Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủyXem tướng tay quyết định hướng đi của số phận, những người sắp bước vào hôn nhân phải học cách lựa chọn. Do đó, một gia tài hôn nhân hài hòa phải được sở hữu bởi những người đang tăng giá trị. Hãy sử dụng bảng xếp hạng vận may hôn nhân của những người quen biết để tham khảo: Chúng ta đã biết về vận may của con người từ thành công đến thất bại trong hôn nhân, nhưng chúng ta chưa chú ý đến vận mệnh cuộc sống và sự giàu có liên quan đến hôn nhân. Theo kết quả nghiên cứuyêu phong thủy, Người có phúc khí sẽ có những khía cạnh sau để cuộc sống và vận may tốt đẹp. 1. Vị trí tốt và hôn nhân tốt sẽ thịnh vượng phúc đức.

Xét theo thuộc tính ngũ hành của hôn nhân thì kim sinh là thứ nhất, Lihuo là thứ hai, kim sinh thổ là thứ ba, thổ sinh hỏa là thứ tư, mộc sinh kim là thứ năm. là tính năng chính của Lihuo Ming. Lihuo có thuộc tính giàu có và đức hạnh, giống như một cô gái, với vẻ ngoài quyến rũ.yêu phong thủy, Thương hiệu nào nên mua. Và nếu vị trí của người đàn ông không tốt, tất nhiên sẽ có rất nhiều điều xui xẻo xung quanh anh ta. Vì vậy, nếu muốn hôn nhân gặp nhiều may mắn, phú quý thì phải tránh xa hành hỏa, ngũ hành thuộc thủy. 2. Người có hướng tốt, may mắn về tài lộc thì có những hướng sau.

Tranh Hoa Mẫu Đơn Mang Đến Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Tranh Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Nói chung, hướng vận mệnh của Lihuo Ming tương đối đơn lẻ và hướng của một số người rất mơ hồ, vì vậy bạn cần xem các thuộc tính ngũ hành tương ứng trước. Ngũ hành thuộc hỏa đào hoa, mệnh hỏa tương sinh, nhìn chung vận đào hoa sẽ tương đối vượng. Ngũ hành thuộc mộc, người mệnh mộc phần lớn nam tính, lãng tử, trong nháy mắt nổ như pháo hoa, tương ứng với vị trí chính giữa bàn tay phải để cầu may. Ngũ hành thuộc kim, phần lớn người có cuộc sống hoàng kim đều yêu thích phụ nữ, phụ nữ tốt nghĩa là phụ nữ nào cũng phải ngoại tình, mà phụ nữ nào cũng phải ngoại tình nghĩa là phụ nữ rất được lòng người, có quý nhân giúp đỡ trong cuộc đời. sự nghiệp.

Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào hướng hành của ngũ hành bản mệnh. Dang Lihuo mệnh là nam giới sung túc, phú quý, danh vọng đều tốt, phú quý cũng tốt, sẽ có cơ hội tốt để cầu con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *