Tháng Chín 23, 2023

Bốn điều cấm kỵ đối với lứa đôi khi yêu nhìn từ góc độ phong thủy

Ai rồi cũng sẽ trải qua tình yêu của riêng mình, có người phú quý rực rỡ, rồi cả đời đơm hoa kết trái;yêu phong thủy, tréo ngoe, tréo ngoe, rồi cuối cùng đường ai nấy đi, ân hận cả đời. Duyên phận có thể sâu hay cạn, tình yêu có thể nhiều hay ít. Nhưng đôi khi, cũng vì nhiều cặp đôi khi yêu đã phạm phải một số điều cấm kỵ nên dẫn đến mối tình không như ý và tan vỡ.yêu phong thủyCác cặp đôi có điều kiêng kỵ gì khi yêu?

(1) Đi bar cùng nhau là điều cấm kỵ nhất.

Nhiều người không biết điều kiêng kỵ này, vì sao? Trên thực tế, như đã đề cập ở bài viết trước, nơi đặt quán bar là nơi “tù” về mặt Phong Thủy, tức là không còn vượng khí. Nhưng những nơi vốn không vượng này, khi dùng làm quán bar, thường rất vượng. Do đó, một nơi có nhiều quán bar thực sự là một nơi không may mắn. Nếu các cặp vợ chồng thường xuyên ra vào những nơi này cùng nhau, mối quan hệ sẽ dễ dàng chuyển từ bền chặt sang yếu ớt, và họ cũng trở nên thu mình lại, vì vậy đó là một điều tối kỵ.

(2) Cùng nhau dự tang lễ là điều cấm kỵ nhất.

Nếu hôn nhân là kết quả của một mối quan hệ, thì quá trình yêu đương nhiên thuộc về quá trình đơm hoa kết trái. Cái gọi là vui mừng tang lễ không mâu thuẫn, đôi trẻ yêu nhau còn chưa hoàn toàn thành vợ thành chồng, thông tin chưa đủ đồng bộ. Vì vậy, nếu bạn chủ động đến dự đám tang cùng nhau, đó cũng là một điều tối kỵ, sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai bên. Nếu mối quan hệ nghiêm túc, sẽ có một cuộc khủng hoảng trong mối quan hệ, vì vậy hãy cẩn thận hơn.

(3) Không nên cùng nhau tham gia vào công việc văn chương quá nhiều.

đó là lý do tại sao? Nhiều người nghĩ tôi đang nói nhảm, nhưng tôi thì không. Bạn có thể quan sát những người bạn đang tham gia vào công việc nghệ thuật xung quanh bạn. Đường quan hệ của họ đều suôn sẻ và thịnh vượng. Bởi vì những người làm nghệ thuật nói chung đều có đào hoa nặng, bị thương nặng do ăn uống. Họ yêu thích tự do tình dục và không thích bị gò bó. Nhưng thời gian càng dài, quan hệ càng yếu, cho nên đây cũng là một đại cấm kỵ.

(4) Điều cấm kỵ nhất là cùng nhau đến thăm hậu sản.

Câu này được dùng nhiều nơi, nhất là người lớn tuổi mới biết. Đối với những người đang yêu hoặc những cặp vợ chồng mới kết hôn và chưa có con, việc cùng nhau đến thăm mẹ thực sự là điều vô cùng cấm kỵ, đặc biệt là tránh cùng nhau vào phòng của mẹ. Đây cũng là những hung tinh tương đối phá hoại tình yêu nên cần chú ý đúng mức.

Tuy nhiên, để có thể trở thành vợ thành chồng, điều quan trọng nhất vẫn là sự phù hộ của duyên số. Cái gọi là hôn nhân là tiền định, tất cả mọi chuyện quả thực tối đã định trước.

[Four taboos for couples who fall in love from the perspective of Feng Shui]Những bài viết liên quan:

Những Điều Cấm Kỵ Về Phong Thủy Của Tủ Lạnh12-07

Những kiêng kỵ phong thủy nhà bếp thường gặp 24-11

Thiết kế nhà bếp và những điều cấm kỵ trong phong thủy 25-11

Cách xem phong thủy mẫu nhà 12-16

Những điều cấm kỵ bố trí phong thủy nhà bếp 24-11

Bảy điều cấm kỵ trong bài trí phong thủy nhà bếp11-24

Nhìn nhân vật của bé từ đồ chơi07-16

Đánh giá tính cách con cái từ nhóm máu 11-29

Chuyển ban công nhà vào bếp kiêng kỵ gì trong phong thủy11-23

Những kiêng kỵ phong thủy cần chú ý trong bài trí căn hộ nhỏ 12-13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *