Tháng Tư 22, 2024

Đối mặt với tình yêu, nếu không có điều kiện thì phải tạo điều kiện. Vậy trong Phong Thủy, Phong Thủy nào có thể giúp bạn phát tài? Trong số này của Phong thủy đào hoa, tôi sẽ chỉ cho bạn sáu bí quyết phong thủy tuyệt vời để có được vận may về tình duyên. Hãy cùng nhau tham khảo dưới đây.

1. Tự tạo sức hút cho tình yêu và sự may mắn.

“Tam tòng tứ đức, phục sức thất bát” tôi nghĩ câu này phù hợp cho cả nam và nữ. Sự quyến rũ của một người đến từ ngoại hình và gu thẩm mỹ, tất nhiên, nó cũng bao gồm những khác biệt khách quan như sự tu dưỡng đạo đức và hàm lượng tri thức. Nhưng những điều này dường như không liên quan gì đến Phong thủy, nhưng thực tế không phải vậy. Hãy bắt đầu với trang phục. Nếu bạn muốn ăn mặc đẹp, bạn phải chú ý đến nó. Khoe quần áo không nhất thiết phải thu hút ong bướm. Ngược lại, nó cũng sẽ khiến thế giới bị gạt sang một bên. Do đó, lời khuyên nên ngắn gọn, tao nhã, thậm chí bảo thủ. Khi đeo một số đồ trang sức, tốt nhất nên so sánh màu sắc của quần áo và túi xách theo bản mệnh của bạn để tăng sức hấp dẫn của bạn.

2. Tạo phong thủy phòng ngủ và cầu tài lộc tình duyên.

Yêu Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Phòng ngủ là không gian riêng tư. Vào thời cổ đại, bồ tát của phụ nữ không được phép tùy ý đến và đi. Ngày phụ nữ xuất gia là ngày thành hôn nên phòng ngủ rất quan trọng đối với phụ nữ. Nên chọn căn phòng có cửa sổ làm phòng ngủ chính, để ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào, sẽ có tác dụng tích cực đối với tài vận và tình cảm ổn định. Chọn ánh sáng tự nhiên, mềm mại và ánh sáng đơn giản không chỉ có thể giảm áp lực cho cả hai bên trong việc hòa hợp mà còn khiến nó ít có khả năng xuất hiện sự đồng cảm.

3. Tạo nên sức mạnh của chiếc giường và mang lại may mắn trong tình duyên.

Chiếc giường là nơi sinh sống của con người, 1/3 cuộc đời người ta dành cho nó, bởi con người không thể sống mà không nghỉ ngơi. Phong Thủy đặc biệt quan tâm đến giường ngủ và có ảnh hưởng rất lớn. Nếu kê giường không đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình nghỉ ngơi bình thường của gia chủ. Làm sao một người có thể sống trong tình trạng tinh thần kiệt quệ, buồn ngủ và mê muội? Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, tài lộc của những bạn độc thân. Vì vậy, dưới góc độ bố cục Phong thủy chuyên nghiệp, giường ngủ nên đặt ở phương vị “Thần tài” thì vượng tài trong bản mệnh. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Nếu bạn muốn có một vận may tốt hơn trong tình yêu, bạn phải thấy rằng bạn thích sử dụng hoa đào và ngũ hành để sắp xếp giường ngủ, hoặc đặt những chiếc lá xanh rực rỡ trong bản mệnh của bạn.

4. Tạo ra một cửa sổ thần kỳ để gặp may mắn trong tình yêu.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Cửa sổ gia đình có ảnh hưởng nhất định đến đường tình duyên, mà đường tình duyên cũng liên quan đến cửa sổ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, chẳng hạn như rào cản tình cảm bên ngoài cửa sổ, chẳng hạn như bị các góc khác cuốn trôi, hoặc cột điện cao thế, cột điện, đường xá, thì chủ nhân sống trong nhà dễ bị tổn thương về mặt tình cảm, rồi Thời gian trôi qua, thần hộ mệnh của tình yêu sẽ dần rời xa bạn. Do đó, trong trường hợp này, bạn có thể đặt pha lê tự nhiên trên cửa sổ, hoặc đặt quả cầu pha lê màu hồng tự nhiên, mảng pha lê bảy sao, v.v. trên cửa sổ, biết đâu bạn vẫn giữ được tình yêu của mình.

5. Làm gương may mắn cầu tình duyên.

Gương rất phản chiếu trong Phong Thủyyêu phong thủy, nên những gì đẹp đẽ sẽ được phản chiếu vào sự vật và con người, vì vậy việc lựa chọn và chú ý đến gương soi là quan trọng nhất. Nên chọn gương tròn hoặc không có cạnh và góc. Trong quá trình đặt, phải cẩn thận để không làm hỏng gương. Nếu chẳng may bị hỏng cần xử lý kịp thời. Tôi đã được nhắc nhở rằng gương không thể phản chiếu chính tôi ở phía trước giường. Do đó, vị trí đặt gương cần phải cẩn thận.

6. Tạo đồ đạc trong nhà để may mắn về tình duyên.

Khi cách bố trí của ngôi nhà là một kết luận bỏ quayêu phong thủy, Trang trí nhà cửa nên chú ý nhiều hơn đến Phong Thủy. Nếu việc bố trí gương và giường ngủ có thể ảnh hưởng đến tình duyên thì không thể bỏ qua bể cá, sách, thư pháp và tranh vẽ,… Ví dụ, một số người thích sử dụng tin đồn ở nhà. Gương, chuông gió và các đồ vật không rõ nguồn gốc khác không nên tùy tiện đặt trong nhà, nếu không sẽ gây phản tác dụng, tránh tổn hại cho thân thể. Nếu có thiếu sót trong cách bố trí, vui lòng hỏi các chuyên gia có liên quan để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *