Tháng Chín 23, 2023

Trang trí nội thất luôn theo đuổi trang trí cá nhân và tính thực tế, nhưng lại quên phong thủy gia đình. Phong thủy nhà ở rất quan trọng. Nếu bạn bỏ qua Phong Thủy chỉ vì sự thoải mái, thì sự “thoải mái” của bạn phải có giới hạn. Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu phong thủy nhà ở ảnh hưởng đến hôn nhân và tình yêu để các bạn tham khảo.

Phần 1: Môi trường sống ảnh hưởng Phong Thủy đến hôn nhân hạnh phúc và tình yêu

Bạn muốn hôn nhân và tình yêu của mình hạnh phúc hơn? Hãy chắc chắn để ý đến phong thủy của môi trường sống. Loại môi trường nào sẽ mang lại bất lợi cho hôn nhân và tình yêu? Trình chỉnh sửa sau đây sẽ hiển thị cho bạn từng cái một.

1. Góc khuyết ảnh hưởng đến quan hệ nam nữ

Yêu Mảng Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

Góc bị thiếu của ngôi nhà có nghĩa là ngôi nhà không thể được chia hoàn toàn bởi chín ô vuông và luôn có một mảnh bị thiếu ở đâu đó. Điều đó nói rằng, nếu ngôi nhà của bạn không phải là hình vuông cũng không phải hình chữ nhật, nó có thể bị thiếu góc. Đặc biệt là trong nhà hình tròn, nhà cán dao, nhà cán súng, nhà đầu nhà và nhà bên, việc thiếu góc càng nghiêm trọng, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người ở trong nhà. Thông thường những góc khuyết trong nhà, đặc biệt là góc Tây Nam và Tây Bắc là bất lợi nhất đối với quan hệ nam nữ.

2. Sống dưới tầng hầm

Một phần hoặc toàn bộ tầng hầm hoặc nửa tầng hầm nằm dưới lòng đất, âm thịnh dương suy, ít được ưa chuộng. Đây cũng là một điều cấm kị lớn của Phong Thủy. , bởi vì có quá ít không khí trong nhà, và việc thiếu không khí trong nhà thường được tạo ra bằng cách cướp đi năng lượng của cơ thể người cư ngụ. Do đó, sống trong một ngôi nhà thiếu “sự nổi tiếng” có thể thường xuyên cảm thấy cô đơn, đặc biệt là dưới tầng hầm.

3. Những cảm xúc không thuận lợi trong nhà ở cũ

Sự khởi đầu của cuộc hôn nhân phải rất sống động, để mang lại sự thịnh vượng cho phong thủy hôn nhân của bạn, và do đó, vận may tương ứng của bạn. Những ngôi nhà đã qua sử dụng chắc chắn sẽ có một số vấn đề do lịch sử để lại. Có sự oán giận và tức giận đối với chủ sở hữu trước đó, hoặc có một số thiếu sót trong chính ngôi nhà; nếu không được thầy địa lý chuyên nghiệp tẩy uế, cải tạo thì sẽ ảnh hưởng đến chủ nhân hiện tại. .

Phần 2: Giường ngủ ảnh hưởng đến đường tình duyên

Phòng ngủ ảnh hưởng đến hôn nhân và chuyện tình cảm, đặc biệt là việc kê giường ngủ.

1. Đầu giường hướng Tây

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Người xưa thường nói, Tây phương là “cõi cực lạc”, là nơi con người hướng về sau khi chết. Nhưng nó cũng có thể được giải thích bằng khoa học hiện đại. Mọi người đều biết rằng mặt trời lặn ở hướng tây, trái đất quay từ đông sang tây, con người khi ngủ quay mặt về hướng tây. theo thời gianyêu phong thủy, dễ khiến máu dồn vào tai. Vợ chồng không được nghỉ ngơi hợp lý tự nhiên sẽ cãi vã, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng!

2. Có quá nhiều đồ màu hồng trên đầu giường

Đặt quá nhiều đồ màu hồng trên giường sẽ gây bất lợi nghiêm trọng cho mối quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân là do màu đỏ thuộc hành hỏa, đại diện cho tính bốc đồng, nóng nảy, v.v.yêu phong thủy, sẽ dẫn đến bất hòa giữa vợ và chồng. Màu đen tượng trưng cho sự tiêu cực, thiếu sức sống,… cần tránh.

3. Giường không hợp ngũ hành

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Giường ngủ phải hợp với ngũ hành của cả vợ và chồng. Nếu bạn thuộc mệnh thủy thì phòng ngủ của bạn nên cố gắng tránh hướng nam thuộc hỏa, nếu không sẽ gây ra sự xung khắc giữa thủy và hỏa. Còn về việc vợ chồng có hợp nhau hay không thì còn tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống và quê quán của bạn. Tôi đề nghị bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​của một bậc thầy phong thủy!

Phần 3: Bài trí ảnh hưởng đến vận may tình duyên, có thể bày được Phong Thủy tốt

Phong Thủy tốt có thể được tạo ra thông qua trang trí. Trang trí nhà nào ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn? Biên tập viên sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những đồ trang trí nhỏ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

1. Cung điện trung tâm bị chiếm đóng bởi các phòng tắm

Yêu Phong Thủy Mảng_Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Pha lê màu hồng và hoa hồng nên đặt ở trung cung của ngôi nhà để tăng cường quan hệ, nhưng lại xảy ra trường hợp trung cung bị phòng tắm chiếm dụng hoặc đặt những thứ linh tinh khác, rất bất lợi cho quan hệ nam nữ. Nếu tòa nhà đặt nhà vệ sinh ở trung cung, hãy cố gắng đảo ngược bồn rửa mặt và nhà vệ sinh, hoặc để nước trong bồn tắm lâu, có thể cải thiện.

2. Đăng ảnh người nổi tiếng lên tường

Trên tường treo chân dung của nam nữ minh tinh, hoặc trong nhà đặt đồ chơi phản diện, con rối, mặt nạ,… không có lợi cho quan hệ nam nữ. Những tình huống này nên tránh càng nhiều càng tốt.

3. Đeo trang sức không hợp ngũ hành

Trang sức bạn đeo không hợp với ngũ hành của bạn. Ví dụ, nếu bạn sinh mệnh mộc mà đeo trang sức bằng kim loại thì dễ “kim khắc mộc”, không có lợi cho quan hệ nam nữ. Biên tập viên khuyên rằng phụ kiện bạn đeo phải phù hợp với ngũ hành của bạn, bởi vì phụ kiện bạn đeo thường đeo bên cạnh cơ thể bạn và có tác động lớn nhất đến bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *