Tháng Chín 23, 2023

nhẫn

Những chiếc nhẫn có ý nghĩa khác nhau trên các ngón tay khác nhau. Bởi vì bàn tay phải của người phụ nữ tượng trưng cho chính mình và bàn tay trái tượng trưng cho chồng.yêu phong thủynhẫn đeo ở tay phải của phụ nữ tượng trưng cho trước khi kết hôn, nhẫn đeo ở tay trái tượng trưng cho sau khi kết hôn. Vì vậy, nói chung, các cô gái đeo nhẫn ở ngón trỏ của bàn tay phải, có thể cải thiện vận may. Hoa đào.yêu phong thủy, khi đeo nhẫn ở ngón cái hoặc ngón út dễ thu hút đào hoa và cản trở đào hoa đến. Vì vậy, bạn nên chú ý hơn khi đeo nhẫn, đừng coi nhẫn chỉ là một vật trang trí đơn thuần.

Mặt dây chuyền ngọc bích cung hoàng đạo

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Chức năng điều chỉnh của cung hoàng đạo rất mạnh mẽ. Mười hai cung hoàng đạo tương ứng với mười hai địa chi trong ngày sinh. Vì vậy, nếu muốn vận đào hoa vượng thì có thể chọn đeo mặt dây chuyền ngọc bích có hình bát tự. Ví dụ, nếu thần của cung hoàng đạo là ngựa phù thủy, bạn có thể chọn mặt dây chuyền ngọc bích có hình con ngựa. Sử dụng mặt dây chuyền ngọc bích cung hoàng đạo để điều chỉnh hôn nhân, đón vận đào hoa tốt lành.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

đeo vòng tay

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Vòng đeo tay của các vật liệu khác nhau tự nhiên có tác dụng khác nhau. Vì vậy, cần căn cứ vào nhu cầu xem tử vi ngày sinh của mình mà chọn một chiếc vòng tay có chất liệu tương ứng để vận mệnh ngũ hành được cân bằng và suôn sẻ hơn. Nói chung, những người yêu thích gỗ trong ngũ hành thì đeo vòng tay bằng gỗ, những người yêu thích nước trong ngũ hành thì đeo vòng tay pha lê, những người yêu thích vàng trong ngũ hành thì đeo vòng tay vàng, và những người yêu thích thổ trong ngũ hành thì đeo vàng. vòng tay. Những người mệnh Hỏa trong ngũ hành nên đeo vòng tay ngọc bích, vòng tay sợi hóa học. Chiếc vòng tay này không chỉ có thể được sử dụng như một vật trang trí mà còn có thể là một vật nhỏ để điều chỉnh hôn nhân.

hoa đào điều chỉnh tiền mặt

Ngày nay, thanh toán di động đã trở thành một phần của cuộc sống và ít người mang theo tiền mặt bên mình. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc hôn nhân thịnh vượng, bạn có thể sử dụng số tiền mặt tương ứng để cải thiện vận may hôn nhân của mình theo mức độ hạnh phúc của tử vi ngày sinh của bạn. Ngũ hành yêu thủy, một gói mười tệ, sáu gói một tệ; ngũ hành yêu hỏa, hai gói mười nguyên, bảy gói một nguyên; ngũ hành mộc yêu thích, ba kiện mười nguyên, tám kiện một nguyên; những người yêu thích ngũ hành, vàng Bốn miếng là mười nhân dân tệ, chín miếng là một nhân dân tệ, năm miếng là mười nhân dân tệ, mười miếng là một nhân dân tệ. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm chờ đợi số phận phù hợp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *