Tháng Tư 22, 2024

Tình yêu ngọt ngào là điều ai cũng ao ước. Trong cuộc sống, có người rất được lòng người khác giới nhưng cũng có người không được may mắn như vậy. Vậy chúng ta nên cải thiện mối quan hệ với người khác giới như thế nào?

Vì vậy, hãy cùng tòa soạn tìm hiểu về nó dưới góc độ phong thủy đào hoa nhé!

1. Hoa đào phương đông.

Năm 2015, Chính Đông là vị trí đào hoa của sao bạch tham, đặc biệt là những bạn thuộc các cung hoàng đạo hổ, ngựa, khuyển có thể dùng vị trí này để thu hút đào hoayêu phong thủyyêu phong thủyBố trí mảng đào hoa phong thủy. Ví dụ, bạn có thể đặt ba cây thủy sinh ở vị trí này, tốt nhất là những cây thẳng, chẳng hạn như cây trúc may mắn là tốt nhất.

2. Hướng Tây Nam, lễ hội và thanh lịch.

2015 là Năm của con cừu Yiwei, và chín ngôi sao màu tím tượng trưng cho lễ hội và điềm lành bay về phía tây nam. Màu của nó là màu đỏ, ngũ hành thuộc hỏa. Vì vậy, nếu muốn đào hoa thì có thể treo một bức tranh bách hợp lớn ở hướng Tây Nam, nhưng trong năm 2015, hướng Tây Nam cũng là phương vị Thái Tuế, không có lợi cho người tuổi Tý, sửu, cừu và chó. . Điều này cần phải tránh khi ngồi hoặc nằm. Vị trí, chưa nói đến phía tây nam là nơi thu hút hoa đào, nếu không sẽ chỉ thu hút hoa đào thối.

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Hình Ảnh Phong Thủy

Dùng bố cục phong thủy để chiêu đào hoa chỉ là phương tiện phụ trợ. Chúng ta cần tích lũy từng chút một từ cuộc sống hàng ngày để gia tăng mối quan hệ với người khác giới thì mới không phải lo đào hoa.

Làm thế nào cuộc sống hàng ngày có thể củng cố mối quan hệ với người khác giới?

1. Tích cực giúp đỡ bạn bè xung quanh để họ có được hạnh phúc về mặt tình cảm.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Hình Ảnh Phong Thủy

Thứ hai, hãy quan tâm và biết ơn những người đã dành cho bạn tình yêu thương từ trái tim.

3. Điều chỉnh phong thủy căn phòng của bạn, bao gồm đặt một số vật phẩm phong thủy có lợi cho tình cảm, chẳng hạn như hồ ly pha lê màu hồng.

4. Khi bạn cảm thấy buồn, hãy mặc quần áo có màu sắc khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Màu sắc có thể thay đổi vận may của bạn.

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Hình Ảnh Phong Thủy

5. Về mặt địa lý ảnh hưởng đến cảm giác của bạn bây giờ. Thường thì việc mua sắm nên có mục đích, và đi theo hướng có lợi cho cảm xúc của bạn. Nếu thường xuyên đến đó, bạn sẽ nhận được năng lượng của ngũ hành, có thể cải thiện vận may về tình cảm của bạn. Nó sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn với người khác giới.

Thứ sáu, giữ liên lạc với cung hoàng đạo phù hợp với bạn. Thông qua những người này, bạn có thể tác động đến cảm xúc của mình, để những người xung quanh tăng thêm hào quang cho vận may tình cảm, dần dần cải thiện vận may tình cảm của bạn.

Thứ bảy là trong lòng niệm thầm một số ngũ hành vào lúc bình thường. Con gái đọc thầm 3 và 8, con trai đọc thầm 4 và 9. Đây là con số tăng vận đào hoa.

Bạn cũng có thể thích:

Dạy bạn cách chặt hoa đào, cách chặt hoa đào là gì?

Dạy vẽ hoa đào, cách treo hoa đào như thế nào là đẹp nhất?

Những quy tắc phong thủy dễ khiến đàn ông ngoại tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *