Tháng Chín 23, 2023

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác! -Bậc thầy phong thủy Qin Yangming-Hàng ngàn trường hợp bài trí Phong thủy, chuyên gia tư vấn Phong thủy cho các công ty trong danh sách Fortune 500, cung cấp dịch vụ điều hòa Phong thủy cho môi trường sống và môi trường doanh nghiệp của khách hàng. Điện thoại: Tham khảo WeChat: Nhấp để sao chép và thêm WeChat

hướng dẫn:

Vấn đề tình cảm là vấn đề tình cảm. Không giống như những câu hỏi duy lý chỉ có một câu trả lời, thường rất khó để nói ai đúng ai sai. Vì vậy, nhiều khi mối quan hệ dễ bị rạn nứt. Vậy đâu là những vật phong thủy cứu vãn tình duyên? Hãy để Qin Yangming, bậc thầy phong thủy Trung Quốc, phân tích cho bạn.

1. Phong Thủy Vết Rạn Tình Cảm

1. Xung khắc cung hoàng đạo

Dưới góc độ tướng số, nếu các cung hoàng đạo trái ngược nhau thì thực sự khó ở bên nhau. Gặp nhau là một loại duyên phận, có thể ở bên nhau là một loại sẻ chia. Trong trường hợp này, nếu bạn muốn giữ một ai đó, cho dù đó là tình cảm hay trong công việc, một phong bao lì xì có thể giải quyết vấn đề. Nếu muốn giữ người mình thích, hãy viết tên người kia vào phong bì màu đỏ và đặt cạnh giường. Nếu bạn muốn giữ ai đó làm việc, hãy viết tên của người đó vào phong bì màu đỏ và đặt nó cạnh bàn làm việc.

2. Môi trường còn thiếu những góc khuất

Từ góc độ phong thủy, nếu môi trường sống của bạn thiếu góc cạnh sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của bạn và mất đi những điều may mắn. Đặc biệt là bạn càng muốn giữ một cái gì đó, nó càng có khả năng tránh xa bạn. Vì vậy, muốn giữ được người mình muốn giữ thì phải quan sát nhà cửa, nơi làm việc, những nơi và đồ vật mình thường xuyên tiếp xúc, xem có khuyết góc nào không. dự án, không nên tiếp tục sử dụng nó.

Đâu là phong thủy cứu vãn tình duyên?

2. Phong thủy có thể phục hồi tình cảm

1. Cách bố trí giường ngủ trong phòng ngủ mang lại điềm lành

Nói chung, giường ngủ cũng là yếu tố phong thủy quyết định việc chung sống vợ chồng. Nếu bố trí giường ngủ hung bạo, chắc chắn sẽ gây ra cãi vã và rắc rối giữa vợ chồng. Tốt nhất là đặt giường ở vị trí thuận lợi. Ví dụ: hướng ưa thích của “Yangming Huo Xiangren” là hướng tây nam, vì vậy hướng của giường có thể được chọn là hướng tây nam.

2. Cửa phòng ngủ nên tránh có hàng rào

Cửa phòng ngủ cũng là phong thủy chính quyết định việc thu nạp khí. Nếu cửa bị tà khí tấn công thì dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Vợ chồng thường hay nghi ngờ nhau. Nếu bạn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, thì hãy cố gắng tránh đối đầu ở tất cả các cửa trong nhà. Để tránh nguy hiểm, nên đặt rèm cửa ở cửa, có thể làm giảm cảm giác khó chịu do linh khí gây ra.

3. Đôi bàn đầu giường tốt cho hôn nhân

Trong phòng ngủ, điều cấm kỵ nhất của bàn đầu giường là một người, tốt nhất nên chú ý đến một cặp. Bàn đầu giường đơn tượng trưng cho quả phụyêu phong thủygây bất lợi cho phụ nữ trong gia đình. Do đó, tất cả các vật dụng trong nhà nên xuất hiện theo cặp. Sự may mắn của thị trường cũng giúp.

Trên đây là phong thủy có lợi cho tình cảm. Nếu điều này xảy ra trong nhàyêu phong thủy, sau đó điều chỉnh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, phong thủy nhà ở có liên quan mật thiết đến tài vận của gia chủ về mọi mặt, vì vậy nên nhờ đến sự hướng dẫn của chuyên gia.

Liên kết đến bài viết này:

Từ khóa bài viết: Những điều cấm kỵ trong phong thủy, Phong thủy nhà ở

ước lượng

Yêu Phong Thủy

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác!

Tham khảo WeChat

Nhấp để sao chép và thêm tư vấn nhanh WeChat để nhận tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *