Tháng Hai 23, 2024

Q1: Tôi mơ thấy mình bị ma đánh,

Nằm mơ thấy đánh nhau với ma là điềm báo gìyêu phong thủysẽ bị lỗ.

Q2: Làm thế nào để biết một người có bao nhiêu anh chị em qua khuôn mặt

bạn nghĩ bạn là một nàng tiên

Câu hỏi 3: Khi Sư phụ thực sự là mặt trời, giờ Bắc Kinh nào chính xác hơn?

Ở đây phải nói rằng lý luận của Trung y cũng bắt nguồn từ Âm dương ngũ hành, chú trọng đến “tam nhân tam trị”: cùng một nguyên nhân mà khác người, khác thời, khác bệnh. . địa điểm.

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Con người sinh ra có âm dương ngũ hành. Tứ trụ tử vi không chỉ đại biểu cho tử vi mà còn đại biểu cho sự hội tụ của tứ khí về thời gian, không gian và địa hình. Để xác định số phận của một người, bạn có thể đi sâu hơn một chút, tách tám ký tự trên bề mặt, đặt người đó vào thời điểm và nơi sinh … Bạn phải nhắm mắt lại và cảm nhận một cách cẩn thận.

Ví dụ như tại sao mặt trăng sinh ra ở Hải, trời lạnh, cần gấp Bingdinghuo, nhưng trên thực tế, người này ở Nam bán cầu, lại là mùa hè nóng nực, vậy hắn còn cần Bingdinghuo không? Bạn có muốn điều chỉnh? Thật nực cười phải không!

Tại sao chúng ta nên già đi và không chấp nhận sự phát triển của số học tứ trụ?

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Q4: Có hai vị thần Lu ở Bazi, họ sẽ gặp nhau chứ?

Việc Lushen có thể được sáp nhập hay không chủ yếu phụ thuộc vào việc liệu các điều kiện để thúc đẩy việc sáp nhập có được đáp ứng hay không. Nói chung là dung hợp chứ không phải chuyển hóa, chỉ có thể coi là xiềng xích!

Q5: Vận may tình yêu của Bọ Cạp trong tháng này như thế nào?

Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Phong Thủy Yêu Kiến Thức Phong Thủy

Tôi cũng là một Bọ Cạp

Q6: Vận may gần đây của Bò Cạp là gì?

tử vi tháng 12

Bọ Cạp có rất nhiều thứ trong đầu trong tháng này, đặc biệt là một điều đã chờ đợi từ lâu đòi hỏi sự chú ý thường xuyên của bạn. Hy vọng rằng nếu bạn bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, nếu tình trạng này tiếp diễn, nó sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn và bạn sẽ phải thay đổi kế hoạch ban đầu của mình. Do hoàn cảnh, tiến độ của mọi việc bị hạn chế, điều này khiến bạn thờ ơ để giải quyết những thứ khácyêu phong thủy, chỉ có thể kiên nhẫn đối mặt và làm những gì có thể. Tất cả họ đều căng thẳng và dễ cáu kỉnh, nhưng so với tâm trạng lúc trước, bây giờ tôi có thể nhìn họ với một trái tim bình thường.

Về vận tình duyên, tháng này vận đào hoa của Hổ Cáp khá mạnh khiến bạn chợt nảy ra ý tưởng thay áo mới. Tôi khuyên bạn nên thay đổi kiểu tóc, uốn tóc hoặc nhuộm tóc màu khác để tạo cho mình một diện mạo mới. Nó cũng sẽ khiến những người xung quanh bạn cảm thấy rằng bạn đã trở nên rất khác!

Về tài lộc, có những khoản chi tiêu khổng lồ đang chờ đợi bạn trong tháng này, khiến hầu bao của bạn gần như cạn kiệt. Tôi nhắc bạn phải cẩn thận với tiền của mình và đừng mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Tốt nhất là nên có kế hoạch và phát triển thói quen giữ tài khoản!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *