Tháng Chín 23, 2023

yêu phong thủy, bởi ví bên kia như hệ hô hấp thì bạn như những phế nang, với những tật xấu bẩm sinh có thể ngày một khắc phục. Viêm mũi là do thói quen sinh hoạt không lành mạnh gây ra, và bạn cần thay đổi thói quen của mình.

Bạn còn trẻ khỏe, vợ chồng hòa thuận, có duyên phận nên không phải là vấn đề phong thủy hại tài, đắc phúc. Không cần phải ly hôn, đây là một mối quan hệ tốt. Điều quan trọng nhất khi dạo quanh nhà âm dương là xem mặt để tìm hiểu thêm về các bí quyết phong thủy, bạn có thể theo dõi và nhắn tin riêng cho tôi.

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Cảm ơn vì lời mời. Nó không liên quan đến cảm tính, phong thủy, số học hay cảm tính nên không có vấn đề gì. Thật là bình thường. Nó sẽ rất hữu ích cho các cặp vợ chồng và may mắn giàu có.

Cảm ơn vì lời mời, cả chiêm tinh và tử vi đều không hiệu quả. Hai người này cũng có vấn đề. Tìm lý do trong chính mình, đừng để nó đi. Ngoài ra, câu nói mà tôi ghét nhất là hôn nhân không phải nấm mồ chôn tình yêu. Bạn là một thách thức và khiêu khích cơ bản đối với mọi cặp vợ chồng đã kết hôn trong nhiều năm, những nguyên tắc cơ bản của vợ chồng và tử vi thấp nhất. Nói thẳng ra là bây giờ có người nói rằng hôn nhân không phải là tình dục và tình cảm. Nó là thuốc nhuận tràng. Tôi hơi hào hứng khi lần đầu tiên được mời trả lời các câu hỏi. Đầu tiên xin nói sơ qua về Nhà Âm Dương.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Ta không nghĩ ngươi nên dễ dàng tin tưởng Âm Dương Lâu, mặc kệ ngươi xảy ra chuyện gì, cũng đừng dễ dàng tin vào câu nói này. Công năng chính của Âm Dương trạch là hành Phong Thủy. Nói như vậy, âm dương trạch có ích, nhưng là cái gì?yêu phong thủy, vai trò cơ bản nhất của nó vẫn được sử dụng trong Phong thủy. Phong Thủy là vật đóng vai trò “cầu may tránh xui”. Những nơi có khí hậu lạnh thì thích hợp đặt những ngôi nhà có phong thủy xấu, còn những nơi nóng ẩm thì nên đặt những ngôi nhà có phong thủy tốt hơn. Bạn phải nhìn vào cả hai mặt của mọi thứ, nhưng đôi khi mặt xấu của nó lại chiến thắng.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Tất nhiên, muốn tận dụng tốt ngôi nhà âm dương thì bạn phải sử dụng khả năng của mình như thế nào cho tốt. Lấy một ví dụ, khi bạn đến một nơi luyện Phong Thủy, bạn hỏi anh ta, nơi đó tôi không quan tâm, phong thủy có xấu cũng không sao, tôi phải ở trong đó, điều này có ích lợi gì không? Bạn nghĩ anh ấy đã nói gì? Chẳng qua là anh ấy nói muốn cho ngựa đi thôi. Nếu bạn bảo anh ta để củ cải đi, nó sẽ hữu ích. Nếu bạn nói cho tôi biết tôi sẽ ở đâu sau khi nhà xây xong, anh ấy nhờ bạn nói cho anh ấy biết về Phong Thủyyêu phong thủy, bạn bảo anh ta cho vào đi, bạn nghĩ lại xem, bạn đến nhà nào chọn vị trí đó, chẳng lẽ nói có người xem phong thủy sẽ cho bạn biết sau này nhà bạn sẽ có bao nhiêu tiền? Nhưng nếu ngôi nhà mới của bạn thực sự mới hơn thì tốt hơn.

Tôi tin rằng hầu hết mọi người đều có thể nắm được hướng nhà hiện tại và không cần nhờ đến thầy phong thủy. Tin vào phong thủy, tin vào một số thầy nổi tiếng, bạn không cần phải thuê thầy phong thủy tại nhà. Bởi vì nó giống như “cầu may tránh vận”, vận tốt và vận xấu là người giám sát, còn Phong Thủy là chức năng phụ trợ của vận rủi. Ngôi nhà bạn mua sẽ có bao nhiêu tiền trong tương lai phụ thuộc vào Phong thủy, hoặc bạn có sử dụng Phong thủy hay không. Phong thủy có liên quan gì đến việc mua nhà? Tôi cảm thấy rằng không có mối quan hệ trực tiếp nào, nhưng nó đóng một vai trò tốt ở những thời điểm nhất định. Hãy chắc chắn để có được một người nào đó để xem xét nó cho bạn! Phải rồi, nếu bạn mời một bậc thầy Phong thủy, nếu bạn không thuê người, bạn sẽ thuê nhà và sống ở Fengshui? Sau đó bạn đi nhờ thầy phong thủy xem giúp nhà, hay thuê nhà bên ngoài, tôi nghĩ là giống nhau, và câu trả lời cuối cùng rất có thể là giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *