Tháng Mười 2, 2023

Vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, vướng mắc tình cảm, vợ chồng bất hòa mà phần lớn có liên quan đến vấn đề phong thủy gia đình. Vì vậy, sắp xếp phong thủy gia đình là điều kiện tiên quyết để tình duyên suôn sẻ. Giải thích chi tiết dưới đây:

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy

Ngoài hướng của căn phòng, những yếu tố quan trọng khác trong Phong Thủy là gì? Có rất nhiều điều cần lưu ý. Ví dụ, ngoài hướng cửa, bố cục của ngôi nhà: như hướng phòng vệ sinh, hướng bếp, hướng phòng chủ. Hướng nhà, hướng ban công,… luôn ảnh hưởng đến phong thủy của một ngôi nhà. Đôi khi, nếu ghế sofa trong nhà không được đặt đúng cách sẽ dễ dẫn đến hàng loạt vấn đề mà bạn không thể tưởng tượng nổi. Dù chỉ là một thiết bị điện đơn giản nhưng nếu đặt không đúng chỗ sẽ khiến vợ chồng bất hòa, thậm chí còn mang đến những rạn nứt cho hôn nhân hết lần này đến lần khác. Do đó, trong Phong thủy hiện đại, thực tế có một số nguyên tắc và điều cấm kỵ đối với việc bố trí các thiết bị điện. Theo quan điểm ngũ hành, nhìn chung có hai vị trí không được xả, nếu làm saiyêu phong thủyRất có thể khiến tình cảm vợ chồng bị tổn thương nghiêm trọng.

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mang Lại Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy

Đầu tiên là hướng Tây Bắc. Hướng Tây Bắc này được xác định như thế nào? Nhìn từ trung tâm toàn bộ ngôi nhà là hướng Tây Bắc. Phương pháp tìm tâm nhà thực ra rất đơn giản: đó là giao điểm của nửa dài nhất và rộng nhất của cả ngôi nhà. Vì sao nói đồ điện không được đặt ở hướng Tây Bắc? Bởi vì theo quan điểm ngũ hành, đồ điện thuộc hỏa, hỏa có màu đỏ tượng trưng cho lưỡi, quan, nóng nảy, bốc đồng, hiếu chiến, hiếu thắng, bồn chồn, bất an, bất mãn, thất thường. Đồng thời, Tây Bắc bát quái, ngũ hành thuộc kim. Đặt đồ điện ở hướng Tây Bắc cũng tương đương với nói vàng bị lửa khắc chế, bản chất của vàng không thể phát huy được, ngược lại hình thành cục diện “vàng tranh lửa”. Bạn biết đấy, kim loại là thứ cứng rắn nhất, và lửa là thứ khô khan và dương tính nhất. Người ta dễ mất bình tĩnh nhất khi họ khó khăn và khô khan nhất. Hơn nữa, tây bắc thuộc về thân và là đầu. Một khi có đồ điện ở vị trí này, tư duy sẽ bị rối. Do đó, nếu trong nhà có các đồ dùng như tủ lạnh, tivi hay máy giặt ở hướng Tây Bắc thì vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, xung đột. Sau một thời gian dài, tôi sợ rằng chúng ta sẽ phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Thứ hai là do phía tây. Xét về ngũ hành, Trịnh Tây cũng là vàng. Hơn nữa, theo Zibai Jue, Zhengxi là một Pojun. Bản thân Pojun có tính phá hoại và không ổn định, trong khi bản chất sao của các vì sao thường mang đến nhiều tác dụng phụ. Một khi trong nhà có các thiết bị điện ở hướng Tây thì cũng là tình trạng “vàng vọt”, tất yếu sẽ kéo theo những tranh chấp không hồi kết. va chạm, bất đồng, mâu thuẫn và thậm chí nghiêm trọng hơn là những vấn đề nghiêm trọng hơn đối với bạn và đối tác của bạn. Vì thếyêu phong thủynếu các thiết bị của bạn được đặt ở các hướng khác, vui lòng cố gắng tránh hướng tây phù hợp này.

Còn những bạn trai, bạn gái đang yêu thì sao? Điều gì xảy ra nếu bạn vi phạm điều cấm kỵ trên? Sau đó sẽ có một hiện tượng khác: khi muốn bàn chuyện cưới xin sẽ bị người lớn tuổi phản đối hoặc gây áp lực, và thông thường sẽ có người ngăn cản hoặc không đồng ý. Vì vậy, tốt hơn là đừng phạm tội càng nhiều càng tốt. Rốt cuộc, để một người xa lạ và một người xa lạ khác quen nhau, yêu nhau, hòa thuận, sống cùng nhau và cuối cùng trở thành người thân, người nhà của nhau chắc hẳn không phải là chuyện dễ dàng. Đây vừa là may mắn vừa là định mệnh. Tôi còn nhớ cách đây một thời gian, có một người bạn thường đến hỏi thăm tôi nhiều chuyện, tôi rất khó chịu nói rằng, sao bạn luôn đến gây khó dễ cho tôi? Đối phương nói, đó là kiếp trước ngươi nợ ta. Người bạn tiếp tục nói, tại sao bạn không trở thành thành viên gia đình của tôi trong cuộc sống này? Tôi nhanh chóng đánh trả càng nhanh càng tốt: Chắc nợ anh chưa đủ.

Sau khi hiểu cặn kẽ những điểm cần lưu ý này, mọi người cũng đã tìm ra nguyên nhân khiến mối quan hệ không suôn sẻ, nhanh chóng sửa sai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *