Tháng Hai 23, 2024

Phong thủy bất lợi nhất cho tình yêu là gì? Sự nghiệp thịnh vượng không chỉ liên quan đến Phong thủy trong nhà mà còn liên quan đến Phong thủy trong văn phòng. Hướng và hướng nhà liên quan trực tiếp đến sức khỏe và phú quý của cả một đời người. Làm thế nào bạn có thể làm cho cuộc sống và sự giàu có của bạn tốt hơn? Phong Thủy bao gồm hướng nhà, hướng bếp, xà nhà phòng khách, vân vân.

Phong thủy bất lợi nhất cho tình yêu là gì?

Phong thủy bất lợi nhất cho tình yêu là gì? Sự nghiệp thịnh vượng không chỉ liên quan đến Phong thủy trong nhà mà còn liên quan đến Phong thủy trong văn phòng. Hướng và hướng nhà liên quan trực tiếp đến sức khỏe và phú quý của cả một đời người. Làm thế nào bạn có thể làm cho cuộc sống và sự giàu có của bạn tốt hơn? Phong thủy bao gồm hướng nhà, hướng bếp, xà nhà phòng khách,… Bây giờ tôi sẽ chia sẻ một số kiến ​​thức về Phong thủy bất lợi nhất cho đường tình duyên.

Điềm báo phong thủy bất lợi nhất cho tình yêu là gì1

1. Đồ trang trí trong phòng cô độc, độc thân không có lợi cho đường tình duyên

Đồ đơn lẻ sẽ gây ra sự cô đơn trong tình yêu, đồ cặp tượng trưng cho tình yêu bay bổng cùng nhau, vì vậy hãy đặt thêm đồ cặp ở nhà như đôi thiên nga, đôi vịt uyên ương, v.v., như vậy sẽ có được tình yêu đẹp. gợi ý.

2. Trong phòng có đồ của người yêu cũ, không tốt cho tình yêu

Nếu hai người chia tay thì nên vứt bỏ ảnh, thư tình, quà của người yêu cũ. Nếu không muốn vứt bỏ thì tốt nhất nên giữ lại, không nên bày bừa ra ngoài, điều này có lợi cho việc phát triển các mối quan hệ mới.

3. Trong nhà quá nhiều gương không có lợi cho đường tình duyên

Trong phong thủy, gương là vật lạnh lẽo, dễ thu hút tà khí. Nếu trong nhà treo quá nhiều gương sẽ gây ra hiện tượng tiêu hao tiền bạc. Đồng thời, nó chỉ ra rằng cuộc sống gia đình sẽ xa hoa và hào nhoáng. Ngoài ra còn là điềm báo về hôn nhân và tình yêu, sẽ phát sinh những khoản tiêu pha, lãng phí ngoài ý muốn. .

4. Có tài tinh ở vị trí đào hoa, không có lợi cho đường tình duyên

Cái gọi là đào hoa ám chỉ mối quan hệ khác giới. Hoa đào thay đổi từ người này sang người khác. Nói chung, bạn có thể tìm vị trí đào hoa tương ứng theo cung hoàng đạo.

Các cung hoàng đạo của khỉ, chuột và rồng là ở phía tây, chính là Shen Zichen, và đào hoa là nhất thể;

Các cung hoàng đạo là hổ, ngựa và chó. Hoa đào ở đằng đông. Xingzi là Yinwuxu, và hoa đào là ở Mao;

Các dấu hiệu hoàng đạo là con rắn, con gà trống và con bò. Hoa đào ở phương nam, thuật ngữ là tứ sầu, giữa trưa là hoa đào;

Các cung hoàng đạo là lợn, thỏ và cừu. Đào Hoa nằm ở phương bắc. Thuật ngữ chuyên môn là đuôi mèo biển, và đào hoa nằm ở đứa trẻ.

Yêu Phong Thủy

Nói chung, không nên có những điều lộn xộn ở vị trí đào hoa. Có thể đặt uyên ương, treo tranh tượng trưng cho tình yêu đẹp, ảnh đôi lứa, pha lê,… Bạn bè đang yêu có thể cắm hoa đào, báo hiệu tình yêu đẹp.

5. Đồ vật bất quy tắc trong phòng không có lợi cho tình duyên

Không nên đặt những vật dụng bất quy tắc trong phòng, bởi vì những vật dụng bất quy tắc dễ dẫn đến suy nghĩ bất thường, tình cảm bất ổn, có ý nghĩ kỳ quặc, tình yêu hay thay đổi, dễ gây ảnh hưởng xấu đến tình duyên.

Điềm báo phong thủy bất lợi nhất cho tình yêu là gì 2

đào hoa đẳng cấp phong thủy

Điều quan trọng là phải có nước trước nhà. Tin vào câu “phong thủy thịnh vượng” đa phần mọi người đều cho là bình thường, nhưng cũng có nhiều nhà vừa có gió vừa có thủy. Nhưng phong thủy của ngôi nhà vẫn chưa tốtyêu phong thủy, đó là vấn đề định hướng. Nước phải ở trước nhà. Bạn có thể thấy rất nhiều khách sạn 5 sao hay các tòa nhà văn phòng cao cấp đều đặc biệt thiết kế đài phun nước lớn trước cửa, mục đích là để mong có lượng khách hàng đến liên tục. Tương tự như vậy, nếu có một cái ao tương đối lớn ở phía trước tòa nhà dân cư, sự nổi tiếng của cư dân cũng sẽ tăng lên theo một đường thẳng. Ngược lại, nếu trước nhà và sau nhà đều có ao, ao thì “trước cũng là ao, sau cũng là ao, dạy con gái phải canh giữ nhà trống”. Nhất là hiện nay nhiều người mua nhà ở ngoại thành đều thích mua biệt thự đơn lập bắt chước phong cách Âu Mỹ. Sau nhà thường có ao cá hoặc bể bơi. Người Yi cô đơn và hốc hác. Cho dù trước nhà có ao, sau nhà có ao, tình yêu đích thực của bạn cũng sẽ đi đến hồi kết. Vì vậy, không chỉ nước mà hướng cũng quan trọng.

1. Bạn có thể đánh giá chỉ số đào hoa của mình từ ánh nắng mặt trời ở nhà.

Tranh Chim Công Mẫu Đơn Mang Đến Cho Bạn Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy May Mắn_Yêu Phong Thủy

Mặt trời mọc và mặt trời lặn có năng lượng khác nhau. Cái trước có thể làm cho nhiệt tiếp tục nóng lên, trong khi cái sau giảm dần nhiệt. Vì vậy, khi cửa sổ của căn phòng hướng về phía đông nam, bạn có thể đón ánh nắng ban mai sớm, loại năng lượng tích cực này có thể khiến bạn dễ gặp được đào hoa chân thành và ổn định; ngược lại, nếu cửa sổ hướng về phía Tây Nam, rất dễ hướng về phía Tây, đào hoa đến rồi đi, tốt cho đào hoa sẽ có ảnh hưởng xấu. Nếu muốn thay đổi tình trạng này, bạn có thể chăm chút vào phong cách trang trí. May mắn thịnh vượng có chức năng bảo vệ Chúa, và nó cũng có lợi cho tài lộc của cư dân.

2. Bàn ghế vuông vức, tìm được phương vị của giường ngủ sẽ tăng vận may lên rất nhiều.

Đôi khi hướng chung của ngôi nhà không thể thay đổi, vì vậy chúng ta có thể bắt đầu với việc trang trí và sắp xếp đồ đạc trong nhà. Chọn đồ nội thất phù hợp trong nhà có thể cải thiện các mối quan hệ giữa các cá nhân và vận may, đặc biệt là việc sắp xếp bàn, ghế và giường. Trong không gian sinh hoạt tại gia đình, vai trò của bàn ghế là quan trọng nhất. Chúng cần thiết cho việc ăn uống, uống cà phê, thăm bạn bè, trò chuyện và giải trí. Bây giờ có rất nhiều loại đồ nội thất, chẳng hạn như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, không đều và sự sáng tạo là quá nhiều để liệt kê. Theo khuôn mẫu của Tianyuan Wangzhai, bàn ghế hình vuông có lợi cho các mối quan hệ giữa các cá nhân. Đừng nghĩ rằng bàn ghế hình vuông là lỗi thời và không sáng tạo. Ngũ hành bàn ghế hình vuông thuộc kim. Nội thất gia đình sẽ nâng cao sức hấp dẫn cá nhân của bạn và giữ cho khách của bạn giải trí.

Bàn và ghế có hình dạng khác không phải là vô dụng. Ví dụ như bàn tròn, ghế tròn thuộc hành thủy, mang ý nghĩa viên mãn, êm dịu, dòng chảy bất tận. Trong công việc, các mối quan hệ giữa các cá nhân có thể được tăng cường, nhưng về phương diện đào hoa tình cảm, nó có nghĩa là đun chậm và nấu chậm. , Không dễ nảy sinh đam mê, chỉ phù hợp với những phụ nữ trưởng thành, thích “từ từ nói về cảm xúc”. Còn bàn ghế hình tam giác, ngũ giác, đa giác, hình không đều đều thuộc hành Hỏa. Loại bàn ghế này gặp phải rất dễ bỏ đi vội vàng, có nhiều cơ hội lãng mạn đồ ăn nhanh.

3. Giường nên kê thẳng, đầu giường phải dựa vào tường.

Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể yên tâm ngủ; không nên chất quá nhiều đồ vụn ở cuối giường và bên trái giường, bởi vì hai nơi này có thể nắm bắt được tin tức bên ngoài, giữ sạch sẽ ngăn nắp, đồng thời cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, nhờ đó bạn có thể mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình, Tìm một địa điểm phù hợp với bạn. Đối tượng giao tiếp. Cảm giác của chiếc giường phải yên tĩnh, yên bình và ổn định, không có yếu tố bất ổn. Vì vậy, việc sử dụng sofa giường di động lại càng không phù hợp, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tình cảm của bạn và dẫn đến tình cảm bất ổn. Ngoài ra, nhiều phụ nữ độc thân (nam giới) hoặc bạn bè và chị em tốt đến nơi ở của bạn để trò chuyện với bạn. Bạn cùng giới tuy là bạn tốt nhưng cũng đông nên xét về khía cạnh khác cũng không sao. Nhớ đừng tùy tiện ngồi lên giường. Điều này sẽ dễ khiến bạn gặp phải những rắc rối khó giải quyết trong chuyện tình tay ba, không có lợi cho sự phát triển của mối quan hệ.

Crystal swing ở phía đông nam với một pad kéo

Nếu bạn muốn yêu, bạn phải cải thiện vị trí đào hoa ở phía đông nam! Lời khuyên của Mai Lingling: “Ở nhà hoặc, đầu giường hoặc quầy hướng về phía đông nam là tốt nhất, hoặc bạn có thể đặt pha lê màu hồng và dải ruy băng đỏ ở phía đông nam. Được!”

Yêu Phong Thủy

Lời khuyên: Không nên đặt quá nhiều đồ màu đen hoặc sẫm màu ở phương vị đào hoa.

hồng tây bắc ngọt hơn

Những người đã kết hôn hoặc đang hẹn hò sẽ mong muốn một mối quan hệ ngọt ngào hơn. Chỉ cần bố trí đội hình tại vị trí của các vì sao tốt xấu ở hướng Tây Bắc! Lời khuyên của Mai Linh Linh: “Năm nay tốt nhất không nên đặt cây xanh ở hướng Tây Bắc, phòng ngủ ở chính giữa sẽ không tốt trong nhà”. cung điện cũng vậy.”yêu phong thủy, họ sẽ chiến đấu cả ngày. “

Lời khuyên: Đặt một vật phẩm màu đỏ hoặc 9 bông hồng không gai ở hướng Tây Bắc.

Con gà đang ở hướng đông nam ngăn mật đổi ý.

Một người bạn suốt ngày lo sợ bạn trai thay lòng đổi dạ đã đến giúp đỡ. Hóa ra vị trí đào hoa ở phía đông nam cũng có thể có tác dụng tăng hoặc giảm! Mẹo của Mai Lingling: Đặt đồ trang trí gà gỗ ở phương vị đào hoa ở phía đông nam của ngôi nhà có thể làm giảm đào hoa. Nhưng nhớ đừng cắm lọ rỗng sẽ làm hỏng hoa đào. “

Lời khuyên: Hoa đào cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng. Nếu bạn đang làm công việc bán hàng hoặc lĩnh vực khác, đừng cố gắng xoa dịu chúng!

【Điềm báo phong thủy bất lợi nhất cho tình yêu là gì】Bài viết liên quan:

Yêu Phong Thủy

Bố trí phong thủy phòng ngủ không có lợi cho việc tăng cường tình yêu 12-30

Phong Thủy nhà nào được Thần Tài ưa chuộng nhất12-28

Những điểm chính của màu sắc Phong Thủy trong nhà bếp01-02

Những điều cấm kỵ trong phong thủy trong thiết kế phòng ngủ12-27

Trang trí phòng ngủ có những điều kiêng kỵ gì trong phong thủy01-03

Cần chú ý điều gì trong cửa hàng Feng Shui01-01

Đặt những thứ này trong nhà có hại cho phong thủy 12-29

Các phương pháp Phong thủy trong phòng khách01-02

Phong thủy của đồ dùng văn phòng12-31 là gì

Mẫu sân nào là tốt nhất Fengshui 12-30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *