Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủyCần phải nhìn nó trong sự kết hợp với các mối quan hệ xã hội và gia đình nơi nó tọa lạc, không nên phân tích một mình một người. Một, sự ưu ái của những người lớn tuổi. Có câu đàn ông sợ vào nhầm nghề, đàn bà sợ lấy nhầm chồng. Xã hội sẽ phát triển, những người lớn tuổi sẽ ngày càng bảo thủ hơn, vì vậy bạn kết hôn với người như thế nào là rất quan trọng. Nếu bạn xem thuốc bắc của người khác, họ có thể chăm sóc chồng con, nuôi con đề phòng tuổi già, nhưng đối với con cái của mình và những thứ tương tự, thì nhất định phải “bảo vệ con trước gió”. . Truyền thống của những người lớn tuổi luôn là phụ nữ không được phép kết hôn với các học giả. Cho nên việc này còn tùy chủ đề của các vị trưởng lão, hơn là phân tích người một mình.

Tôi nghĩ về mặt tình yêu, thuật ngữ Phong thủy vẫn còn nực cười. Tốt hơn hết bạn nên nghĩ ngược lại, vì bạn đã có quan hệ tình cảm nên con cái cũng có thể thuộc về bạn. Sau đó, bạn xác nhận mối quan hệ, cho thấy rằng cả hai bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm cho nhau. Sau đó, tôi ly hôn và có con cái gì đó, có thể lấy đó làm chỗ dựa. Có Phong Thủy trói ta lại và ta trói nàng bằng tình yêu. Tôi không biết bạn có hiểu điều này không, vui lòng thêm chi tiết nếu bạn cảm thấy nhàm chán.

Phong thủy chỉ là một trong những yếu tố phụ, quan trọng nhất vẫn là mối quan hệ giữa hai bạn!

Cá nhân tôi cảm thấy rằng người đàn ông không yêu mình đủ

Rõ ràng người đàn ông là một kẻ bất lương! Đừng gặp anh ấy khỏa thân trước khi bạn chắc chắn, đặc biệt là phần thân dưới!

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy May Mắn_Yêu Phong Thủy

Đừng hành động bốc đồng cho đến khi bạn xác định được liệu anh ấy có đáng để tin tưởng hay không. Thêm vào đó, tôi cảm thấy như ý kiến ​​​​của người khác chỉ hoạt động nếu cả hai bên đều cảm thấy không phù hợp.

Một lần cầu hôn, một lần ly hôn, nhất định chọn cái thứ hai!

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy May Mắn

tình yêu thật khó đếnyêu phong thủyĐừng dễ dàng chọn người đi ngược lại trái tim mình.

Nếu suy đoán của tôi là đúng, có lẽ cả hai đã ngoại tình. Chưa nói đến việc tôi làm như vậy là đúng hay sai, trong vấn đề hôn nhân không ai là quyết định đúng đắn cả. Tôi không bao giờ ủng hộ sự tham gia của bên thứ ba trong loại hành vi này. Ai cũng là người lớn và có quyền lựa chọn cho riêng mình. Nhưng đọc xong lời miêu tả của bạn, tôi không khỏi thầm than: Sao lại lấy vợ? Tình hình đã sẵn sàng, và bm đã được thiết lập. Đi trước những nguy hiểm! Tìm một người đàn ông bình thường chẳng phải sẽ tốt hơn sao? Cuối cùng, tôi cũng có trải nghiệm tương tự. Tôi bất tài về mọi mặt, đến cả chuyện con cái, tôi cũng không biết ngày nào mình khổ.

Nhưng cuối cùng, tôi không tìm thấy ai cả. Chồng tôi lừa dối và không có tình dục. Bố mẹ tôi hoàn toàn lo lắng cho anh ấy, và vì tôi sắp kết hôn.yêu phong thủy, Nói rằng tôi không phải là mẹ và vứt bỏ đứa trẻ! Bạn tự trải nghiệm nhé! .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *