Tháng Chín 23, 2023

Phong thủy liên quan đến tình yêu, nhiều đài truyền hình giả làm các chương trình hẹn hò khác nhau, tất nhiên, đừng nói đến sự thô tục của các chương trình, theo quan điểm của công chúng, ngày càng có nhiều người coi trọng hôn nhân và tình yêu. Trước hết, tình yêu là khúc dạo đầu của hôn nhân nên việc nắm bắt được cung bậc của tình yêu là vô cùng quan trọng nhưng ít ai biết được phong thủy xác định hướng tình yêu.yêu phong thủyNó phụ trách tình yêu của bạn, vì vậy hãy để tôi giới thiệu tình yêu với bạn tiếp theo. Phong thủy.

Sự hài hòa về phong thủy và âm dương trong nhà là điều cần thiết cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nam nữ chưa kết hôn và sống một mình nên đặc biệt chú ý đến phong thủy của căn phòng không quá nhiều mây và nắng

Nếu hai bạn rất quan tâm đến nhau nhưng vì yếu tố công việc mà đôi bên ít gặp gỡ, xa cách nhiều hơn, bạn có thể đặt đôi uyên ương, uyên ương hoặc đôi thiên nga đeo chéo cổ ở hướng Tây Nam của phòng khách để hóa giải. duy trì mối quan hệ giữa hai bên

Yêu Phong Thủy

Đối với cách bố trí của ngôi nhà mới, hãy thử sử dụng các sản phẩm bằng gỗ hoặc đế gỗ cho giường, bàn ghếyêu phong thủy, ít sử dụng sắt; ga trải giường, bọc ghế nên dán hoa văn vịt uyên ương nhiều màu. Đầu giường tốt nhất và gối đôi. Ngoài ra còn có hình ảnh những chú vịt đang chơi đùa dưới nước.

Yêu Tranh Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Nếu bạn gặp một người sợ kết hônyêu phong thủy, Tỳ hưu đồng tâm màu đỏ có thể đặt trong phòng ngủ. Nút thắt đồng tâm tượng trưng cho tình yêu bất tận và có thể giữ hai bạn bên nhau mãi mãi.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Hình Ảnh Phong Thủy

Tinh thể tự nhiên tăng cường năng lượng trái đất. Pha lê được sử dụng tốt nhất để tăng cường sức nóng của tình yêu. Ngoài ra, bình hoa và chậu đất sét cũng có thể tăng cường bầu không khí mộc mạc. Nếu trên đó có những hoa văn tượng trưng cho tình yêu thì hiệu quả sẽ càng lớn hơn. Bạn có thể đặt bình hoa và bình đất sét ở phía Tây Nam của ngôi nhà và đặt một số đá quý vào trong bình.

Đừng treo ảnh của những người phụ nữ độc thân khác trong phòng của người phụ nữ độc thân, nó sẽ chỉ khiến cô ấy trông cô đơn hơn, hãy gỡ nó xuống và thay vào đó là những bức ảnh đôi.

Nếu muốn tăng vận may về tình duyên, bạn có thể đặt một vài ngọn nến ở phía Tây Nam của phòng ngủ và sử dụng chụp đèn màu đỏ.

Trên đây là toàn bộ nội dung Phong thủy liên quan đến tình duyên. Để biết thêm thông tin về phong thủy hôn nhân, vui lòng chú ý đến tài khoản của Xiongzhang, một trang web bói toán với tám ký tự và tám ký tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *