Tháng Tư 22, 2024

Ngày 14 tháng 2 là ngày Valentine ở phương Tây. Tuy không phải là lễ hội truyền thống ở nước ta nhưng cũng rất được giới trẻ yêu thích. Chia sẻ cho mọi người và hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch cho ngày lễ tình nhân năm 2023yêu phong thủyđể mỗi người đều có thể thu hoạch được tình yêu đích thực của riêng mình.

Ngày 14 tháng 2 năm 2023, âm lịch là ngày Quý Mão, những bạn cầm tinh con giáp nên chú ý hơn đến ngày này. Cuộc hẹn cần chuẩn bị sớm, thỏa thuận địa điểm hoặc nơi tổ chức để tránh xảy ra tai nạn, nên ghi chép lại. Các bạn nữ hãy mang thêm những phụ kiện nhẹ nhàng hoặc quần áo có tông màu ấm trong ngày này, điều này có thể giúp tăng cường năng lượng tình yêu của bạn rất nhiều và khiến mối quan hệ của hai bạn phát triển thuận lợi hơn.

Năm 2023, có phương vị đào hoa trắng ở hướng Tây Nam, sao đào hoa thuộc thủy. Nếu muốn cầu tài hoặc nâng cao sự nổi tiếng, bạn có thể đặt những vật dụng có màu sắc ấm áp ở vị trí này, chọn những đồ nội thất hình tròn hoặc không có cạnh, không đặt gai ở đây. thực vật. Cách tốt nhất là đặt một chum nước ở vị trí này và dán bùa đào hoa, có thể thu hút nhiều người khác giới.

Phụ nữ độc thân có thể đặt hoa hồng hoặc hoa đào trong phòng ngủ, đồng thời loại bỏ một số vật dụng không có lợi cho đào hoa, như không treo gương trong phòng ngủ, không đặt tranh vẽ nhân vật hoặc tranh phong cảnh dốc đứng, sẽ dập tắt vận may tình yêu của họ. Người chuyên nghiệp có thể đặt một bể cá nhỏ ở góc trên bên trái của bàn làm việc để nuôi vài chú cá nhỏ. Thứ nhất, nó giúp cải thiện sức khỏe tinh thần của họ, thứ haiyêu phong thủynó giữ cho họ bình tĩnh trong công việc.

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

Giá sách địa lý và phong thủy của Li Jizhong

Với sự phát triển của đô thị hóa, ngày càng có nhiều người chịu ảnh hưởng sâu sắc của Phong Thủy. Các vấn đề về tinh thần và các vấn đề về thể chất ngày càng gia tăng. Mọi người đều nhận ra tầm quan trọng của Phong Thủy.

Nhằm phát huy mạnh mẽ văn hóa xem cá truyền thốngyêu phong thủy, để phát huy hết giá trị thiết thực của nó, để nhiều người hơn có thể tận hưởng những lợi ích thực sự do việc xem cá mang lại, hiện chúng tôi đang giảm giá lớn cho bộ sách phong thủy và địa lý của ông Li Jizhong. Giá gốc của 6 cuốn chỉ là 297 nhân dân tệ. 169 nhân dân tệ có thể nằm gọn trong túi của bạn. Bộ Fengshui Fengshui này có tính logic và tính hướng dẫn cao, đặc biệt thích hợp cho những người bạn đang dấn thân vào Fengshui đọc. Số lượng có hạn, mời bạn đọc quan tâm mua về nghiên cứu.

Phong Thủy Yêu Pháp Luật_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

Yêu Phong Thủy_Phương Pháp Yêu Phong Thủy_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy

Lưu ý hướng quan tâm + khu vực + tên WeChat

(ví dụ: Bazi + Haikou + Qianyige)

Tham gia “Nhóm trao đổi những người yêu thích nghiên cứu Trung Quốc Qianyi”

Phong Thủy Yêu Pháp Luật_Yêu Phong ThủyYêu Kiến Thức Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

Hãy chú ý đến “Viện nghiên cứu Qianyi Guoxue”

Cùng phát triển với 10 triệu fan Yixue trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *