Tháng Tư 18, 2024

•Bazi số học, phong thủy, phân tích tài lộc học tập •

@yo-yo

cố vấn nhà nước

Thần Số Học Phong Thủy

Tác giả của “The Blessing of Learning”

Cam kết nghiên cứu siêu hình học Trung Quốc và phương Tây trong mười ba năm

Cuộc hẹn Bói toán • Trợ lý WeChat

Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Sự Lãng Mạn

Cuốn sách Phong thủy nổi tiếng “Xue Xin Fu” có nói: “Nhất dương bất trưởng, âm bất trưởng”, có nghĩa là âm dương nhất định phải dung hòa, nếu không sẽ là trạng thái “âm dương mất cân đối” “. se hinh thanh.

Trong siêu hình học của Kinh dịch, đàn ông được phân loại là “Dương” và đại diện cho Qian Gua; phụ nữ được phân loại là “Yin” và đại diện cho Gua Kun. Trời đất cần hòa hợp với nhau để cân bằng âm dương. Giờ đây, ngày càng có nhiều đàn ông và phụ nữ lớn tuổi độc thân. Ngoài yếu tố số phận, còn có lý do phong thủy.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

phòng ngủ quá lớn hoặc quá nhỏ

Phong Thủy nói: “Đại thì ít, tà thì nhiều”. Điều này thực sự dễ hiểu. Ví dụ, nếu một người sống trong một ngôi nhà lớn, bên trong vắng vẻ và trống rỗng, và luôn khó thu nạp năng lượng, bởi vì năng lượng do cơ thể con người phát ra là cái mà chúng ta gọi là phổ biến. Khi một người sử dụng quá nhiều năng lượng để lấp đầy không gian của ngôi nhà lớn, đương nhiên sẽ không tốt cho cơ thể. Nếu cơ thể tiêu hao quá nhiều năng lượng, đương nhiên sẽ dẫn đến suy nhược, kéo theo đó là các vấn đề về sức khỏe, điều kiện làm việc không tốt, v.v., vì vậy phòng ngủ không nên quá rộng.

bố trí phòng ngủ bừa bộn

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Môi trường trong phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp. Thực ra không cần nhấn mạnh chắc ai cũng hiểu rồi! Môi trường phòng khách lộn xộn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và chất lượng nghỉ ngơi của một cá nhân. Còn đối với bố cục lộn xộn như cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ, hoặc cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp đều không tốt. Ngoài ra, về vị trí của phòng tắm, điều cấm kỵ nhất là chọn ở trung tâm của ngôi nhà. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đường hôn nhân, đường tình duyên của người độc thân mà còn gây bất hòa trong gia đình sau khi kết hôn.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

giường bên cửa sổ

Lưng giường trong phòng ngủ không được dựa vào tường, dễ dẫn đến con gái trong nhà không lấy được chồng, con gái khó tìm được người đàn ông đáng tin cậy để kết hôn. Đầu giường không nên càng gần cửa sổ càng tốt, tốt nhất nên có một lối đi nhỏ. Đầu giường lại càng cách cửa sổ, cảm giác trống rỗng vô lực, buổi tối khi ngủ rất dễ bị từ trường xấu quấy rầy. Theo thời gian, những rạn nứt có thể xuất hiện trong cả tình yêu và sức khỏe. Nếu cuối giường gần cửa sổ sẽ thường ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, dễ dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. Nếu phải dựa vào cửa sổ, có thể nhờ thầy am hiểu phong thủy phòng ngủ giúp hóa giải.

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

thường trang điểm trong phòng tắm

Nhiều bạn nữ thích để đồ trang điểm trong phòng tắm cho tiện. Trên thực tế, thói quen như vậy không có lợi cho sự xuất hiện của đào hoa. Ngũ hành của phòng tắm thuộc thủy, ngũ hành trang điểm thuộc hỏa nên thủy và hỏa tương khắc, đào hoa đương nhiên bị kìm hãm.yêu phong thủyyêu phong thủy, phòng tắm bẩn cũng sẽ mang sự bẩn thỉu đến cho bạn. Trang điểm thì dù có đào hoa cũng không dám tới gần.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

hình dạng của đèn ngủ

Nếu có đèn bàn phía trên đầu giường hoặc đèn bàn thẳng đứng thì nên thay hoặc tháo nó ra. Chiếc đèn hình này giống như cắt thân, nghĩa là cắt đứt đào hoa. Đèn trên giường tốt nhất là hình tròn hoặc hình vuông, để không ảnh hưởng đến vận đào hoa.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

xăm hình

Nhiều người thích xăm những thiết kế yêu thích lên cơ thể. Trên thực tế, điều này có thể dẫn đến sự suy giảm may mắn, đặc biệt nếu hình xăm đó không tốt cho bạn. Những cặp đôi yêu nhau dù có cuồng nhiệt đến đâu cũng không nên xăm lên cơ thể những từ ngữ hay họa tiết liên quan đến nhau, bởi điều này sẽ dẫn đến mối quan hệ của cả hai đi đến bờ vực rạn nứt. Người độc thân không nên xăm tùy tiện, kẻo hình xăm xung khắc với cung hoàng đạo hoặc tướng số, chắc chắn sẽ trở thành vật cản đường hôn nhân.

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Đối với những bạn độc thân muốn đào hoa vượng thì một mặt tránh cục phong thủy tương khắc đào hoa, bố trí cục phong thủy thúc đào hoa;

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *