Tháng Mười 2, 2023

Bây giờ mọi người xem hôn nhân thoải mái hơn và thế hệ cũ chú ý nhiều hơn đến tử vi hôn nhân, vậy làm thế nào để giải quyết những khác biệt giữa hai bên sau khi yêu hoặc kết hôn?

1. Có một số cách giải quyết bất hòa trong hôn nhân:

1. Phân tích ngày tháng năm sinh của hai người, tìm ra điểm mạnh yếu của ngũ hành khắc chế đôi bên, từ đó dùng vật phẩm phong thủy tương ứng để hóa giải. Ví dụ, thần của một bên là mộc, ngũ hành của bên kia quá mạnh. Hoặc dùng cá phong thủy và các vật phẩm nặng thuộc ngũ hành “thủy” để hóa giải. Thủy có thể sinh mộc, kim có thể sinh thủy.

2. Tạm xa cách: Hai bên tạm thời cách biệt một thời gian không gặp nhau, sau thời gian thiên tai vẫn tiếp tục liên lạc.

Một âm một dương gọi là Đạo. Nam nữ khi kết hợp với nhau thì ngũ hành của con người phải có những biến đổi và kết hợp mới, sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến vận tốt xấu của cả hai bên. đến một mức độ nào. Hôn nhân tai họa không chỉ do vận mệnh của mình quyết định, còn bị vận mệnh của đối phương ảnh hưởng. Mức độ thảm họa hôn nhân phụ thuộc vào sự kết hợp của hai số phận. Để phân tích một cách tổng thể, đừng nhìn vào sự xung khắc của hoàng đạo, bản mệnh và mộc là khắc chế lẫn nhau.

Những trục trặc trong hôn nhân là điều không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, không có nhiều con đường trơn tru trên thế giới, vì vậy một khi có vấn đề phát sinh, tìm ra giải pháp kịp thời là vua.

Yêu Dạy Học Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Mảng Phong Thủy

Thứ hai, ý tưởng phân tích đại khái như sau:

1. Bù đắp cho cuộc hôn nhân của hai người.

Hướng đến những vấn đề đang tồn tại trong hôn nhân của vợ chồng mà điều chỉnh, bổ sung có lợi từ các khía cạnh phong thủy nhà ở, ngũ hành tương sinh, tông màu, cung mệnh để hóa giải hiệu quả những yếu tố bất lợi, tăng tính bền vững cho hôn nhân.

2. Để bù đắp cho một cuộc hôn nhân cá nhân.

Chất lượng của một cuộc hôn nhân không chỉ phụ thuộc vào việc hôn nhân có thuận lợi hay không mà còn phụ thuộc vào việc hôn nhân của mỗi người có suôn sẻ hay không.yêu phong thủyVì vậy, cần phải lấy các biện pháp phong thủy, ngũ hành, tâm lý, tôn giáo và các biện pháp khác từ các khía cạnh hoàng đạo, lịch, nghề nghiệp, v.v. để trấn áp hoặc hóa giải những yếu tố bất lợi này.yêu phong thủydo đó làm cho chúng có lợi cho hôn nhân và tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *