Tháng Chín 23, 2023

Tình yêu ngọt ngào và cuộc sống hạnh phúc. Đối với con người hiện đại mà nói, tình yêu là một quá trình từ đôi bên thích một chút, đến lúc cả hai cùng thích nhau, cho nên quá trình yêu nhau rất dài, nhưng có người nói yêu không được một tháng. Tất cả đều may mắn. Có người nói chuyện này có liên quan đến phong thủy, cho nên chúng ta đều đi xem ngày lành tháng tốt trước khi kết hôn.

yêu phong thủyKhông tốt. Tôi nên thiết lập loại văn phòng nào?

búp bê không được phép

Về mặt phong thủy trong phòng làm việc, chúng ta không được đặt búp bê trong phòng làm việc. Dù ở nhà cũng tránh đặt búp bê trong phòng ngủ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nếu đặt nhầm búp bê vào vị trí tốt lành trong phòng ngủ của vợ chồngyêu phong thủy, hoặc cung Càn đại biểu cho chồng, cung Khôn đại biểu cho vợ, điều này có nghĩa là kẻ thủ ác rất có thể sẽ âm mưu khiêu khích quan hệ vợ chồng ở hậu trường. Hiện trường, hoặc sau hậu trường hủy hoại danh tiếng của cặp đôi, v.v., sẽ gây ra vấn đề trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng.

gương

Chọn một chiếc gương cũng giống như chọn vị trí của văn phòng của bạn. Tốt nhất nên chọn gương tròn hoặc gương không có góc cạnh, góc cạnh. Hãy cẩn thận khi đặtyêu phong thủy, phải không có vỡ. Nếu không cẩn thận, bạn nên xử lý kịp thời. Nếu gương bị vỡ, hãy vứt nó đi kịp thời, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân và mối quan hệ giữa hai người. Trong số những điều cấm kỵ của Phong Thủy, gương không được đối diện với hình vuông.

Hoa đào bị ô nhiễm

Trên thực tế, đào hoa may mắn là điều cấm kỵ giống như bàn làm việc trong văn phòng. Bất kể là ở nhà hay trong phòng làm việc, đào hoa chỗ cũng không nên xuất hiện trong phòng tắm, càng đừng nói là bẩn, nếu không sẽ khiến đào hoa chỗ ô nhiễm, giống như vợ chồng bị hoen ố. Rồi mối quan hệ này cũng sẽ rơi vào khủng hoảng. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề như cãi vã giữa các cặp vợ chồng.

Bản đồ chim công và hoa mẫu đơn mang đến cho bạn tình yêu Fengshui_Love Fengshui_Li Juming Love Fengshui

Làm thế nào để tăng cường Phong Thủy cho mối quan hệ vợ chồng

ánh sáng mềm mại

Chúng tôi thường được hỏi những câu hỏi về mối quan hệ giữa vợ và chồng. Một trong số đó là ánh sáng quá mờ. Nếu ánh sáng quá tối dễ làm cho tình cảm vợ chồng mất màu, trở nên buồn tẻ. Tuy nhiên, đèn trong nhà không nên quá sáng, đèn quá chói dễ gây mâu thuẫn vợ chồng. Chúng ta có thể điều chỉnh đèn ở nhà, điều này có thể tăng cường mối quan hệ giữa vợ và chồng.

giường vải

Vấn đề thứ hai về tình cảm giữa vợ chồng là không có không gian riêng tư nên khi ngủ phải dùng rèm để ngăn cách, ngăn cách hoàn toàn giường ngủ với thế giới bên ngoài. Thắp lại ngọn lửa tình yêu giữa họ. Nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng phương pháp này không thể giải quyết được vấn đề lâu dài giữa vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *