Tháng Mười 2, 2023

Ngày càng có nhiều người độc thân, và nhiều người không được suôn sẻ về mặt tình cảm. Vẫn có nhiều người yêu nhau rõ ràng nhưng lại không thể đi đến cuối cùng. Nếu mọi chuyện không theo ý mình, nó có thể là của bạnyêu phong thủyĐã xảy ra sự cố. Ngừng suốt ngày phàn nàn về các vấn đề trong mối quan hệ của bạn, hãy nghĩ cách thay đổi phong thủy tình yêu và cải thiện chỉ số quan hệ tích cực của bạn. Câu trả lời sẽ được bật mí cho mọi người dưới đây, cùng tham khảo nhé.

1. Dọn dẹp giường ngủ của bạn

Nếu bạn muốn nâng cao chỉ số gợi cảm của mình, bạn có thể thực hiện một số cách sắp xếp thông minh với bộ đồ giường của mình. Để thu hút Hoa đào Zhengyuan tốt hơn, hãy thử sử dụng màu đỏ hoặc vàng của lễ hội trong lựa chọn màu sắc của gối, ga trải giường, vỏ chăn, khăn trải giường và các mặt hàng khácyêu phong thủycó thể tăng thêm độ bóng cho hoa đào của bạn.

2. Nhà có cặp

Trong bài trí nội thất phòng ngủ, để tạo tốt bầu không khí tốt thu hút đào hoa Chính Nguyên, cần sử dụng nhiều đồ đôi hơn. Chẳng hạn như đèn ngủ, bàn đầu giường, bình hoa, dàn âm thanh, đồ trang trí nhỏ,… Đồng thời, nếu có điều kiện, bạn cũng có thể chọn giường đôi và gối đôi. Sự sắp xếp như vậy có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh cô đơn nhanh nhất có thể.

3. Môi trường gia đình sạch sẽ, ngăn nắp

Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Nếu bạn muốn thoát khỏi một gia đình càng sớm càng tốt, thì cũng có một số điểm cần được chú ý trong việc tạo ra môi trường gia đình. Ví dụ, môi trường không được quá bẩn, đồ dùng cũ nên vứt bỏ, góc cạnh quá sắc, hoặc đồ sắc nhọn tốt nhất nên giấu đi. Dây kéo của các thiết bị điện tử trong nhà không nên lộn xộn mà nên sắp xếp hợp lý.

Các khía cạnh trên là những phần cần được chú ý để cải thiện phong thủy của ngôi nhà. Nó không phải là khó khăn để sửa đổi và hoạt động. Chúc bạn sớm hành động và tìm được người phù hợp với mình.

Về nguồn gốc của chiếc nhẫn, ở nước ta có câu nói: xưa vua chúa ban cho phi tần một chiếc nhẫn bạc để làm bằng chứng sủng ái phi tần, khi nàng sinh con đẻ cái thì lấy nhẫn vàng thay thế. Sau đó, nó dần dần phát triển thành cách sử dụng dân gian và được lưu truyền cho đến ngày nay. Từ góc độ phong thủy, việc đeo nhẫn có đúng cách hay không còn liên quan đến vận mệnh hôn nhân và tình duyên. Hôm nay biên tập viên sẽ hướng dẫn cách đeo nhẫn đúng cách, hãy cùng biên tập viên tham khảo nhé.

Phong Thủy dạy bạn cách đeo nhẫn để hôn nhân thịnh vượng

1. Ý nghĩa số bàn tay, ngón tay và nhẫn.

1. Ý nghĩa của tướng số bàn tay: Theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu”, nam nhân tay trái đại biểu cho mình, tay phải đại biểu cho bạn gái và vợ; còn phụ nữ thì ngược lại, tay phải tượng trưng cho mình, tay trái tượng trưng cho bạn trai, chồng.

2. Ý nghĩa của tướng số ngón tay: ngón tay cái giống như tinh tú, ví dụ như đại biểu cho cha mẹ, ngưỡng mộ, kiêu ngạo, v.v.; ngón trỏ giống như ăn cướp, như đại biểu cho anh em bạn bè, giao tiếp bình đẳng, cạnh tranh công bằng, v.v.; vợ/chồng, v.v.; ngón tay út giống như một vết thương do thức ăn, chẳng hạn như đại diện cho con cái, cô đơn, độc thân, v.v.

3. Ý nghĩa số học của chiếc nhẫn: thứ nhất, chiếc nhẫn là vật mang thông tin tình cảm; thứ hai, đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau hàm ý sự kỳ vọng, chỉ trỏ, khóa chặt, lời thề, v.v.

Thứ hai, vị trí đeo nhẫn và mối quan hệ giữa hôn nhân và tình yêu.

1. Ý nghĩa tình cảm của những chiếc nhẫn đeo trên tay khác nhau:

Đầu tiên, vì nam giới tay trái tượng trưng cho mình và tay phải tượng trưng cho vợ, nên đeo nhẫn ở tay trái thường tượng trưng cho tiền hôn nhân, trong khi đeo nhẫn ở tay phải tượng trưng cho hậu hôn nhân;

Thứ hai, vì tay phải của phụ nữ tượng trưng cho mình và tay trái tượng trưng cho chồng, nên phụ nữ đeo nhẫn bên tay phải thường tượng trưng cho tiền hôn nhân, còn đeo nhẫn ở tay trái tượng trưng cho hậu hôn nhân.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

2. Ý nghĩa tình cảm của những chiếc nhẫn đeo trên các ngón khác nhau:

1. Nếu nam đeo nhẫn ở tay trái và nữ đeo ở tay phải: ngón cái là thối, ngón trỏ là độc thân, ngón giữa là có người yêu, ngón áp út là tình yêu, ngón áp út là ngón út. ngón tay là độc thân.

2. Nếu nam đeo nhẫn ở tay phải, nữ đeo nhẫn ở tay trái: ngón cái có hoa đào thối, ngón trỏ có hoa đào thối, ngón giữa là vợ chồng, ngón áp út là trung thành. phối ngẫu, và ngón tay út là hoa đào độc và thối.

3. Đeo nhẫn đúng cách, hôn nhân hạnh phúc.

Có thể thấy từ các phân tích trước đó rằng:

1. Cách chính xác để nam nữ độc thân giục đào hoa đeo nhẫn là “nam đeo ngón trỏ trái, nữ đeo ngón trỏ phải”.

Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Kiến Thức Phong Thủy

2. Khóa nam nữ độc thân theo đuổi một đối tượng cụ thể. Cách đeo nhẫn đúng là “con trai đeo ngón giữa bên trái, con gái đeo ngón giữa bên phải”.

3. Cách đúng đắn để nam nữ yêu nhau thề trung thành với người yêu của mình là con trai đeo nó vào ngón áp út bên trái và con gái đeo nó vào ngón áp út bên phải.

4. Những kỳ vọng về tình cảm của vợ chồng đối với bạn đời Cách đeo nhẫn đúng là “con trai đeo ngón giữa tay phải, con gái đeo ngón giữa tay trái”.

5. Các cặp vợ chồng thề với thế giới rằng họ sẽ gắn bó với cuộc hôn nhân và tình yêu của họ. Cách đeo nhẫn đúng là “con trai đeo ngón áp út tay phải, con gái đeo ngón áp út tay trái”.

Thứ tư, hai điểm cần nhắc nhở nồng nhiệt.

1. Nam nữ chưa kết hôn nói chung nên theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu”. Nhẫn đeo tốt nhất ở ngón trỏ, ngón giữa hoặc ngón áp út tùy theo nhu cầu của bản thân. Không nên đeo hai chiếc nhẫn trở lên cùng một lúc, nếu không sẽ dễ dẫn đến đào hoa tàn.

Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

2. Nếu vợ chồng muốn đeo hai chiếc nhẫn cùng lúc thì phải tuân theo nguyên tắc “nam hữu nữ hữu” và đeo vào ngón giữa và ngón áp út của bàn tay tương ứng. Nhẫn đặt sai vị trí hoặc ba chiếc nhẫn trở lên có thể gây rắc rối. Sự nguy hiểm của đào hoa.

“Năm ngoái và hôm nay, trong cửa này, mặt người như hoa đào.” Truyền thuyết dân gian về câu chuyện của Jiang Niang và Cui Hu đã sinh ra từ đào hoa may mắn. Vận đào hoa, nói một cách đơn giản, là được người khác giới coi trọng, hoan nghênh và thích. Ai cũng mong vận may cho riêng mình, chưa kịp chờ “nở hoa” thì đã đành. Hôm nay, biên tập viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Phong thủy để thúc đẩy may mắn từ góc độ Phong thủy.

Cách vận dụng phong thủy để thúc đẩy vận đào hoa

Đối với nhiều người muốn “bỏ độc thân” thì nghiễm nhiên đó là điều đáng mong chờ. Nhưng xét từ góc độ tướng số, “Vận đào hoa” bị ảnh hưởng và hạn chế bởi rất nhiều yếu tố. Nói cách khác, để có được “vận đào hoa” thì cần phải có cơ hội. Theo Kinh dịch, trong mười hai địa chi, “Tử Vũ Mao Hữu” là đào hoa, mà “tử vi” của cuộc đời cũng bắt nguồn từ sự kết hợp giữa mười hai thiên can và mười hai địa chi, cho nên ai cũng sẽ gặp phải. “Tử Vũ Mao Hữu”. khi đi du lịch”. Nếu “Ziwu Maoyou” xuất hiện trong “Bazi” của cuộc đời, nó được gọi là “Đào hoa nhập mệnh”. Vận mệnh (cụ thể là “Tứ hải”) cứ mười năm lại có một nhánh, được kết hợp với tuổi thọ tài (tức là “năm chạy trốn”) và được gọi là “may mắn” (tức là điềm lành hay điềm lành mà người ta thường nói). Những người gặp “đào hoa” (Bạn mèo Ziwu) trong “may mắn” của cuộc đời được gọi là “Đào hoa may mắn”.

Nói đến đây chắc có bạn độc thân hỏi, mình đang độc thân muốn “bỏ độc thân” thì có cách nào không? Câu trả lời là, tất nhiên, có. Chúng ta thường nói: “Không có số mệnh”, tức là chúng ta vẫn có thể thúc đẩy vận may thông qua một số phương pháp. Ở đây tôi giới thiệu sơ lược về hai phương pháp: một là “phương pháp phong thủy” và hai là “phương pháp linh vật”.

Dùng “phương pháp phong thủy” để cải thiện vận đào hoa, phương pháp phổ biến nhất là tìm ra vị trí đào hoa trong nhà, sau đó tận dụng triệt để vị trí đào hoa để thúc đẩy vận đào hoa, từ đó nâng cao vận thế. mối quan hệ với người khác giới. Thông thường nên đặt đầu giường ở phương vị đào hoa, hoặc đặt hoa màu hồng trong phòng ngủ để đạt được hiệu quả thúc đẩy vận đào hoa.

Một cách khác để thúc đẩy may mắn là đeo linh vật thúc đẩy may mắn. Ở đây tôi giới thiệu một chiếc vòng tay pha lê màu hồng Dong Yilin cho những cô gái độc thân đang khao khát tình yêu. Pha lê hồng hay còn gọi là pha lê hồng là loại pha lê đơn sắc, là loại đá mang lại cảm xúc tốt nhất, được mệnh danh là “viên đá tình yêu may mắn” dành cho phái đẹp. Đeo vòng tay pha lê hồng Dong Yilin có thể nâng cao khí chất cá nhân, giúp người khác giới thăng hoa và thúc đẩy tình yêu lãng mạn. Đối với những cô gái đã “bỏ độc thân” thì chiếc vòng tay pha lê hồng này còn rất hữu ích để giữ tình yêu luôn tươi mới và giữ người yêu bên nhau mãi mãi. Thạch anh hồng còn được mệnh danh là “báu vật của phái đẹp” và là loại đá quý không thể thiếu đối với sắc đẹp của phụ nữ. Từ trường của tinh thể bột có thể thêm rạng rỡ cho làn da và loại bỏ căng thẳng và tâm trạng xấu. Những người đàn ông độc thân nên đeo một chiếc vòng tay hoa đào màu hồng bằng vỏ san hô tự nhiên. Vỏ san hô là hóa thạch được hình thành từ vỏ sò đỏ dưới lòng đại dương cách đây hàng nghìn năm qua những biến đổi của vỏ trái đất. Sau khi được thánh hiến và ban phước bởi các nhà sư lỗi lạc, nó mang tính tâm linh hơn. Đeo chiếc vòng tay hoa đào màu hồng bằng vỏ san hô này có thể làm tăng mối quan hệ giữa những người khác pháiyêu phong thủyđể những người chưa lập gia đình toát ra sức hút chết người, thể hiện khí chất cao quý, tao nhã, giúp may mắn.

Nhắc nhở: Người xưa cho rằng hoa đào cũng là thần tửu sắc, cho nên có câu “chữ sắc trên đầu có dao”. Vì vậy, vận đào hoa cũng có thể chia thành “đào hoa tốt” và “đào hoa thối”. “Đào hoa tốt” còn gọi là “dương đào hoa”. Chủ yếu dành cho người độc thân, mối quan hệ tình cảm chính rất mạnh mẽ. Còn “thối đào hoa” chính là cái gọi là “đào hoa cướp” và “đào hoa ác”. Đối với người đã kết hôn, gặp nhiều may mắn không phải là điều tốt. Ngoại tình dễ dẫn đến bất hạnh trong hôn nhân, “hoa đào tốt” sẽ trở thành “hoa đào thối”. Vì vậy, thật khôn ngoan khi đề nghị những người đã kết hôn “không yêu hương hoa đào ngoài tường, chỉ yêu một bông hoa trong nhà”, và trân trọng những tài năng trước mặt họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *