Tháng Tư 22, 2024

yêu phong thủyBạn tri kỷ |yêu phong thủyTại sao thầy cô không thể nhìn ra khuyết điểm của nhau? Hầu hết mọi người không hiểu sự thật này. vấn đề nàyyêu phong thủy, nhiều người hiểu rồi, không cần giải thích rõ hơn. Tôi thường bị đặt câu hỏi, khuyết điểm của người khác có hại cho tôi không? Tôi thực sự không hiểu, tôi nghĩ anh ta vô hại với tôi nên tạm thời không lo lắng.yêu phong thủynhưng nó sẽ không có hại hơn trong tương lai?

Cảm ơn. Biết vì yêu. bạn có thể thấy.

Tôi chỉ muốn biết, khi bạn nhìn thấy khuyết điểm của đối phương thì sẽ thế nào?

Trong trường hợp ngu ngốc nó sẽ. Người thông minh sẽ tìm lý do để tự an ủi mình và quanh co.

thuốc nhuận tràng. Xin lỗi, tôi sẽ không xem nó. Nhưng! Nếu người yêu đó không phải là đối tượng bạn thực sự quan tâm và thực sự thích đối phương thì hãy chuẩn bị tinh thần và đừng soi mói, bởi bạn không bao giờ biết được trong lòng đối phương nội tâm như thế nào đâu. Tôi không biết diễn đạt thế nào, và cũng không thể nói ra.

nhìn nó một mình

Thích Phong Thủy Mảng_Yêu+Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Cảm ơn bạn, bạn thích cô ấy hay những sai sót?

sẽ không

bạn quan tâm quá nhiều tất nhiên bạn sẽ thấy

Cảm ơn. Tất nhiên là không, bạn không nhìn thấy khuyết điểm, bạn chỉ đang nhìn thấy một con người hoàn hảo khác trong tim mình.

Yêu Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy_Yêu + Phong Thủy

Tôi đã từng trải qua rằng mỗi khi nghe đối phương nói về khuyết điểm của mình, tôi sẽ cảm thấy rất buồn. Rõ ràng, anh ấy đã hài lòng với bên kia. Nhưng bạn đã nhìn thấy con người khác trong trái tim mình chưa? Trạng thái tốt nhất là bạn tồn tại bởi vì bạn yêu anh ấy. Thay vì để bản thân đóng vai một người hoàn hảo trong tâm trí. Bạn có thể chọn cách lơ đãng nhìn anh ấy và trao trọn vẹn bản thân cho anh ấy. Thay vì chấp nhận nó với một sự thù hận. Không phải người khác làm sai, mà là trong nhiều trường hợp, dành quá nhiều tình cảm cho đối phương khiến bản thân đau đớn hơn.

Nhìn ra khuyết điểm không có gì ghê gớm, chỉ là một đặc thù hành vi trong tình yêu, luôn dành cho đối phương một chút đường lui, để không gây ra tổn thương không thể bù đắp cho nhau. Đừng đổ lỗi cho đối phương vì những thiếu sót tương tự, suy cho cùng, không ai là hoàn hảo. Nó giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *