong thủyyêu phong thủy, nhưng tốt nhất nên tập trung vào sự tôn trọng, chẳng hạn như không đặt nó trên đồ nội thất cao cấp hay vật trang trí, mà trong cuộc sống hàng ngày, cách bài trí phù hợp có thể có lợi cho sự phát triển lâu dài của tình cảm và số phận. Trong phong thủy nhà ở,yêu phong thủyĐiều quan trọng là: tình yêu là cảm xúcyêu phong thủyvà phong thủy hôn nhân là hợp lý, vì vậy dù bạn có cân nhắc điều gì đi chăng nữa thì sự tôn trọng vẫn là ưu tiên hàng đầu!yêu phong thủyBa điều cấm kỵ trong sách Ba điều cấm kỵ: lựa chọn đối tượng, thái độ đối với đối tượng và hiểu biết về hôn nhân.

Điều Fengshui cần nắm bắt là thế giới tâm linh của con người. Nếu bạn có lý tưởng và ước mơ, bạn phải bình tĩnh chấp nhận chúng, và sau đó làm việc chăm chỉ cho chúng. Đừng tự đặt cho mình quá nhiều áp lực, hay suy nghĩ quá nhiều rồi viện cớ để đối phương trốn tránh, bởi vì tình yêu là mối quan hệ giữa hai người. Chuyện cá nhân, hai người ở bên nhau kết quả là hai người xen vào. Những người có tính cách khác nhau tạo thành một gia đình hòa thuận. Vì vậy, chúng ta phải tin rằng tốt nhất là hai người có cùng tính cách nên ở bên nhau. Thời gian cần thiết để điều chỉnh nhân vật cũng là một vấn đề cần xem xét và giải quyết cẩn thận.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy

Ba điều cấm kỵ: Đừng trở thành người không tốt với bạn, đừng có áp lực, và tập trung vào hạnh phúc. Phong thủy chú ý đến điều gì là làm điều đó một cách vui vẻ. Theo sự hiểu biết của bạn về bên kia, bạn có thể xác định đúng người. Trong sâu thẳm, bạn là cửa ra vào hoặc cửa sổ, điều này rất quan trọng. Nói chung, phong thủy tình yêu thường có hai khía cạnh có thể tính đến: một là phong thủy nhà ở hoặc địa phương, chẳng hạn như cho thuê phòng gần cửa sổ hoặc phòng trên ban công, hoặc không cho thuê phòng gần cửa sổ. cửa sổ, hoặc xem xét Một số bài trí và nội thất không vội sẽ không được thuê tạm thời; hai là không được lệch đạo, nếu không có thể ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ.

Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *