Tháng Mười 2, 2023

yêu phong thủycác thủ thuật thực tế là gì

1. Thay thế những thứ cô đơn ở nhà bằng những thứ có đôi, chẳng hạn như một đôi uyên ương đang bay bằng hai cánh, một đôi đèn bàn lãng mạn và đẹp mắt, và hai món đồ trang trí hình trái tim trang nhã, tất cả đều có thể mang lại cho bạn tình yêu.

2. Trong Phong Thủy, màu hồng là màu của tình yêu, vì vậy những thứ màu hồng có thể giúp bạn giữ lại năng lượng tình yêu. Thay đổi những thứ thường được sử dụng thành màu hồng, chẳng hạn như túi xách, túi làm móng, v.v.

3. Về tình duyên, mọi thứ xung quanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn năng lượng tình yêu. Do đó, khi chọn một công cụ, hãy chắc chắn nắm bắt hình dạng và không chọn các cạnh và góc sắc nét. Nếu đeo đồng hồ, hãy chọn mặt tròn.

4. Gương thay đồ của phụ nữ không được đối diện với cửa ra vào. Khi vào phòng ngủ sẽ dễ bị gương phản chiếu làm cho sợ hãi, gương thay đồ cũng không được đối diện với đầu giường, nếu không sẽ dễ gặp ác mộng hoặc tinh thần không tốt.

5. Người chết cũng như quân tử, phải vạch ranh giới với quá khứ, hãy vui vẻ, vứt bỏ những bức thư tình cũ, những món quà của người yêu, tất cả những gì liên quan đến tình cũ, để chào đón tình yêu mới, đừng’ không bị ám ảnh bởi quá khứ.

6. Những loại cây có nhiều góc nhọn không thích hợp với những người sống độc thân, chẳng hạn như xương rồng.

7. Đối với người độc thân, cắm hoa nam phải, nữ trái. Nếu bạn là đàn ông, hãy đặt nó ở phía bên phải của phòng khách (hướng ngồi trên ghế sofa), và đặt một bó hoa. Thay vào đó, bạn không thể sử dụng hoa nhựa, cánh hoa phải lớn và bình hoa nên là bình sứ hoặc bình gốm, và tốt nhất là đừng để hoa khô héo! Nếu không, tình yêu sẽ không được báo đáp mà còn mang đến tai họa, bệnh tật.

8. Màu đen tuy trang nghiêm, trang nghiêm nhưng lại bất lợi cho tình duyên. Người độc thân cần tránh màu này.

9. Không nên đặt hoa đầu giường sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng. Lâu dần, một bên ngoại tình.

10. Một số phòng ngủ trong các tòa nhà mới hiện đại có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc cửa sổ lớn. Trong sách Phong thủy của các triều đại trước có ghi chép rằng, nằm giường quá gần cửa sổ dễ dẫn đến “bất an trong phòng”. Đồng thời dễ gây mộng mị, ảnh hưởng đến giấc ngủ.yêu phong thủyVì vậy, giường không nên quá gần cửa sổ,

11. Không nên để gương phóng đại ở đầu giường. Đồng thời, cây trồng trong nhà nên chọn những loại có lá to, bản rộng. Không thích hợp sử dụng lá nhỏ, hoa nhỏ và cỏ nhỏ. Điều này có nghĩa là những điều nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến cảm xúc.

12. Pha lê hồng có tác dụng thần kỳ nhất đối với tình yêu. Bạn có thể đặt mảng pha lê bảy sao ở nhà, hoặc sử dụng túi vải để làm túi đựng tài sản tình yêu được bọc trong đá nghiền pha lê bột. Để túi này trong hành lý xách tay hoặc cạnh giường ngủ sẽ hiệu quả hơn cho cuộc yêu.

Mẹo Làm Nồng Nhiệt Tình Yêu

1. Mua một món quà nhỏ cho đối phương trong chuyến công tác

Khi bạn đi công tác, người khác phải nghĩ đến bạn. Có thể bạn không cần phải trả hết mọi thứ, nhưng điều quan trọng nhất là đừng quên tặng đối phương một món quà nhỏ, đặc biệt nếu đối phương không nghĩ ra mà bạn lại nghĩ ra. Khi người khác nhìn thấy món quà của bạn, tình cảm của anh ấy dành cho bạn chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều, bởi vì bạn nhớ anh ấy (hoặc cô ấy) hơn bất cứ điều gì khác. “Lễ không bằng lòng người”, đây là sự thật.

2. Làm nhiều hơn những gì bên kia mong đợi

Khi bên kia thể hiện rằng anh ấy hoặc cô ấy thích một thứ gì đó, bạn phải vượt quá mong đợi của anh ấy (cô ấy) để hoàn thành nó. Vì vậy, nếu bạn muốn yêu đối phương, bạn phải tìm cách đi sâu vào trái tim đối phương, học cách hiểu tâm tư của đối phương, học cách đánh giá cao đối phương và học cách nhìn mọi thứ từ quan điểm của đối phương. quan điểm. Mọi đóng góp đều vượt xa mong đợi của đối phương, cho phép bản thân tôi bén rễ trong trái tim đối phương.

3. Hãy gội đầu hoặc chân cho nhau một lần

Trong cuộc sống đời thường, có thể nhiều người đã nói rất nhiều lời cảm động, nhưng có lẽ những điều cảm động họ làm là chưa đủ. Nếu bạn chịu một lần rửa đầu và chân cho người khác, người kia nhất định sẽ ghi nhớ lòng tốt của bạn. Tại sao? Bởi vì từ nhỏ, sẽ không ai đối xử với anh ấy (hoặc cô ấy) như thế này ngoại trừ cha mẹ của anh ấy. Khi bạn có thể buông bỏ tự tôn của mình và đối xử với anh ấy (hoặc cô ấy) như vậy, điều đó nhất định sẽ khiến anh ấy (hoặc cô ấy) gắn bó với bạn hơn, để mối quan hệ của bạn sẽ không ngừng nóng lên vì điều nhỏ nhặt này.

4. Hãy là chính mình

Nhiều người thích đẩy mình lên trước mặt nhau, đây thực sự là một điều cấm kỵ lớn trong tình yêu. Điều quan trọng nhất trong tình yêu là học cách thể hiện sự yếu đuối. Đặc biệt, bạn phải học cách nhìn lại bản thân và học cách nhìn thấy nhiều hơn những điều tốt đẹp của nhau, như vậy bạn mới có thể quản lý tốt đẹp mối quan hệ giữa hai người. Đôi khi tự phê bình có thể giải quyết nhiều mâu thuẫn. Khi đối phương muốn cãi nhau với bạn, bạn nên nói: Tất cả là lỗi của tôi! Có lẽ nó sẽ làm cho rất nhiều vấn đề biến mất. Vì vậy, bạn phải biết tự phê bình và tự cười nhạo chính mình, điều này sẽ làm tăng sức hấp dẫn của bạn lên rất nhiều.

Có lẽ nó sẽ khiến đối phương phải nhìn nhau bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Trong tình yêu có một hiện tượng kỳ lạ, càng cúi đầu càng dễ chiếm được lòng tin của đối phương, càng ngẩng cao đầu thì càng bị đối phương xa lánh. Lưu Bị từng nói: “Việc nhỏ chớ làm điều thiện, việc nhỏ chớ làm điều ác”. Thực ra, trong tình yêu cũng vậy. Khi bạn hiểu rằng mọi thứ trong cuộc sống đều là những điều nhỏ nhặt, bạn bắt đầu chú ý đến những điều nhỏ nhặt. . Trong tình yêu, chính những điều nhỏ nhặt sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.yêu phong thủyQuan tâm đến những điều nhỏ nhặt, thêm ấm áp yêu thương.

9 Mẹo Phong Thủy Tăng May Mắn Cho Bạn

1. Pha lê đặt ở hướng Đông Nam, có cây lau nhà

Nếu bạn muốn yêu, bạn phải cải thiện vị trí đào hoa ở phía đông nam! Đầu giường hoặc đầu quầy quay về hướng đông nam là tốt nhất, cũng có thể đặt pha lê màu hồng và ruy băng đỏ ở hướng đông nam! Không đặt quá nhiều đồ màu đen hoặc tối ở vị trí đào hoa.

2. Hoa hồng Tây Bắc ngọt hơn

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Li Juming-Phong Thủy Tình Sự Nghiệp Mưa Say_Yêu Phong Thủy

Những người đã kết hôn hoặc đang yêu sẽ muốn một mối quan hệ ngọt ngào hơn, và chỉ cần thiết lập ở vị trí của các ngôi sao dài và ngắn ở phía tây bắc. Năm nay, vị trí phía Tây Bắc kiêng kỵ nhất là màu xanh lục, đặt phòng ngủ ở giữa nhà là không tốt. Đánh nhau cả ngày. Nên đặt một vật phẩm màu đỏ hoặc 9 bông hồng không gai ở phương Tây Bắc.

3. Gà đặt ở hướng Đông Nam đề phòng thay lòng đổi dạ

Bạn bè suốt ngày sợ bạn trai thay lòng đổi dạ thì được cứu. Hóa ra vị trí đào hoa ở phía đông nam cũng có thể có tác dụng tăng hoặc giảm! Đặt đồ trang trí hình con gà bằng gỗ ở phương vị đào hoa ở phía đông nam của ngôi nhà có thể làm giảm bớt đào hoa. Nhưng nhớ đừng cắm bình rỗng sẽ làm hỏng hoa đào. Hoa đào cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng, nếu bạn đang ở trong lĩnh vực này, đừng bỏ qua nó!

4. Đặt con rối Wangsheng BB ở phía đông

Những người bạn muốn kết hôn hoặc sinh con BB, tiệc cưới của Zheng Dong có thể giúp bạn nhiều nhất! Tất cả những gì bạn cần làm là đặt các vật phẩm màu đỏ và xanh lá cây, cỏ bùn với trái cây hoặc búp bê sinh đôi tại địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm của Zheng Dong. Đúng! Năm nay, Chow Tai Fook tung ra một cặp búp bê sinh đôi, một nam và một nữ bằng gốm sứ trắng và vàng. Tốt nhất để trang trí nhà cửa! Các đồ vật màu đỏ và xanh lá cây và cây bằng đất sét có trái được đặt trong các màn hình búp bê phương Đông hoặc búp bê đôi.

5. Cây thủy sinh đặt ở hướng Đông Nam có thể giúp ích cho người

Hoa đào cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng. Phổ biến tốt, mọi thứ sẽ ổn thôi! Màu bạn nhìn thấy ở phía đông nam càng sáng thì càng tốt. Ví dụ như đặt những vật phẩm có màu đỏ, vàng, tím hay đặt một số loại cây thủy sinh sẽ giúp bạn nổi tiếng và cải thiện vận may. mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu muốn tăng tính phổ biến, bạn có thể đặt một số tác phẩm có màu sắc rực rỡ, hoặc đặt một đĩa cây thủy sinh.

Li Juming-Phong Thủy Yêu Nghiệp Mưa Thích_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

6. Cung đào hoa: Thìn, Tuất, Tý, Dần

Các con giáp đào hoa của năm Kỷ Hợi là Thìn, Tuất, Tý và Dần. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể chờ đợi đào hoa năm nay chỉ vì bạn là một cung hoàng đạo đào hoa. Điều quan trọng nhất là nắm bắt cơ hội để bạn có thể gặp được nửa kia của mình! 4 cung hoàng đạo đào hoa nhất định phải chủ động gặp gỡ người khác giới nhiều hơn nhé!

7. Hoa đào nên đặt ở phương vị đào hoa

Mọi người thường nói rằng nếu bạn đi bộ xung quanh hoa đào một vài lần, bạn sẽ gặp may mắn (Taohuabo, Taohuaxun, Taohuashuo), điều đó có đúng không? Không có bằng chứng cho thấy đi bộ xung quanh mang lại may mắn. Thay vào đó, sẽ hữu ích hơn nếu bạn đặt những bông hoa đào mua trong dịp Tết ở vị trí hoa đào thoáng qua. Hoa đào năm nay ở phía đông nam. Sau khi tham quan chợ hoa, thích hợp nhất là ngắm hoa đào! Hoa đào được đặt ở hướng Đông Nam.

8. Đi về phía tây nam có hoa đào

Muốn có may mắn đầu năm mới thì phải làm sao? Chỉ cần bạn đi về hướng Tây Nam ngay khi ra ngoài, bạn đương nhiên có thể hẹn hò với anh ấy. Nếu bạn may mắn quay lại, mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Ngọt!

9. Mặc màu hồng để đào hoa nở

Tết Nguyên Đán mặc đồ sẫm màu coi như không có hoa đào! Nếu muốn tăng vận may trong năm mới, tốt nhất bạn nên mặc quần áo màu hồng, sau đó là quần áo màu đỏ. Hai màu này luôn là màu của hoa đào! Đàn ông và phụ nữ đều được đối xử bình đẳng, hãy nhớ mặc nhiều màu hồng và đỏ hơn trong dịp Tết Nguyên Đán!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *