Tháng Chín 23, 2023

Chẳng phải đường tình duyên thuận buồm xuôi gió sao? Có lẽ, bạn chỉ chọn sai nơi để yêu. Bạn biết đấy, Phong Thủy cũng là về tình yêu. Vận may tình yêu, có thể ở một góc phòng, có thể trong phòng ngủ thân mật nhất – bất kể ở đâu, làm thế nào để thu hút và lưu trữ năng lượng tình yêu là rất quan trọng. Chỉ cần bạn loại bỏ một số điều không may mắn và mua một số điều may mắn, nơi không phù hợp sẽ trở thành lãnh địa của tình yêu – một dòng năng lượng tình yêu ổn định sẽ chảy đến bạn!

Thích Ý Tưởng Phong Thủy – Những Thứ Nhất Định Phải Xa Nhà

Dưới góc độ bài trí Phong thủy chuyên nghiệp, giường ngủ nên đặt ở phương vị “Thần tài” thì vượng bản mệnh. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Nếu bạn muốn một người đàn ông tốt theo đuổi bạn, bạn phải thấy rằng bản mệnh thích dùng hoa đào và ngũ hành để trang trí trên giường, hoặc đặt những chiếc lá màu xanh lá cây rực rỡ. Điều kiêng kị nhất của giường ngủ là đặt vào “đúng vị trí” trong bản mệnhyêu phong thủy, đặc biệt là vị trí của hoa đào hay đào hoa, và vị trí của đào hoa, chưa kể đến những chiếc lọ rỗng hoặc lọ chứa đầy nước. Đào hoa hung tinh là hung tinh có hại cho hôn nhân, danh vọng và chỉ số IQ. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó sẽ dẫn đến bất hạnh trong hôn nhân và thất tình. Rất dễ thu hút sự quấy rối từ những người đàn ông đã có gia đình và gây ra hòa bình.

Ném đi-

liên quan đến những người yêu trong quá khứ

Để bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn phải vạch ra một ranh giới từ quá khứ. Vì vậy, hãy vui vẻ và thoát khỏi những bức thư tình cũ, quà tặng của người yêu và mọi thứ liên quan đến mối quan hệ đã mất.

một đối tượng đại diện cho một singleton

Ngừng bám lấy cuộc sống độc thân của bạn và thoát khỏi những người đại diện cho bạn là người độc thân. Nếu bạn có một bức ảnh tự sướng đắt tiền, hãy tặng nó cho một người bạn – người phụ nữ độc thân treo trong phòng chỉ mang lại nguồn năng lượng duy nhất!

trang trí duy nhất

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Hình Ảnh Phong Thủy

Chỉ có một chiếc tủ đầu giường cạnh giường và mọi không gian khác đều chứa đầy sự bừa bộn của phụ nữ—điều đó không ổn, và nếu bạn là một người độc thân thoải mái, tại sao lại để năng lượng tình yêu ghé thăm bạn?

đối tượng quá nữ tính

Nếu căn phòng của bạn đầy những món đồ nữ tính như ren, nước hoa, v.v. và đàn ông sẽ phải run chân trước khi bước vào không gianyêu phong thủysau đó sẽ thích hợp để chuyển sang một cái gì đó hơi nam tính.

Yêu Hình Ảnh Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

những điều chán nản

Những đồ vật nhọn, góc cạnh hoặc mòn có thể lấn át “anh ấy” của bạn. Đừng làm cho anh ấy cảm thấy khó chịu, vì vậy hãy loại bỏ cây xương rồng.

Cần bổ sung gì——

Yêu Phong Thủy

không gian

Để năng lượng tình yêu liên tục chảy đến bạn, không gian là rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể dọn dẹp một số không gian cho năng lượng của tình yêu. Chẳng hạn như dọn một nửa tủ thuốc, một nửa quần áo, dọn tủ và đừng bỏ bê các ngăn kéo; chuyện nhỏ của các cặp đôi.

theo cặp

Không cần phải nói, lý do ở đây là thay thế những đồ vật cô đơn đó bằng những đồ vật có cặp: ví dụ như một đôi chim tình yêu, một cặp chân nến lãng mạn và đẹp đẽ, và hai trái tim làm bằng thạch anh có thể mang lại cho bạn tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *