Tháng Tư 22, 2024

yêu phong thủyBạn biết bao nhiêu về bố cục? Bạn biết bạn đã thành thạo những điều trênyêu phong thủySau phương pháp dàn xếp ít nhiều sẽ tạo thêm hứng thú cho đời sống vợ chồng, có thể xem hoài không chán, khi yêu đạt đến đỉnh điểm thì vợ chồng sẽ hòa thuận hơn, cuộc sống sẽ ngọt ngào hơn ! Nguyện ước được học với Thầy.

yêu phong thủycách trình bày

yêu phong thủyphân tích hoán vị

Không nên đối diện với gương trước giường, vì gương có tính phản chiếu. Nếu đối diện với giường ngủ sẽ khiến tinh thần sợ hãi, dễ gặp ác mộng, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Ở một góc phòng khách, hãy nuôi một chú cá màu đỏ hoặc hồng. Con cá bơi trước mặt bạn mỗi ngày này là chất xúc tác kích hoạt ham muốn của đối phương, nhưng nó phụ thuộc vào sở thích của chủ sở hữu. , nếu không thì không có sẵn.

Ánh sáng trong phòng ngủ nên thoải mái và mềm mại. Nếu ánh sáng quá mờ rất dễ khiến xế yêu của bạn mất đi vẻ rực rỡ. Nếu đèn quá sáng dễ làm tăng sự cọ sát giữa hai giới.

Ngăn giường bằng rèm cửa, hoặc treo rèm hoặc màn xung quanh giường. Một tình huống lãng mạn như vậy sẽ khiến dục vọng của cả hai bên CAO như núi, mất kiểm soát.

Tùy theo cung hoàng đạo của mỗi người mà cắm một bông hồng phấn, một bó hoa đào hoặc một cành liễu bạc vào bình hoa oải hương ở vị trí hoa đào tương ứng để kích thích ham muốn tình dục của đối phương.

Bố cục của phòng ngủ nên gọn gàng và phóng khoáng, đồ lặt vặt không nên quá nhiều, có thể làm tăng bầu không khí lãng mạn.

Hai bên trái và phải của giường không được có góc bàn, góc tủ, cổ, nếu không sẽ thu hút tà khí, dẫn đến bất an, ly hôn, đổ vỡ tình cảm.

Phòng ngủ chính không nên quá rộng, bởi vì phòng ngủ quá lớn, quá sáng, lại có quá nhiều cửa sổ, phong thủy khí dễ bị tiêu tán, dương khí không đủ, sinh ra âm khí cô độc. ; Ngược lại, khi Khí tụ lại, trường Khí sẽ mạnh, tình vợ chồng bền chặt.

Đặt một con búp bê phù hợp với cung hoàng đạo của bạn (nam bên trái, nữ bên phải) bên cạnh gối của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một con ngựa, bạn nên chăn cừu; , rắn hợp khỉ, ngựa hợp cừu), với cái may mắn “tình dục” này, sẽ rất khó nếu không có sự phù hộ của “chuyện ấy”.

Ga trải giường và vỏ gối nên tránh sử dụng họa tiết hình tam giác hoặc mũi tên, vì những họa tiết này thuộc hành hỏa, sẽ khiến phòng ngủ quá nhiều dương khí, phá vỡ hòa khí yên bình, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

nắm vững những điều trênyêu phong thủySau khi phương pháp sắp xếp, ít nhiều sẽ thêm một số thú vị cho cuộc sống của vợ chồng. Có thể bạn sẽ xem mãi không chán, cuộc yêu sẽ lên đến đỉnh điểm, tình cảm vợ chồng sẽ hòa thuận hơn. Sự hài hòa làm cho cuộc sống ngọt ngào hơn!

Có thể duy trì đượcyêu phong thủysự sắp xếp:

Để năng lượng tình yêu liên tục chảy đến bạn, không gian là rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể dọn dẹp một số không gian cho năng lượng của tình yêu. Ví dụ, làm trống một nửa tủ thuốc, làm trống một nửa quần áo, làm trống tủ quần áo và làm trống các ngăn kéo. Đừng bỏ qua nó; những điều nhỏ nhặt cho các cặp đôi.

theo cặp

Không cần phải nói lý do ở đây, chỉ cần thay thế những thứ cô đơn đó bằng những thứ có cặp: ví dụ như một đôi chim tình yêu, một cặp nến lãng mạn và xinh đẹp, và hai trái tim làm bằng thạch anh có thể mang lại cho bạn tình yêu. .

đối tượng màu hồng

Trong Phong Thủy, màu hồng là màu của tình yêu. Vì vậy, thứ gì đó màu hồng có thể giúp bạn giữ lại năng lượng tình yêu. Ngay cả một bức ảnh màu hồng treo phía trên đầu giường cũng có thể làm được điều đó!

đồ vật tròn và tròn

Những thứ cong tương tự như đường cong cơ thể, vì vậy, trong khu vực tình yêu, những thứ tròn chắc chắn có thể mang lại cho bạn năng lượng tình yêu.

Ngoài ra, tôi cũng nên nói thêm rằng tủ quần áo là nơi phụ nữ “mặc đẹp”. Nên đặt như thế nào để phù hợp với nguyên tắc Phong Thủy?

1. Không nên xông gương trang điểm ra cửa, bởi vì khi vào phòng ngủ dễ bị hình ảnh phản chiếu của gương làm cho sợ hãi;

2. Không nên nhìn vào gương trang điểm cạnh giường, nếu không rất dễ gặp ác mộng hoặc tinh thần không được minh mẫn.

yêu phong thủyCó 6 kiểu giường được bố trí. Bố trí Phong Thủy không đúng cách sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ:

1. Gương không được đối diện trực tiếp với giường ngủ

Sẽ không tốt nếu có một chiếc gương ở bất kỳ phía nào của phòng ngủ. Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tình cảm vợ chồng, nó còn ảnh hưởng đến tài vận, con cái,… Đặc biệt là vị trí cuối giường, chưa kể đến việc treo gương. Bởi vì chiếc gương này giống như một chiếc “gương linh hồn”, sẽ khiến những người có mặt không khỏi cảm thấy bất an. Nếu muốn lắp gương trong phòng ngủ, tốt nhất nên lắp ở vị trí tương đối khuất.

2. Đầu giường không được gần bếp nấu

Nếu phòng ngủ liền kề với bếp, đầu giường không nên đặt gần bếp nấu, vì bếp là “hỏa khí” dễ khiến người bệnh đau ốm, thần kinh bất ổn.

3. Giường tránh dầm

Giường ngủ không nên đặt dưới tủ tường, dầm nhà hoặc thiết bị chiếu sáng. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến nhức đầu, đau khớp và các bệnh khác, hoặc bị mất uy tín.

4. Đầu giường không được hướng ra cửa

Nếu đầu giường đối diện với cửa chính hoặc cửa phòng ngủ, trong phong thủy gọi là “âm xung”, sẽ khiến người ngủ bị rối loạn giấc ngủ, dễ gặp ác mộng hoặc ảo giác.

5. Ánh sáng trong phòng ngủ nên dịu nhẹ

Nếu ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh, mọi người có xu hướng cáu kỉnh; nếu ánh sáng quá tối dễ sinh ra phiền muộn.

6. Tránh khoảng trống phía sau đầu giường

Đầu giường nên kê sát vào tường hoặc đồ vật, không có khe hở, trong phong thủy gọi là “cạnh giường”. Nếu không sẽ dễ gây ảo giác, bi quan, nặng có thể dẫn đến tâm thần phân liệt.

Mẹo sắp xếp phong thủy để giữ tình yêu

1. Về tình duyên, mọi thứ xung quanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn năng lượng tình yêu. Do đó, khi chọn một công cụ, hãy chắc chắn nắm bắt hình dạng và không chọn các cạnh và góc sắc nét. Nếu đeo đồng hồ, hãy chọn mặt tròn.

2. Không nên đối diện với gương trang điểm của phụ nữ ở cửa, vì khi vào phòng ngủ sẽ dễ bị hình ảnh phản chiếu của gương làm cho sợ hãi, hơn nữa gương trang điểm không nên đối diện với đầu giường, nếu không rất dễ sinh bệnh. gặp ác mộng hoặc thiếu năng lượng.

3. Người đã khuất cũng giống như chồng, phải vạch ranh giới với quá khứ, nên hãy vui vẻ, vứt bỏ những bức thư tình cũ, quà tặng của người tình, tất cả những gì liên quan đến mối quan hệ đã qua, rồi chào đón một mối quan hệ mới, và đừng cảm thấy buồn về quá khứ.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ_Yêu Phong Thủy

4. Thay thế những thứ cô đơn ở nhà bằng những thứ có đôi, chẳng hạn như một đôi chim uyên ương đang bay bằng hai cánh, một cặp đèn bàn đẹp và lãng mạn, và hai món đồ trang trí hình trái tim trang nhã, tất cả đều có thể mang lại cho bạn tình yêu.

5. Trong Phong Thủy, màu hồng là màu của tình yêu, vì vậy những thứ màu hồng có thể giúp bạn giữ lại năng lượng tình yêu. Thay đổi những thứ thường được sử dụng thành màu hồng, chẳng hạn như túi xách, túi làm móng, v.v.

6. Không nên để gương phóng đại ở đầu giường. Đồng thời, cây trồng trong nhà nên chọn những loại có lá to, bản rộng. Không thích hợp sử dụng lá nhỏ, hoa nhỏ và cỏ nhỏ. Điều này có nghĩa là những điều nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến cảm xúc.

7. Pha lê hồng có tác dụng thần kỳ nhất đối với tình yêu. Bạn có thể đặt mảng tinh thể bảy sao ở nhà, hoặc sử dụng túi vải để làm túi tình yêu bọc trong đá nghiền tinh thể bột. Để túi này trong hành lý xách tay hoặc cạnh giường ngủ sẽ hiệu quả hơn cho cuộc yêu.

8. Không nên trồng các loại cây có đầu nhọn và nhiều góc đơn lẻ, chẳng hạn như xương rồng.

9. Cắm hoa đơn nam bên phải, nữ bên trái. Nếu bạn là nam, hãy đặt nó ở bên phải phòng khách (hướng của ghế sofa)yêu phong thủy, đặt một bó hoa. Thay vào đó, bạn không thể sử dụng hoa nhựa, cánh hoa phải lớn và bình hoa nên là bình sứ hoặc bình gốm, và tốt nhất là đừng để hoa khô héo! Ngược lại, nếu tình hình không được báo cáo, nó sẽ mang lại tai họa và bệnh tật.

10. Mặc dù màu đen là trang nghiêm và trang nghiêm, nhưng lại bất lợi cho tình yêu. Người độc thân nên tránh màu này.

11. Không nên đặt hoa ở đầu giường, vì nó sẽ phá hoại tình cảm vợ chồng. Lâu dần, một bên ngoại tình.

12. Phòng ngủ của một số tòa nhà mới hiện đại có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn hoặc cấu trúc cửa sổ lớn. Sách Phong thủy trước đây có nói, kê giường quá gần cửa sổ dễ dẫn đến “mai đỏ ngoài tường”. Và dễ gây mộng mị, ảnh hưởng đến giấc ngủ nên không nên kê giường quá gần cửa sổ.

Hãy để tình yêu tìm thấy sự sắp xếp phong thủy của bạn

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Phòng Ngủ

1. Nhà ảo thuật vũ trụ-

Tình yêu cần một số thay đổi. Nếu một không gian bình thường được trang trí bằng đèn, nó sẽ đầy bất ngờ như ma thuật. Dưới ánh sáng bên, không gian sẽ thêm ba chiều và tràn đầy vẻ đẹp của cuộc sống. Nếu trong phòng có hoa và đồ lặt vặt, có thể sử dụng ánh sáng và bóng tối để tăng chiều sâu cho không gian, khiến toàn bộ môi trường tràn ngập ma lực “lãng mạn”, khiến người ta vô thức tăng thêm sức mạnh dịu dàng, giải phóng tất cả ma thuật của tình yêu trong không gian.

2. Thông Điệp Tình Yêu – Phim, CD hoặc Sách Lãng Mạn

Tình yêu là một thông điệp về môi trường. Nếu bạn muốn yêu, hãy đắm chìm trong những tin nhắn yêu thương. Giống như xem một bộ phim tình cảm hay tiểu thuyết, toàn thân chứa đầy yếu tố muốn yêu. Nếu bạn có thể đặt những tin nhắn này ở một góc thoải mái nhất, nó sẽ đánh thức thông điệp yêu thương một cách tự nhiên. Sau một thời gian dài, năng lượng tình yêu được phát triển có thể được giải phóng cho người bạn thích bất cứ lúc nào.

3. Thuốc kích dục – hoa

Hoa nam đặt bên phải, hoa nữ đặt bên trái. Các bạn nam vui lòng đặt ở phía bên phải của phòng khách (hướng ngồi của sofa). Đặt một bó hoa thay vì hoa nhựa. Cánh hoa nên là cánh hoa lớn, bình hoa nên là bình sứ hoặc bình gốm. Đừng để những bông hoa khô héo! Ngược lại, nếu tình hình không được báo cáo, nó sẽ mang lại tai họa và bệnh tật.

4. Thay “áo” khăn trải bàn, rèm cửa theo mùa

Môi trường sẽ có những tâm trạng khác nhau với những đồ trang trí khác nhau, toát ra năng lượng tình yêu mới và sức sống mới, từ khăn trải bàn, đệm, thảm trải sàn, đến rèm cửa đều có thể thay đổi. Tốt nhất là thay đổi sang một màu khác nhau mỗi mùa. Cảm nhận năng lượng của tình yêu phát ra từ những nơi nhỏ bé này.

5. Không gian kích thích tình dục – âm nhạc

Nhạc nền có thể tăng cường từ trường lãng mạn, phát triển năng lượng bên trong và mang đến cho mọi người cảm giác lãng mạn muốn yêu. Âm nhạc tốt nhất là nhạc nhẹ, nhạc cổ điển hoặc nhạc tự nhiên, có thể chơi trong một thời gian dài. Khi đắm mình trong bầu không khí dịu dàng “lãng mạn” hàng ngày, một thông điệp muốn yêu mạnh mẽ sẽ được phát ra từ cơ thểyêu phong thủyvà những người khác giới xung quanh bạn chắc chắn sẽ nhận được tin nhắn yêu thương, sau đó kích hoạt “chương trình tình yêu”.

Sáu, một chén tinh dầu gia vị

Gần đây, liệu pháp mùi hương đã trở nên phổ biến và mùi hương cũng có thể thay đổi từ trường năng lượng của không gian.

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, khứu giác của chúng ta ảnh hưởng đến tầng dưới cùng của ký ức, ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm thức. Dễ dàng nhất để phát triển năng lượng tiềm năng đáng kinh ngạc. Khi bạn đang ở trong một tình huống lãng mạn hoặc hạnh phúc, lần tới khi bạn ngửi thấy mùi hương này, bạn sẽ tự nhiên được nhắc nhở về thông điệp hạnh phúc và thông điệp của tình yêu là hãy giữ cho mình một tâm trạng lãng mạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *