Tháng Tư 22, 2024

Mọi người cầu chúc may mắn. Rốt cuộc, chỉ có may mắn mới có thể đặt hàng sớm hơn, vì vậy nhiều người hy vọng rằng họ có thể đặt hàng sớm hơn. Nhưng trong Phong Thủy, đôi khi dễ làm giảm vận đào hoa, vậy điều kiện trong nhà như thế nào sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa?

Hoa đào

Các thiết bị điện lớn như tivi không được đặt ở phương vị đào hoa. Theo phân tích của các thầy phong thủy và tướng số, vị trí đào hoa của một người rất dễ phá vỡ sự bình tĩnh và tích lũy tài lộc ban đầu. Vận đào hoa mà bạn nhận được tương đối kém nên nhất định phải nắm vững những điểm mấu chốt trong Phong thủy để tránh gặp nhiều phiền phức.

hình ảnh.png

Giường ngủ

Yêu Phong Thủy_Li Juming Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy, để tiết kiệm diện tích, một số gia đình chọn giường tầng trong phòng ngủ, hoặc một số nam nữ chưa vợ thuê nhà lâu năm cũng sẽ ở trong phòng ngủ có giường tầng. Nếu quá gần trần nhà hoặc có giường ngủ sẽ có cảm giác bị áp bức, không dễ quan hệ.

xăm hình

Nhiều người thích hình xăm. Trên thực tế, nó sẽ cản trở vận may của họ, đặc biệt là những mẫu không tốt cho họ. Các bạn độc thân cố gắng đừng tùy tiện xăm hình kẻo hình xăm xung khắc với cung hoàng đạo của mình và gây trở ngại cho đường hôn nhân và tình yêu. Nếu bạn thực sự thích nó, hãy tìm một bậc thầy chuyên nghiệp để chỉ cho bạn mẫu nào phù hợp hơn với bạn.

phòng ngủ khá

Thầy phong thủy Trung Quốc nóiyêu phong thủyKhông thành vấn đề nếu phòng ngủ tốt nhất là hình vuông hoặc hơi hình chữ nhật. Về thái độ, ăn nói hòa thuận với người yêu sẽ ngày càng bay xa. Do đó, nếu gặp trường hợp này, bạn phải nhanh chóng tìm cách tách nó ra, chẳng hạn như tách nó vào phòng thay đồ, hoặc tách nó sang một phòng khác. Kho chứa nào cũng được, đừng để trống như vậy.

hình ảnh.png

nhiều búp bê

Nhiều cô gái hoặc gia đình có trẻ em sẽ đặt một số búp bê, gối và những thứ tương tự trong phòng khách. Mặc dù nó có vẻ tốt, nhưng nhiều người không biết điều đó. Lời nhắc của bậc thầy siêu hình phong thủyyêu phong thủy, Làm như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy tài vận của phòng khách, khiến phong thủy của phòng khách trở nên phức tạp hơn, có ẩn họa chiêu nạp hung nhân. Vì vậy, tốt nhất không nên đặt quá nhiều búp bê trong phòng khách, nếu không không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận số sự nghiệp mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến vận số tình duyên, khiến người bạn thích luôn ở bên cạnh bạn.

Nếu bạn cần sự hướng dẫn cá nhân từ bậc thầy bói của mạng bói Fengya Song Yijing, vui lòng tham khảo để biết chi tiết. Chào mừng bạn đến chuyển tiếp và chia sẻ, để nhiều bạn bè có thể hưởng lợi. Giúp đỡ người khác cũng là tốt cho chính mình.

Tags: Chuyên gia phong thủy, Thầy phong thủy Trung Quốc, Trang web bói Feng Ya Song Yi Jing, Siêu hình học phong thủy, Thần số học phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *