Tháng Chín 25, 2023

Mối quan hệ vợ chồng có thể rất căng thẳng hoặc rất lạnh nhạt, không giống như sự bảo vệ của luật pháp sau hôn nhân. Khi một đôi yêu nhau, tình yêu trải qua đủ thứ thử thách và gian nan. Nếu cả hai có thể vượt qua nó, họ có thể vượt qua khó khăn. Không được thì chia tay. Những điều này có thể là do Phong Thủy ảnh hưởng đến sự bất ổn của tình yêu. Hãy Cùng Tìm Hiểu Về Các Cặp Đôi Dẫn Đầuyêu phong thủycác yếu tố gây mất ổn định.

Phong thủy khiến tình cảm vợ chồng bất ổn: tránh gác xép

Thiết kế gác xép nhỏ xinh, ấm áp ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nếu nó thỉnh thoảng được sử dụng làm sảnh khách, phòng khách, phòng làm việc, v.v., thì đó là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu muốn sử dụng lâu dài làm phòng ngủ thì xét từ góc độ phong thủy là không nên. Đặc biệt là những bạn trẻ đang yêu hoặc đang tìm kiếm tình yêu. Vì kiểu gác mái thời thượng này thường có hình dạng mái dốc, không gian nhỏ hẹp. Kiểu mẫu như vậy, ngoài việc dễ dẫn đến thất tình, còn sẽ tạo cho người ta ảnh hưởng tinh vi của lòng dạ hẹp hòi.

Phong Thủy 2: Tránh phòng ngủ dài

Thiết kế phòng ngủ dài ban đầu là tương đối hiếm. Nhưng đôi khi những yếu tố như cấu trúc ngôi nhà hay sở thích cá nhân sẽ thiết kế phòng ngủ thành một dải dài. Và một số gia đình khá giả cũng sẽ được thiết kế đặc biệt để tách thành những phòng thử đồ độc lập. Nhưng cách bố trí phòng ngủ này không được ủng hộ trong Phong Thủy. Do hình dạng nàyyêu phong thủy, Dễ cảm thấy cô đơn và vắng vẻ. Cư trú lâu dài sẽ dẫn đến tính cách thu mình lại và giảm nhiệt tình làm việc. Vì vậy, nếu chủ nhân của căn phòng ngủ đang trong thời kỳ hẹn hò, rất có thể sẽ dẫn đến việc quá buông thả và bị bỏ rơi.

Phong thủy 3 điều khiến tình cảm vợ chồng bất ổn: tránh trống trải

Hầu hết những người hiện đại đều có xe hơi và nhà cửa. Nhiều người thích xây tầng 1 thành gara và tầng 2 để ở. Mô hình này được coi là rỗng, và hình thức tổng thể như thể có một khoảng trống lớn bên dưới, tạo cảm giác lơ lửng trên quả bóng bay không ổn định. Trong Phong Thủy, người ta tin rằng mô hình trống rỗng khiến các thành viên trong gia đình sống trong đó bồn chồn và cáu kỉnh. Tình duyên trắc trở, có thể dẫn đến chia ly, tái hợp. Ở không gian này, các thầy bói dùng ngũ hành để đặt các linh vật có ích cho hôn nhân, ví dụ như người mệnh âm hỏa thích dùng phương vị Chính Đông nên có thể đặt Hợp Hà trấn ở vị trí này để trấn an hôn nhânyêu phong thủyĐể tình yêu của bạn bền vững hơn.

Nên đọc: Tự làm hoa văn phong thủy mong tăng lương, khéo dùng gương tăng tài tích trữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *