Tháng Chín 23, 2023

chuột

lý do:

Có năng khiếu trong công việc, dù là lập kế hoạch kinh doanh hay mở rộng kênh, bạn đều có thể độc lập và sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc khen thưởng cao hơn trong năm.

cảm xúc:

Năm nay Kim Thủy tương sinh, Thái Tuế tương hợp, hai người hòa hợp thì sẽ nảy sinh tình cảm. Vì vậy, người tuổi Tý sẽ có nhiều đào hoa trong năm nay và được người khác giới sủng ái hơn.

sự giàu có:

Thu nhập năm nay tương đối khả quan, tài lộc có thể lạc quan; nhưng vận may rất hiếm, vì vậy nên thu thập chúng khi thời cơ thuận lợi.

khỏe mạnh:

Tình trạng sức khỏe về cơ bản là tốt, nhưng tâm trạng sẽ dao động do ảnh hưởng của thế giới bên ngoài. Nó phù hợp để buông bỏ, thư giãn và điều chỉnh tâm lý của bạn. Người tuổi Tý sẽ gặp khó chịu về đường tiêu hóa trong năm nay, vì vậy hãy chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh.

Vị thánh hộ mệnh: Quán Thế Âm Bồ Tát

Đồ trang sức may mắn: Đồ trang trí tỳ hưu, quả cầu citrine, quả cầu dung dịch hình vuông màu vàng

Người may mắn: Sửu, Thìn, Thân

Cần thiết cho sự may mắn: pha lê tóc, tourmaline, dũng cảm, rhodochrosite, topaz

con bò đực

lý do:

Năm nay, tôi có sự tự tin mạnh mẽ và khả năng vượt trội trong công việc, và tôi có thể thử một số điều thử thách hoặc mở rộng kinh doanh mới. Hãy cẩn thận để tránh nói về đúng và sai.

cảm xúc:

Năm 2016, đường tình duyên tương đối mạnh, do hàng năm có sao “Thiên Tỉ” chiếu mệnh, nghĩa là đường hôn nhân của nam và nữ đều tốt.

sự giàu có:

Vận khí năm nay không tệ, đặc biệt là người làm nghề tự do, hoặc người kinh doanh cá thể, doanh nhân, sẽ luôn có làn sóng thu nhập tốt.

khỏe mạnh:

Năm nay, bạn sẽ khỏe mạnh và khỏe mạnh, nhưng hãy cẩn thận với những tai nạn và chú ý đến những mối nguy hiểm tiềm ẩn của nước và lửa.

Vị thánh hộ mệnh: Địa Tạng Vương Bồ Tát

Vật trang trí may mắn: Thất Tinh Trận, Quả Cầu Thạch Anh Tím, Trụ Pha Lê

Người may mắn: Tý, Tỵ, Dậu

Cần thiết cho sự may mắn: pha lê tóc, aquamarine, hổ phách, pha lê trắng, amazonit

con hổ

lý do:

Phải có tâm lý kỳ vọng vào năm nay. Có thể có sự thay đổi về vị trí và nhân sự, và sẽ có nhiều xáo trộn.

sự giàu có:

Tài lộc năm nay không được suôn sẻ, khó tránh khỏi một số việc phải hao tốn tiền bạc nên phải kiểm soát chi tiêu sao cho hợp lý.

cảm xúc:

Vận đào hoa năm nay không vượng, bạn sẽ bị va chạm và thử thách về tình cảm.

khỏe mạnh:

Bởi vì năm nay hung tinh “lục đánh” và “tam phạt” cùng đụng tới, cho thấy thân thể dễ bị tổn thương, cho nên ra ngoài cẩn thận.

Vị thánh hộ mệnh: Địa Tạng Vương Bồ Tát

Vật trang trí may mắn: Cây pha lê hồng, Quả bầu đá vỏ chai, Tỳ hưu trang trí

Người may mắn: Hợi, Ngọ, Tuất

Yếu tố may mắn: Ma xanh, Thạch anh tóc, Rhodochrosite, Thạch anh tím, Citrine

con thỏ

lý do:

Năm nay là năm của các quan chức được hưởng lợi, và là một năm tốt để đóng góp. Lao động nhập cư cũng có cơ hội được thăng chức trong năm nay nhưng áp lực công việc tương đối cao.

cảm xúc:

Đường tình duyên năm nay tốt, nhất là với nữ giới tuổi Mão. Đối với những người đã có gia đình thì vượng vận quý nhân, gia đình làm ăn phát đạt.

sự giàu có:

Vận may tài lộc tốt và ổn định trong năm nay. Các chuyên gia có hy vọng tăng lương, nhưng có rất ít vốn nước ngoài.

khỏe mạnh:

Năm nay tôi có sức khỏe tốt, nhưng tôi hơi mệt mỏi vì công việc.

Vị thánh hộ mệnh: Văn Thù Sư Lợi Bồ tát

Đồ trang sức may mắn: quả cầu thạch anh tím, đồ trang sức dồi dào, đồ trang sức long quy

Người may mắn: chó, heo, cừu

Yếu tố may mắn: Tourmaline, Citrine, Garnet, Đá mặt trăng, Đá mắt hổ

rồng

lý do:

Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Năm nay có thể nói là mùa xuân của văn chương tư duy, sẽ nâng cao địa vị hoặc danh vọng, nhưng phải cụ thể. Kinh doanh quá nhiều sẽ dễ làm phân tán tư duy, không đẹp mắt.

cảm xúc:

Tình duyên năm nay tương đối vượng, người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý. Nếu đang yêu thầm bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, cơ hội thành công sẽ cao hơn.

sự giàu có:

Năm nay chủ yếu là vận may nên nếu tập trung cho sự nghiệp thì sẽ có bước phát triển rất ổn định. Tuy nhiên, một phần tài lộc là bình thường, cố gắng không đầu tư vào cổ phiếu, xổ số và các khoản đầu tư rủi ro khác.

khỏe mạnh:

Không có vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe trong năm nay, nhưng bạn thường cảm thấy mệt mỏi và cần nghỉ ngơi nhiều hơn để giúp cải thiện sức khỏe.

Vị thánh hộ mệnh: Phổ Hiền Bồ Tát

Vật trang trí may mắn: Trang trí Ruyi, Geode, Quả cầu pha lê trắng

Người may mắn: Tý, Thân, Dậu

Yếu tố may mắn: Thạch anh tóc, Ngọc bích, Topaz, Peridot, Citrine

rắn

lý do:

Sẽ có nhiều cơ hội tốt trong công việc trong năm nay. Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của quý nhân, bạn có thể nắm bắt cơ hội và đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

cảm xúc:

Những người sinh năm Tỵ thuộc năm “Lục Hợp” và có đời sống tình cảm phong phú. Họ dễ chiếm được cảm tình của người khác giới và khơi dậy đam mê, nhưng đồng thời cũng dễ gây rối loạn cảm xúc.

sự giàu có:

Vận may tài lộc năm nay vẫn khá ấn tượng, bởi vì thăng chức sẽ tăng thu nhập ở một mức độ nhất định, thu nhập từ lương cũng tốt.

khỏe mạnh:

Sức khỏe năm nay khá tốt, nhưng bạn phải kiểm soát chế độ ăn uống và đời sống tình dục của mình để tránh lãng phí quá nhiều và gây hại cho cơ thể.

Vị thánh hộ mệnh: Phổ Hiền Bồ Tát

Vật phẩm trang sức may mắn: cóc vàng, kỳ lân, thiềm thừ

Người may mắn: Thân, Dậu, Sửu

Yếu tố may mắn: Tourmaline, Rhodochrosite, Citrine, Đá mặt trăng, Obsidian

ngựa

lý do:

Năm nay, bạn sẽ bận rộn hơn những người khác trong công việc và bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đang phản tác dụng.

Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

sự giàu có:

Nhìn chung, vận khí năm nay không lý tưởng, giữa năm có thể xảy ra căng thẳng về kinh tế.

cảm xúc:

Nam nữ tuổi ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nayyêu phong thủynhưng lại thuộc tuýp lãng tử đào hoa, lãng mạn và phóng khoáng.

khỏe mạnh:

Năm nay sẽ có sự xâm nhập của hung tinh “tai họa”. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề nào về thể chất, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám sức khỏe càng sớm càng tốt; an toàn đầu tiên khi ra ngoài cho các hoạt động và du lịch.

Vị thánh bảo trợ hoàng đạo: Mahasthamaprapta Bodhi

Trang sức may mắn: tượng phật đá obsidian, thất tinh, bầu hồ lô

Người may mắn: hổ, cừu, chó

Yếu tố may mắn: Green Ghost, Rhodochrosite, Hair Crystal, Garnet, Lapis Lazuli

con cừu

lý do:

Với sự hỗ trợ của các quý nhân trong năm nay, sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển. Bạn nên nắm bắt cơ hội và đẩy sự nghiệp của mình lên đỉnh cao; mặt khác, bạn phải đo lường khả năng của mình và chú ý đến những thay đổi của tình hình để đảm bảo thành công.

sự giàu có:

Năm nay tài vận tốt xấu đều tốt, nhưng đầu tư hay đánh bạc thì nên tùy khả năng của mình mà làm, vừa đủ là được. Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ, nếu không bạn sẽ gặp rủi ro lớn.

cảm xúc:

Đàn ông và phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc nhìn thấy ngôi sao “Hồng Luân” di chuyển hàng năm và có thể mong đợi hôn nhân. Đàn ông cừu đang trên đường tiến tới hôn nhân. Nếu bạn muốn kết hôn, đây sẽ là một năm tốt.

khỏe mạnh:

Năm nay “bệnh phù” xâm nhập, sức khỏe không tốt, nên nghỉ ngơi nhiều hơnyêu phong thủyĂn uống điều độ.

Thần hộ mệnh: Như Lai

Đồ trang sức may mắn: quả dồi dào, quả cầu pha lê trắng, cây thạch anh vàng

Người may mắn: Ngựa, Hợi, Mão

Yếu tố may mắn: Tourmaline, Citrine, Garnet, Aquamarine, Amethyst

con khỉ

lý do:

Năm sinh của bạn là Thái Tuế, sự nghiệp phát triển đình trệ, tài lộc lạnh nhạt, dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc, khó tập trung tinh thần.

cảm xúc:

Đối với những người đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ, sẽ có nhiều vấp ngã và cãi vã giữa đôi bên trong năm nay.

sự giàu có:

Tài tinh năm nay âm u, dương tài bình thường, cục tài không vượng. Bạn phải tiết kiệm và sống trong khả năng của mình, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính do doanh thu kém.

khỏe mạnh:

Năm nay may mắn về sức khỏe không tốt lắm. Bạn nên tập thể dục nhiều hơn và thực hiện chế độ ăn uống cân bằng vào các ngày trong tuần để tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm thiểu bệnh tật.

Thần hộ mệnh: Như Lai

Đồ Trang Trí May Mắn: Quả Cầu Pha Lê, Cây Thạch Anh Vàng, Quả Cầu Pha Lê Tóc

Người may mắn: Tỵ, Tý, Thìn

Yếu tố may mắn: Green Ghost, Tourmaline, Citrine, Rose Quartz, Onyx

thịt gà

lý do:

Với sự phù hộ của hai ngôi sao tốt lành liên quan đến sự nghiệp, bạn sẽ được sếp coi trọng trong năm nay, hoặc bạn sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc thay đổi công việc, điều này phù hợp hơn với mong muốn của bản thân và có thể tận dụng triệt để. lợi thế của bạn.

cảm xúc:

Nam và nữ tuổi Dậu năm nay sẽ gặp nhiều may mắn, dễ nảy sinh tình cảm với người khác phái.

sự giàu có:

Tài vận tốt, nếu có đầu cơ hoặc đầu tư có thể thu được ngay, bởi vì tài vận vào giữa năm dao động, không thích hợp để đưa ra quá nhiều quyết định đầu tư vào giữa năm.

khỏe mạnh:

Năm nay do “xui xẻo” và “xuống dốc” nên tinh thần dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, có thể sinh bệnh vì suy nghĩ nhiều. Bạn nên điều tiết cảm xúc và nghỉ ngơi đầy đủ.

Vị thánh bảo trợ của Hoàng đạo: Bồ tát Fudo Mingao

Đồ trang trí phụ trợ: đồ trang trí chạm rồng, đồ trang trí tượng phật, quả cầu thạch anh tím

Người may mắn: Thìn, Tỵ, Sửu

Yếu tố may mắn: Thạch anh tóc, Citrine, Thạch anh tím, Lapis Lazuli, Thạch anh tím

chó

lý do:

Năm nay, không những đạt được một nửa công sức mà còn bị lãng phí. Về công việc, có nhiều ràng buộc về nhân sự xung quanh tôi, điều này gây tác dụng ngược.

cảm xúc:

Năm nay cúng “Trời Khóc” là điềm báo sàm sỡ. Nếu bạn chưa quan hệ lần nào thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển các mối quan hệ và vận may mới.

sự giàu có:

Tài tinh năm nay hắc ám, vận khí hanh thông, phú quý bất chợt, phú quý một phần không lý tưởng, cũng có thể thử việc nhỏ, việc lớn vui vẻ.

khỏe mạnh:

Căng thẳng tinh thần tăng cao trong năm nay, cảm xúc bất ổn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Nên tập thể dục nhiều hơn hoặc tìm người nói chuyện để giảm bớt căng thẳng.

Vị thánh bảo trợ hoàng đạo: A Di Đà

Đồ trang trí may mắn: Geode, Seven Star Array, Heart to Heart

Người may mắn: Mão, Dần, Ngọ

Yếu tố may mắn: Tourmaline, Thạch anh tóc, Vị ngữ, Peridot, Đá mặt trăng

con lợn

lý do:

Mùa sao âm lịch năm nay có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của phụ nữ. Ngay cả khi bạn đang ở trong nghịch cảnh, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của những người cao quý để thoát khỏi tình trạng khó khăn.

cảm xúc:

Người độc thân có cơ hội gặp được người mình thích. Hai bên có tính cách giống nhau và mối quan hệ phát triển nhanh chóng.

sự giàu có:

Năm nay chỉ có thể nói là thu nhập ổn định, khó có đột phá bất ngờ. Đừng mong đợi quá nhiều của trời cho, hãy mua vé số và đánh cược với hạnh phúc của chính mình.

khỏe mạnh:

Năm nay, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và sức khỏe, đồng thời lưu ý những vấn đề dễ xảy ra ở dạ dày và hệ tiêu hóa.

Vị thánh bảo trợ hoàng đạo: A Di Đà

Đồ trang sức may mắn: quả cầu pha lê, quả cầu pha lê, cây thạch anh vàng

Người may mắn: hổ, cừu, thỏ

Yếu tố may mắn: Tourmaline, Hổ phách, Citrine, Thạch anh trắng, Fluorite

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy

Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Hãy chú ý đến Meimei Studio, những bất ngờ vẫn tiếp tục! ! !

Hãy chú ý đến studio Meimei, những điều bất ngờ vẫn tiếp tục! ! !

Hãy chú ý đến studio Meimei, những điều bất ngờ vẫn tiếp tục! ! !

Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *