Tháng Mười 2, 2023

Một số người thường lo lắng rằng hạnh phúc không dễ nắm bắt và lo lắng rằng người yêu của họ sẽ rời xa bạn mọi lúc mọi nơi. Thay vì tự hỏi bản thân nhàm chán, tốt hơn hết hãy nhanh chóng tạo ra một nơi có thể thêm hạnh phúc cho mối quan hệ của bạn.yêu phong thủybố trí! Sau đây là cho từng lĩnh vựcyêu phong thủyGợi ý những vướng mắc để các nàng phòng tránh hoặc chấn chỉnh kịp thời trong cuộc yêu nhé, chúc các nàng luôn xinh đẹp nhé!

Sáu mẹo phong thủy để cải thiện vận may tình yêu của bạn! 1. Cửa phòng đối diện với giường, quan hệ khác phái yếu

Nếu bạn mở cửa và đối mặt với giườngyêu phong thủy, rất xấu trong Phong Thủy. Đầu tiên, bạn có thể nhìn thấy nơi ngủ riêng tư nhất của mình từ bên ngoài, và bạn mất đi sự riêng tư. 2. Những người có cấu trúc phong thủy phòng ngủ tốt như vậy rất dễ bị phân tâm và gặp những rắc rối nhỏ. Theo thời gian, họ có xu hướng lo lắng. Một khi họ không có suy nghĩ rộng rãi và thường cau có, họ sẽ rất chán nản và tiêu cực trong tình yêu, đồng thời sẽ khiến mối quan hệ với người khác giới trở nên yếu ớt.

【Giải pháp】

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Bạn có thể đặt một tấm bình phong hoặc treo một bức màn che cửa để ngăn giữa cửa và giường.

2. Phòng tắm đối diện với giường, tình khúc ưu tư

Trong nhà có các phụ kiện phòng tắm tuy tiện dụng nhưng xét về mặt phong thủy lại không được bố trí tốt. Phòng tắm được định sẵn là nơi không khí bẩn thoát ra và tích tụ. Sẽ không tốt cho cơ thể con người khi không khí tù đọng trong phòng ngủ chảy cạnh nhau. Cũng dễ dẫn đến tinh thần xuống thấp, thiếu chủ động, bị động hoặc thiếu sót trong tình yêu khiến mối quan hệ trở nên đáng lo ngại.

【Giải pháp】

Dùng bình phong để chắn hoặc treo rèmyêu phong thủyĐó là một cách tốt để chặn không khí bẩn trong phòng tắm, hoặc đóng cửa phòng tắm một cách trơn tru.

3. Giường trong phòng ngủ là giường sân bay, cục cằn

Đối với những người hàng xóm từng ở trong phòng ngủ, hãy cẩn thận với bếp, bởi bếp là nơi dùng lửa để nấu nướng, mà lửa có đặc tính là hỏa mạnh trong ngũ hành. Vì vậy, nếu ở lâu với hàng xóm, tính cách cũng dễ bị ảnh hưởng. Nếu bạn có một tính khí xấu, nó chắc chắn sẽ không tạo ấn tượng tốt với bên ngoài về bạn. Trong tình yêu, bạn cũng dễ nổi nóng và cáu kỉnh, thường không thể hòa hợp với người khác. Một nửa đã có một cuộc cãi vã.

【Giải pháp】

Sẽ tốt hơn nếu vị trí của giường có thể được thay đổi. Nếu không tốt, bạn có thể đặt đồ trang trí màu xanh đậm trên giường trong phòng ngủ. Vì màu xanh đậm thuộc thủy trong ngũ hành nên có thể hóa giải hỏa thái quá.

4. Đầu giường đối diện thẳng với tivi sẽ ảnh hưởng đến tình duyên

Một số người sẽ đặt TV trong phòng ngủ, và để thoải mái hơn, họ cũng sẽ đặt TV ở đầu giường, tức là đặt song song với giường. Mặc dù thuận tiện, nhưng bức xạ của TV thực sự là sóng nguồn, có ảnh hưởng xấu đến cơ thể và cũng sẽ gây nhiễu bất lợi cho từ trường. Nếu tính khí của bạn bị gián đoạn, tài vận của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu tình trạng này kéo dài, tình yêu sẽ càng thêm phức tạp và mang đến nhiều rắc rối.

【Giải pháp】

Phong Thủy Phòng Ngủ Tình Yêu_Kiến Thức Phong Thủy Tình Yêu_Phong Thủy Tình Yêu

TV ở nhà có thể được thay thế bằng TV LCD không bức xạ hoặc phim chống phản xạ để giảm tác động của sóng nguồn bức xạ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tủ tivi có cửa trượt bằng gỗ hoặc kim loại, có thể đóng lại để cách ly trước khi đi ngủ. TV ngũ hành thuộc hỏa. Cách hiệu quả nhất là phủ TV bằng vải xanh, trắng hoặc vàng kim, hoặc đổi chăn sang màu xanh lam, trắng hoặc vàng kim để trấn áp tà hỏa trước mặt. Tất nhiên, không đặt các thiết bị gia dụng trong nhà là cách tốt nhất để giảm tác dụng phụ.

5. Đổ bình, cướp hoa đào

Nhiều người đặt những chiếc lọ rỗng xinh đẹp trong nhà để làm cho ngôi nhà của họ trông đẹp hơn, hoặc nghĩ rằng đặt những chiếc lọ có thể thu hút đào hoa. Với tà khí và tà khí, dễ thu hút đào hoa cướp đoạt, dẫn đến bị lừa gạt bởi của cải và tình dục, cho nên hầu hết những người bị thu hút đều là người kém may mắn.

【Giải pháp】

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

Đối với hướng vận may của bản thân, treo tranh có hoa văn hoặc đặt lọ hoa thật có thể cải thiện vận khí và thu hút vận may.

6. Dậy thì cưới muộn

Để tiết kiệm không gian sống, con người hiện đại có thể sắm những chiếc giường ngủ ghép nối trái phải trong phòng ngủ của những gia đình đông thành viên. Hoặc những người ngủ giường tầng trên sẽ bị chèn ép vì quá sát trần hoặc có giường trên đó nên tâm lý sẽ không ổn định, không dễ yêu, dễ kết hôn. có trẻ em. Tôi sẽ có con sau này. .

【Giải pháp】

Tốt nhất là tiết kiệm không gian khác trong phòng ngủ và mua một chiếc giường lớn nhỏ hơn để ngủ cùng nhau. Điều này sẽ khiến bạn dễ yêu hơn và ít có khả năng kết hôn muộn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *