Tháng Mười 1, 2023

Tình yêu rất tế nhị, nó hoàn toàn phụ thuộc vào số phận cá nhân, bạn sẽ tin vào số phận, biên tập viên của Lai’s Bói Mạng tin rằng hầu hết mọi người sẽ tin vào số phận, bởi vì số phận chúng ta sẽ gặp nhau, sở dĩ mọi người có thể làm việc với nhau là số phận , tình yêu cũng là duyên phận Nguyên nhân do đâu, bạn nghĩ sao, hãy cùng biên tập viên của Bói Mạng Lai tìm hiểu nhé! Bói mạng Lai Sau đây là những bài viết về những câu hỏi mà bạn muốn biết về tình duyên.

Bạn muốn biết gì về phong thủy tình yêu

Hẹn hò cần chú ý đến Phong Thủy

Loại 1: Thiết kế và bố trí nhà không nên chia đôi

Có rất nhiều kiểu thiết kế và bố trí nhà. Nhấn mạnh vào các thiết kế đặc biệt, thường được tìm thấy trong các gia đình giàu có. Trong đó, biệt thự được chia thành sân trước, sân sau, một số biệt thự có bể bơi, hòn non bộ… nhưng để thuận tiện cho người dân đi lại, theo thông lệ, người ta xây dựng đường mòn ở giữa. Đặc biệt là những công trình có hồ bơi, hòn non bộ để tạo nên quan niệm nghệ thuật về “những cây cầu nhỏ và dòng nước chảy”. Nếu là vảy tròn thì sẽ bị chia đôi, giống như gương vỡ, khiến cho phong thủy nhà ở và tình duyên đều bất lợi, gọi là “gương vỡ là ác”. Những tòa nhà này không hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà họ sống.

Loại 2: Tránh xây nhà như nhà trống

Loại phong thủy đầu tiên cần tránh có liên quan đến cấu trúc của tòa nhà. Bây giờ kinh tế phát triển, nhà nào cũng có ô tô nên hầu hết người dân đã quen với việc xây tầng 1 làm gara, phía trên gara có phòng ngủ. Cấu trúc nhà như vậy không có lợi cho sự phát triển của tình cảm. Không gian rộng rãi dưới phòng ngủ tương đương với việc tích trữ rất nhiều không khí, giống như đặt đồ vật vào quả bóng bay, không ổn định và dễ vỡ. Sống trong một ngôi nhà có cấu trúc này lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ, sẽ càng có nhiều sự chia cắt và kết hợp.

Loại 3: Phòng ngủ không nên thiết kế thanh mảnh

Phòng rộng rãi là tốt, nhưng không nên kéo dài. Đối với thiết kế nhà ở hiện nay, hàm lượng kỹ thuật tương đối cao, có nhiều loại. Những người có phương tiện tài chính thích thêm một phòng thử đồ độc lập, phòng ngủ hoặc một cái gì đó trong phòng ngủ. Cấu trúc bằng văn bản làm cho phòng ngủ mỏng và dài. Cấu trúc thiết kế này ảnh hưởng đến Tình yêu là phong thủy. Trước hết, sống trong đó, người ta dễ có cảm giác vắng vẻ, hiu quạnh. Nếu chung sống lâu dài sẽ tin tưởng vào tính cách cá nhân và sự nhiệt tình của mình. Sau đó, kết thân với người yêu cũng hơi thiếu nhiệt tình khiến người yêu cảm thấy xa lánhyêu phong thủy, quá thờ ơ với bạn. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ, bạn có thể thêm phòng thử đồ hoặc thứ gì đó, đồng thời chú ý đến cách bài trí để không bị trống trải.

Loại 4: Phòng ngủ không nên xây trên vọng lâu

Phòng ngủ áp mái là một cấu trúc kiến ​​trúc nhà rất phong cách, và nhiều người thích loại phòng áp mái này. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong phòng ngủ chính trong thời gian dài thì không thích hợp cho chuyện tình cảm. Phòng ngủ đầy phong cách này thường được sử dụng trong những ngôi nhà nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch, hoặc làm phòng học tại nhà. Các phòng ngủ là đủ. Mái nhà của cấu trúc này nghiêng, có nghĩa là tình yêu bị nghiêng, và tình cảm bị rò rỉ, ảnh hưởng đến sự quen biết tình cảm.

Phong Thủy Tam Hợp

Sát nhân tình yêu 1. Chiếc gương khiêu khích kẻ thứ ba

Gương ở nhà được đặt tốt nhất ở bên trong cửa tủ quần áo. Chúng tôi nhìn vào tủ quần áo, phía sau cánh cửa phía bên tay phải, gương là nơi lý tưởng. Mở cửa tủ quần áo khi bạn cần soi gương và đóng lại khi bạn đã xong việc. Ưu điểm của cách sắp xếp này là gương ở nhà sẽ không bị lộ ra ngoài. Gương ảnh hưởng đến Phong Thủy như thế nào?

Gương là vàng, vị trí đặt gương có ảnh hưởng lớn nhất đến vợ chồng. Gương trong phòng chủ nhân chiếu vào giường ngủ của chủ nhân, đặc biệt là hình ảnh phản chiếu của gương ở đầu giường, cho thấy vợ chồng không hòa thuận, thậm chí có thể có kẻ thứ ba. Không nên đặt gương trong phòng vợ chồng. Chiếc gương thường đại diện cho một ngôi sao đa thê hoặc một ngôi sao đa thê. Dù là sao chồng hay sao vợ đều không có lợi cho hôn nhân. Vì vậy, dù vợ chồng có muốn vàng hay không thì việc đặt gương trong phòng ngủ cũng rất nguy hiểm.

Cách đặt gương để có phong thủy tốt

Nếu trong phòng có bàn trang điểm thì cũng phải đặt gương. Một trong những giải pháp là sử dụng gương để bàn thay thế. Lấy nó ra khỏi ngăn kéo khi chụp ảnh và đặt lại vào ngăn kéo sau khi chụp ảnh. Một cách khác là thêm một tấm rèm phía trước gương sau khi lắp gương, kéo ra khi bạn cần và rút ra khi bạn không cần. Tuy nhiên, trong phòng cũng có một loại gương, được gọi là “gương tối”, tức là gương trong bóng tối, không rõ. nó là gì? Đó là truyền hình!

Yêu Phong Thủy

Sát Nhân Tình Yêu 2.TV

Khi TV không được xem, bóng của giường sẽ được phản chiếu và nó sẽ trở thành một tấm gương ngụy trang. Mọi người hãy cẩn thận. Trong khi bạn tránh tất cả các gương trong phòng ngủ của mình, bạn không nhận thấy rằng TV cũng là một tấm gương. TV thường tạo ra bên thứ ba và hôn nhân không thuận lợi. Dưới góc độ phong thủy, không khuyến khích các cặp vợ chồng đặt tivi trong phòng ngủ vì tivi cũng là một tấm gương. Tuy nhiên, nhiều người đặt TV trong phòng ngủ, không chỉ để xem TV thuận tiện, mà còn vì TV là một ngọn lửa, và các cặp vợ chồng muốn đặt TV trong phòng nếu họ muốn hỏa hoạn. Nếu cả hai đều tránh lửa, thì không nên sắp xếp như vậy.

Cách Đặt Tivi Theo Phong Thủy

Tốt nhất không nên đối diện trực tiếp với giường mà nên dựa vào càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, hãy trải một tấm vải đẹp lên TV để tránh phản xạ. Phương pháp này là an toàn nhất và có thể tránh được bóng của TV phản chiếu chiếc giường lớn. Gương đặt trong phòng tắm thì nên là nước vàng của nó. Nói chung, gương trong phòng tắm là tất yếu và không thể cưỡng lại. Nhưng hãy cẩn thận nếu bạn có quá nhiều gương.

Kẻ Sát Nhân Tình Yêu 3. Gương Tủ Đồ

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Li Juming-Fengshui Yêu Sự Nghiệp Yu Deyi

Trong thiết kế của một số tủ đựng đồ, vì vẻ đẹp, gương thường được thêm vào thành trong của tủ, dẫn đến gương trong nhà sẽ tối hơn. Chỉ cần xin vàng, nếu không bạn sẽ đau khổ. Nếu trong sảnh có nhiều gương, ban đêm khi đi ngang qua, gương phản chiếu sẽ tạo ra rất nhiều bóng mờ trước mắt, khiến người ta cảm thấy khó chịu về mặt tinh thần và tâm lý, dễ rơi vào trạng thái mê man. ảnh hưởng đến họ trong ngụy trang. Cho nên gương phải cẩn thận xử lý, đặc biệt là gương trong sảnh không được phản chiếu bếp lò, nếu không một bếp sẽ thành hai bếp, trong nhà lập tức sẽ xuất hiện người thứ ba. Thủ phạm là một tấm gương!

Ngũ hành giường phòng nở hoa đào

Trong thực tế, tôi đã xem nhiều lá số tử vi của các cặp vợ chồng trong đó có người thứ ba xen vào hôn nhân, và thấy rằng một trong hai bên phải có tử vi thịnh vượng, sau đó quan sát nhà ở hoặc văn phòng của mình, thì có thể tìm ra tai họa/xấu xa. bố trí gây ra sự hỗn loạn. Trên thực tế, bạn không thể đổ lỗi cho bên thứ ba vì đã can thiệp vào bên thứ ba. Vợ chồng thường có vấn đề với nhau. Cùng với việc bài trí Phong Thủy không phù hợp, còn thúc đẩy vận đào hoa vượng. Nếu không, một bên thứ ba làm sao có thể can thiệp vào phong thủy của một cặp vợ chồng tốt? Chắc hẳn bạn đã mở cửa để cho người thứ ba vào. Trông bạn có giống thế này không?

bốn lớnyêu phong thủy

1. Bố cục phòng ngủ nên vuông vắn

Chất lượng của cách bố trí phòng ngủ là hình chiếu của tình yêu. Chọn cách bố trí phòng ngủ hình vuông có thể khiến mối quan hệ của bạn phát triển ổn định hơn, tình yêu cũng thể hiện ở trạng thái vừa phảiyêu phong thủy, không hơn, không kém, quan hệ đôi bên hài hòa. Mối quan hệ bình đẳng và hài hòa, cái nhìn hợp lý về tình yêu. Nó có tác dụng tích cực trong việc thúc đẩy tình yêu và Phong thủy. Ngược lại, nếu bố trí phòng ngủ dài và hẹp, khuyết góc lồi lõm, nhiều cột trụ thì dễ sinh cáu gắt, nóng nảy với nhau dẫn đến cãi vã liên miên. Bố cục phòng ngủ không được để xà đè lên trần nhà, khuyết góc lồi lõm cũng là điều cấm kỵ trong không gian. Ngoài ra, không có cửa sổ cũng là một điều cấm kỵ.

2. Ánh sáng trong nhà nên dịu nhẹ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, cũng có thể mang lại nhiều niềm vui, nhưng nếu phòng ngủ xung quanh đóng kín, không có cửa sổ để ánh nắng chiếu vào, hoặc ánh sáng quá tối sẽ dễ gây ra nhiều hiểu lầm hơn. mà không thể được giải quyết giữa nhau. và xu hướng không tin tưởng lẫn nhau. Do đó, phong thủy của tai họa và tình yêu. Phòng ngủ tối tăm, thích hợp khí không cân bằng, âm thịnh dương suy, vợ chồng bất hòa. Vì vậy, phòng ngủ nên mở cửa sổ. Lớn màu đỏ và tím.

3. Xác định vị trí đào hoa để thúc đẩy vận may

sự hiểu biếtyêu phong thủy, bạn có thể tìm hướng đào hoa của phòng ngủ theo hướng của hai mươi bốn ngọn núi và hướng của phòng ngủ. Dù vận mệnh có ra sao, bạn đều có thể tận dụng vị trí này để kích thích vận đào hoa. Phòng ngủ quay mặt về hướng âm, chính ngọ, Tốn, tức là đông giáp đông, nam hướng tây, tây bắc hướng nam, đào hoa hướng đông. Phòng ngủ hướng Thần, Tử, Thần, tức là tây nam, bắc, đông nam, đào hoa hướng tây. Phòng ngủ hướng Hải, Mão, Ngụy, tức là hướng bắc hướng bắc, hướng đông nam hướng tây nam, hướng đào hoa là hướng bắc. Phòng ngủ hướng về Tứ, Cửu, Châu, tức là đào hoa ở nam đông nam, tây, bắc đông bắc là nam.

4. Sử dụng trang sức phong thủy giúp may mắn

nếu bạn muốn điều chỉnhyêu phong thủy, Bạn cũng có thể sử dụng các linh vật phong thủy để hóa giải linh khí. Bạn có thể đặt một món đồ thủ công mỹ nghệ “Hắc hắc nhị tiên” trong phòng ngủ, có tác dụng nhân duyên mạnh mẽ, có tác dụng nhất định đối với sự bất hòa sau hôn nhân và vợ chồng lãnh cảm. Cải thiện hiệu ứng. Ngoài ra, một số loài thực vật sợ mùi thơm tươi mát cũng là loài thực vật bị ảnh hưởng đầu tiên, chẳng hạn như hoa nhài, hoa trà, bồ quân, thủy tiên, v.v. Những loại cây này có thể tỏa ra mùi thơm dịu, giúp thư giãn thần kinh và điều hòa các chức năng cơ thể, nhưng lưu ý không nên cắm hoa khô, vì hoa khô dễ gây ra họa đào hoa, không tốt cho hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *